Chở 2 máy lọc nước 'khủng' vượt ngàn cây số từ Sài Gòn ra vùng lũ Quảng Bình

baolovi

๖ۣۜGió ๖ۣۜLào
Mới đọc trên Facebook mấy nhóm từ chối cứu trợ Quảng Bình. Lý do là mấy chủ đò ở đây cho thuê đò chở hàng cứu trợ toàn 5-10tr 1 chuyến. Xem ra cũng hơi buồn cho tính tham lam của dân ở đây.
Hình như là fake đấy thím ơi, thấy trên vtv1 bảo là tin fake, phạt thằng đăng tin mấy củ rồi thì phải.
 
Cái này toàn cam kết lọ chai chứ đã giải ngân đâu
chú mình làm chủ tịch ở quê hôm rồi còn bảo phong trào ủng hộ bão lũ ko mạnh, đi vận động mà chả mấy nhà ủng hộ

Thì ở quê khác lắm ông ơi, năm nào cũng có quỹ bão lụt thiên tai với quỹ vì người nghèo nọ kia theo tổ dân phố rồi. Người quê t thấy thường tiết kiệm k như bọn trẻ mình lên thành phố sống, bà hàng xóm ở quê nói chuyện lên thành phố uống ly nước 50k xuýt xoa kêu đắt đỏ, giá đó mặc dù cũng cao hơn mặt bằng chung thật nhưng cũng tầm ly trà sữa thôi, mà nhà bà này cũng giàu chứ đé phải nghèo.
T thấy ủng hộ lúc mất bò này kể ra cũng k hiệu quả, chống đói là được, chứ cho tiền nhiều cũng thành quen, k cần hộ gia đình nào cũng ủng hộ. Cái chính là làm sao để sống chung với lũ được cơ chứ năm nào cũng về mo thì chán chẳng buồn nói. Hôm qua đi mua đồ ăn sáng nghe nói chuyện phong thanh thấy bây giờ trong ấy dân kêu k cần mì tôm với đồ ăn nữa, cho nhiều mì tôm quá rồi, cần tiền hơn. Tiền thì ai mà chẳng cần nhưng cho thẳng tiền sẽ phát sinh tiêu cực là cái chắc. Vụ cô Tiên live bắt được con nhỏ dụ bà ấy đến cho nhà kia 8tr xong đòi ông bà già đó chia lại cho 3tr đó.
Bây giờ đổi lại cho mỗi nhà 1 cái nhà bè để chạy lũ nhưng không bao giờ được viện trợ tiền nữa không biết dân họ có đồng ý k nhỉ? Thấy báo bảo nhà bè 25 30tr 1 cái, tính ra cũng chỉ bằng cái xe máy.


Gửi từ Chặn giấy bằng vozFApp
 

xxx_zzz_000

Senior Member
Dân Nam cũng tham bỏ mịa ra, cái gì hay thì nhận ngay, cướp của, giết người chả thấy ông nào vào nhận để tự hào thế???
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Được nước uống liền thế này thì tiện quá.Nhớ ngày xưa mưa lũ qua xong hay thấy đoàn y tế đi phát thuốc xử lý nước cho bà con,1 bịch nhỏ pha với 10l hay 20l nước,chờ tầm 3 tiếng thì nước trong và sạch khuẩn nhưng khuyến cáo vẫn phải đun sôi mới dùng làm nước uống được.
 
Top