Cho nhiều người vào trú mưa ngập, một siêu thị điện máy bị mất trộm 130 điện thoại

Peanut1606

Senior Member
Vì những vụ như này mà ép chúng ta dần biến thành ích kỉ vô cảm hơn
Wf29Rhg.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

bibanhoai_chanqua3

Senior Member
Haiz, seri làm ơn mắc oán ở VN. Nó trở thành thành ngữ luôn là biết sao rồi đấy.
Ko mở cửa cho vào thì nó lại quay clip tung lên mạng chửi thấy người hoạn nạn ko giúp, mà giúp nó thì nó cắn ngược lại, mạt vận
 

hoanhdan

Senior Member
Trong một vụ cướp ngân hàng được cho là ở Cộng hòa Nhân dân Trung Cộng, một tên cướp hét lên: "Tất cả đứng im, nên nhớ tiền thuộc về Nhà nước CS, còn mạng sống thuộc về chúng mày đó !"


http://hoiquanphidung.com/userupload/img/KenhSinhVien-30minutesorless_1428561226.jpg

Mọi người trong ngân hàng nghe xong liền im lặng nằm xuống.
Điều này được gọi là: "Cách thức khai tâm - Thay đổi những suy nghĩ theo lối mòn !."

Có cô nhân viên nằm trên bàn trong tư thế khiêu gợi, một tên cướp hét lên: "Làm ơn cư xử văn minh coi, chúng tôi là cướp chứ không phải những kẻ hiếp dâm đâu !"
Điều này được gọi là "Hành xử chuyên nghiệp - Chỉ tập trung vào công việc mà bạn được huấn luyện thôi !"

Khi tên cướp quay lại, một tên cướp trẻ hơn (có bằng MBA) nói với tên cướp già hơn (kẻ mới tốt nghiệp hết phổ thông): "Đại ca, có phải đếm xem chúng ta cướp được bao nhiêu không ạ?". Tên cướp già gằn giọng: "Mày ngu lắm, biết bao là nhiêu tiền, đếm thế quái nào được? Chờ đó đi, tối nay TV sẽ nói chúng ta cướp được bao nhiêu!"
Điều này được gọi là: "Kinh nghiệm - Ngày nay thì kinh nghiệm quan trọng hơn giấy tờ, sách vở nữa !"

Sau khi băng cướp rời khỏi, Giám đốc chi nhánh định gọi báo cảnh sát. Kế toán trưởng vội vã chạy đến, thì thầm vào tai ông ta: "Đợi đã, hãy kê luôn 5 triệu mà chúng ta biển thủ vào số tiền bị băng cướp lấy mất đi !"
Điều này được gọi là: "Tát nước theo mưa - Chuyển đổi những tình huống bất lợi trở thành thuận lợi !."

Người Giám đốc tự nhủ: "Vậy thật tuyệt, nếu cứ mỗi tháng lại có một vụ cướp!"
Điều này được gọi là: "Hãy loại bỏ những điều khó chịu - Hạnh phúc là điều quan trọng nhất !."

Ngày hôm sau, TV đưa tin 100 triệu đã bị cướp khỏi nhà băng. Những tên cướp đếm đi đếm lại thì chỉ có 20 triệu. Chúng rất giận dữ: "Khốn nạn! Chúng ta mạo hiểm mạng sống của mình chỉ để lấy 20 triệu, bọn chó Lãnh đạo chỉ ngồi chơi mà cướp được 80 triệu. Đúng là có học hành, có bằng cấp, thì chúng nó được ngồi cái ghế đấy, cướp tiền siêu đẳng hơn chúng ta!"


Có khi nào thằng quản lý lợi dụng
 

laoflipflop

Senior Member
Ngon nhìn tướng mấy thằng này đúng dân trộm cắp mạt hạng cảm ơn fen đã up thông tin
zFNuZTA.gif


via theNEXTvoz for iPhone
bọn này chắc chắn là âm mưu giả vờ trú lũ để bợ đồ, chứ nhìn cái dàn này tốt lành gì đâu, thế mà mấy em điện máy ngây thơ để chúng nó khoắn sạch sẽ.
 

huynhnhattanbk

Senior Member
thiên tính của người đông lào nó thế, trí khôn của ta đây chứ đâu. Bởi vậy thà đéo giúp thì xã hội nó chửi vài hôm là câm mỗm chó lại hết rồi quên, chứ giúp xong chỉ mình thiệt, tụi mồm chó nó có bị gì đâu :sneaky: biết bao vụ từ giúp người bị tai nạn, giúp người này kia rồi, giúp xong thì bị người nhà đấm hoặc xiên hoặc kiện vô tù. Mà cái tính người miền này nó cũng chảnh lắm, ngày xưa còn nghèo đói, mỗi khi lũ lụt được đồng bào cả nước giúp cái gì nó cũng coi như cha mẹ, mồm quý này quý nọ. Giờ cuộc sống tốt hơn tí cứu hộ cũng miếng bánh gói mì nước suối đấy, cũng quần áo đấy thì nó lại chảnh như chó, đòi bào ngư vi cá, cơ sở vật chất phải tốt. Tới khi người ta ko thèm cứu trợ nữa thì trách như kiểu đấy là bổn phận của người khác. Thôi thì chết mẹ tụi bây đi :sneaky:
 
Top