Cho rằng bị nhìn đểu, nam thanh niên vác kiếm chém đối phương

kidvip12

Senior Member
Điển hình của mấy thằng nhóc chọi con trẻ trâu xứ thanh lịch, bố mẹ có tí xèng m cho con sh leo lên đầu trần ngông nghênh oai như cóc :)))) thêm tí vitamin gái gú thì máu chó x1000. Loại này gặp né xa vì chúng nó đôi khi còn đi cùng bầy đàn 6 thằng 12 xe vô cùng hung hãn.
 

bruce_zhangclone2

Senior Member
Thằng hấp. Nhìn cũng sáng sủa, nhà có sh, có cả bạn gái để đèo. Mà chỉ vì cái chuyện k đâu sĩ lên, h mệt rồi... K biết nghĩ...

Gửi từ K10000 bằng vozFApp
 

Chaien 's mother

Senior Member
Ở SG giờ mấy anh giang hồ tỉnh lẻ kéo ra cũng đông lắm, ra đường gặp mấy anh choi choi mực đầy người toàn phải nhìn dưới xuống đất. không mấy ảnh nói mình nhìn đểu lại chém cho thì khổ :sweat:
 

Super Namek

Senior Member
Tộc namek thì sợ gì ai. Cho nó chém cụt lại mọc ra, xõa đi fen
Tốn mana phen ơi
 

chjmnonlam

Senior Member
Combo sh, đầu trần,lai gái thì vl rồi. Mà cái này tg thủ đô ngàn năm văn vở hết rồi,chỉ tỉnh hay quê mới còn vấn nạn đánh vì nghĩ nó nhìn đểu chứ zai thủ đô cũng thế này chán vãi.
 

NevaCraiz

Đã tốn tiền
SĨ gái đây mà, giờ vào tù thì bạn gái bị bọn nhìn đểu nó chén còn thằng Quang bị bọn trong tù nó thông ass, mấy năm sau ra tù thì bạn gái đã có con, còn Quang đéo nghề ngỗng gì rồi lại đi chém nhau tiếp
thằng Quang này ko chơi chất kích thích mới lạ
 

Thich Mai Que

Senior Member
Tất cả mọi tình tiết đều hợp lý từ đoạn chửi nhà quê rồi đội kia nhận luôn nhưng đến đoạn đéo nói gì về nhà lấy kiếm ra lùa thì lại thấy sai sai :ROFLMAO:

Gửi từ Samsung SM-N960U bằng vozFApp
 
Top