'Chợ tình' khắc nghiệt, tàn nhẫn với phụ nữ ngoài 30 ở Trung Quốc

Crawfish

Member
Guo Yingguang tốt nghiệp loại ưu, có bằng thạc sĩ ở Anh, tài chính ổn định. Bấy nhiêu thành tích vẫn khiến cô bị từ chối ở "chợ tình" Trung Quốc, vì tuổi ngoài 30.

Khu công viên People’s Park (Thượng Hải, Trung Quốc) dịp cuối tuần đông nghịt đàn ông trung niên bước đi chậm rãi, cau mày vẻ đắn đo chọn lựa và phụ nữ tay giơ cao tờ in "quảng cáo" cho con cái đã tới tuổi "cập kê" của mình.

Họ có chung mục đích là tìm kiếm đối tượng hẹn hò, kết hôn cho những đứa con đã trưởng thành nhưng chưa chịu, hoặc chưa có điều kiện kết hôn, theo SCMP.

Không được đánh giá cao vì học vấn tốt

Nữ nhiếp ảnh gia người Trung Quốc - Guo Yingguang - tới "chợ tình" này vào mùa hè năm 2017. Nhờ ngoại hình ổn, cô liên tục được hỏi: "Cháu bao nhiêu tuổi rồi?".

"Cháu sinh năm 1983", Guo từ tốn trả lời. Nghe tới đây, người nhanh chóng quay lưng bỏ đi, người khen Guo can đảm. Trong mắt họ, Guo được xếp vào dạng "quá lứa lỡ thì".

Một người đàn ông trung tuổi thậm chí so sánh nữ nhiếp ảnh gia với một ngôi nhà rất đẹp nhưng quá cũ kỹ, lại tọa lạc ở vùng nông thôn.

1598437337532.png

Guo Yingguang không được chào đón ở "chợ tình" Thượng Hải vì tuổi tác vượt ngưỡng 30. Ảnh: SCMP.


Không chỉ tuổi tác, học vấn cao cũng khiến Guo không được đánh giá cao trong mắt mọi người tại "chợ tình" Thượng Hải.

Bản thông tin về nữ nhiếp ảnh gia có đề cập việc cô tốt nghiệp loại ưu, sở hữu bằng thạc sĩ sau khi học tập tại London (Anh), một người đàn ông thẳng thắn nói với Guo: “Bằng thạc sĩ của cháu cần dùng vào việc gì? Cử nhân là quá đủ rồi. Các cụ xưa vẫn nói: 'Nữ tử vô tài tiện thị đức' (Phụ nữ không có tài chính là đức)".

“Tôi đứng đó và lắng nghe mọi người nói về mình. Tôi cảm thấy nơi này quá khắc nghiệt, quá tàn nhẫn. Trong thế giới quan của họ, tôi vô dụng", Guo thốt lên.

Link

Có vozer nào muốn "cứu rỗi" những cô gái này ko ? ;)
 

Crawfish

Member
Yêu bọn gái già + học cao này cho chúng nó ỉa lên đầu mình. Loại gái này tốt nhất lấy Tây là xứng đôi vừa lứa. Tây đa phần toàn bọn beta libtard mới chịu được cảnh yêu một con đòi làm mẹ mình, còn tao thì đéo.
Ngày trước tôi cứ nghĩ gái học cao sẽ giúp đỡ được nhiều cho bạn trai/chồng.
Nhưng thế dek nào tụi nó lại sử dụng kiến thức ấy để kiếm mối ngon hơn/ ỉa lên đầu bạn trai/chồng ... chứ có giúp dc cc gì đâu
 
Mấy thằng tàu rác rưởi vl, đã thiếu gái còn chê ỏng ẹo. Bọn tàu còn nặng tính gia trưởng lắm, thà bỏ tiền qua VN cưới mấy em nông thôn, quê, tộc về hầu hạ chúng nó chứ éo chịu cưới gái có học thức, bản lãnh vì sợ bị cưỡi đầu cưỡi cổ.
Chả bù VN hay vozers trong đây nhiều ae còn ham mộng các chị gái milf, chui chạn, phận chó gầm giường ok tất. Đúng VN gốc gác Mẫu hệ từ thời Bách Việt nên tư tưởng khá dễ chịu, không dính Đông Á bệnh phụ.
 
Top