Choáng váng với cát-xê của nhiều sao Việt

TrenTungCaySo2

Senior Member

Thù lao một show diễn có thể lên đến 200-300 triệu đồng, mức cát-xê của không ít sao Việt khiến nhiều người choáng váng​Choáng váng với cát-xê của nhiều sao Việt - Ảnh 1.

Lệ Quyên là một trong các ca sĩ có mức thù lao cao nhất hiện nay

Binz là cái tên gây chú ý thời gian gần đây, nhất là khi rap/hiphop lên ngôi. Người hâm mộ tung hô, sản phẩm lọt top trending YouTube, nhiều thông tin được quan tâm đã giúp Binz được săn đón. Giới bầu sô kháo nhau "Binz không dễ mời". Lý do, mức thù lao biểu diễn của Binz được đưa ra là 300 triệu đồng/show - tương đương với các ngôi sao Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP.

Choáng váng với cát-xê của nhiều sao Việt - Ảnh 2.

Binz đưa mức thù lao biểu diễn 300 triệu đồng khiến không ít người "choáng"


Hai luồng ý kiến trái chiều xoay quanh thông tin này. Theo nhiều người, Binz "hot" thật nhưng mức thù lao biểu diễn ngang với Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP thì hơi quá. Song, cũng có nhiều ý cho rằng thù lao do ca sĩ đưa ra, được thì mời không thì thôi.

Một trường hợp khác cũng khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra mức thù lao biểu diễn quá cao là Miu Lê với 220 triệu đồng - hơn cả Thu Minh, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh…; ngang với Hồ Ngọc Hà và một số giọng ca khác. Tất nhiên, "thuận mua vừa bán", ca sĩ cứ việc đưa mức thù lao mà họ cho là xứng đáng với công sức đầu tư của mình, nếu bầu sô đáp ứng được thì mời. Thế nhưng, giới bầu sô cho biết: "Sau dịch Covid, mọi thứ còn khó khăn nên ca sĩ thường hạ giá thù lao chứ ít người tăng. Một số ca sĩ giữ giá hoặc tăng đều khiến nhiều người kinh ngạc".
Thực tế, mức thù lao của sao Việt hiếm khi được công khai. Mỗi mức giá được đưa ra tùy thuộc vào tính chất và khối lượng công việc của họ.

Căn cứ mức phụ thu phòng trà của ca sĩ hiện nay, có thể đoán ra thu nhập và độ "hot" của họ. Theo đó, tiền phụ thu của ca sĩ ở phòng trà (thường tính 100% hay tỉ lệ chia 2-8, 3-7...) sẽ thể hiện được cát-xê của họ.

Theo người trong giới, hiện nay, phòng trà Trixie ở Hà Nội đang "hot" nhất với khoảng 200 khách. Trong đêm nhạc của Noo Phước Thịnh cách đây 2 hôm, phòng trà này kín khách. Khoản phụ thu mà phòng trà có được là 260 triệu đồng/show. Điều đó có nghĩa, thù lao biểu diễn của Noo Phước Thịnh khoảng 200 triệu đồng. Đây cũng là khoản thù lao của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trong khi đó, với mức phụ thu 1,4 triệu đồng/khách, thù lao biểu diễn của Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên ở phòng trà là ngang nhau, khoảng 230 - 250 triệu đồng. Đan Trường có mức phụ thu là 600.000 đồng/khách trong khi các ca sĩ Lê Hiếu, Khắc Việt, Phạm Quỳnh Anh từ 450.000 - 400.000 đồng. Còn các ca sĩ trẻ như Ali Hoàng Dương, Tăng Phúc có mức phụ thu 300.000-350.000 đồng/ người.

Choáng váng với cát-xê của nhiều sao Việt - Ảnh 4.

Choáng váng với cát-xê của nhiều sao Việt - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng có mức thù lao biểu diễn ở phòng trà ngang nhau

https://nld.com.vn/van-nghe/choang-vang-voi-cat-xe-cua-nhieu-sao-viet-20201006103045483.htm
 

Maxiqboy v2

Junior Member
Binz bài mới nghe hơi chán :shame:

bài trai thị lớn nghe dăm lần cũng thấy vào vào, còn bài sau nghe ko quen, thà nghe yêu chú còn hay hơn


 
  • Ưng
Reactions: MI5

vutrankien3

Senior Member
Quan trọng chẳng lẽ quán trà hay cà phê mời thằng binz về rap =.= cát xê nó cao quan trọng toàn quán bar, vũ trường chỗ bọn nó thu nhiều tiền thì mời binz
 
đùa chứ bộ đồ lông lông này giống G Thìn vậy mà đéo ai bảo nó copy nhỉ, trong khi Tùng núi thì toàn bị cà khịa
vấn đề do cái cách ăn ở, cách sống sao để ng khác dìm hàng, bóc phốt thôi
bộ đồ trùng thì thiếu gì ng mặc theo 1 bộ sưu tập, của 1 nhãn hàng nào đó :)))))))))))
sống sao để nhiều ng ghét là hiểu mà
 
Top