'Choáng' với 9X Sài Gòn một mình đi bộ từ Q.10 lên Đà Lạt ngay trong đêm

TrenTungCaySo2

Senior Member
Nhờ có thời gian tạm nghỉ việc, chàng 9x Cao Duy Thiên Thắng đã lóe lên ý tưởng và một mình đi bộ trong đêm từ Q.10 (TP.HCM) lên Đà Lạt. Câu chuyện được chia sẻ và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đến những vùng đất mới, chàng trai 22 tuổi không quên check-in
Đến những vùng đất mới, chàng trai 22 tuổi không quên check-in

Nghĩ và thực hiện ngay trong đêm​

Chàng trai được nhắc đến là bạn Cao Duy Thiên Thắng (22 tuổi, đang sống và làm việc tại TP.HCM). Trò chuyện với Thanh Niên khi đang trên đường đi bộ một mình lên Đà Lạt, chàng trai phấn khích nói: “Các điểm du lịch Việt Nam mình đã đi gần hết nhưng đi bộ du lịch thì đây là chuyến đầu tiên. Mình đi với tốc độ bình thường, không vội vàng và hiện vẫn rất khỏe mạnh, vừa đi vừa ngắm cảnh, chụp hình, check in rất tuyệt vời”.

Công việc hằng ngày của anh chàng là một thợ cắt tóc nam tại TP.HCM và thời gian này đang tạm nghỉ việc. Bạn Thiên Thắng kể lại, chỉ trong một tích tắc lóe lên ý tưởng và bạn đã quyết định đi bộ lên Đà Lạt một mình ngay trong đêm đó.

“Buổi tối hôm ấy, mình đang nằm lướt xem các video thấy người ta đi xe đạp từ Sài Gòn lên Đà Lạt quá thú vị và hình như chưa có ai thử đi bộ. Lóe lên suy nghĩ và mình chuẩn bị mấy thứ đồ nhẹ nhẹ để trong balo rồi thay bộ đồ. Đến 22 giờ đêm, thứ 4 ngày 4.11 vừa qua mình một mình xuất phát từ quận 10 đi Đà Lạt”, Thiên Thắng kể lại.
“Lúc quyết định đi mình chỉ nghĩ đã nghĩ là đi liền, trải nghiệm liền và chỉ đi đến Đồng Nai rồi quay lại, thế mà đi rồi cứ thích đi mãi luôn. Sau đó mình lại nghĩ nếu mệt quá hay đau ốm thì mình sẽ bắt xe về lại Sài Gòn hoặc bắt xe lên Đà Lạt để nằm dưỡng bệnh luôn. Tuy nhiên rất may mắn đến hiện tại mình vẫn khỏe mạnh”, chàng trai 9X dí dỏm kể lại.

'Choáng' với 9X Sài Gòn một mình đi bộ từ Q.10 lên Đà Lạt ngay trong đêm - ảnh 1
'Choáng' với 9X Sài Gòn một mình đi bộ từ Q.10 lên Đà Lạt ngay trong đêm - ảnh 2

Đi để ngắm cảnh trên đường, cảm thấy mệt chàng trai dừng chân tạm nghỉ
ẢNH: NVCC

“Điều mà mình thấy ấn tượng nhất khi bắt đầu chuyến đi đến bây giờ là việc leo đèo, khủng khiếp thật, đèo khoảng 10 cây số mà mình đi mãi không thấy qua. Buổi tối khoảng 17 - 18 giờ mình tìm khách sạn để nghỉ ngơi, đến khoảng 6 - 7 giờ sáng hôm sau lại xuất phát”, chàng trai nói.

Bạn bè dõi theo qua mạng xã hội​

Nghỉ ngơi rồi lại xuất phát, những thời điểm xuất phát của chàng trai 9X này có lúc là sáng sớm, có lúc là trong đêm khuya 1 – 2 giờ sáng có thể để đón bình minh ngày mới tại điểm mình mong muốn. Trên hành trình đặc biệt này, rất nhiều người đi đường đã gặp, hỗ trợ, trở thành người bạn, chụp hình và check in cùng với chàng trai.

“Rất may mắn từ khi khởi hành đến nay mình vẫn chưa gặp bất cứ trục trặc nào. May mắn hơn nữa là mình được rất nhiều người dân địa phương trên đường mình đi qua giúp đỡ. Mình không hề quen biết họ, có người chở mình đi một đoạn, có người trò chuyện cùng, có người đang đi trên đường từ Sài Gòn lên Đà Lạt hay từ Đà Lạt về Sài Gòn đều dừng chân hỏi thăm và chụp hình kỷ niệm”, chàng trai tâm sự.

'Choáng' với 9X Sài Gòn một mình đi bộ từ Q.10 lên Đà Lạt ngay trong đêm - ảnh 3

Những người không quen biết trở thành bạn bè hỗ trợ bạn trên đường đi
ẢNH: NVCC


Bạn Mai Linh (người yêu của bạn Thiên Thắng) kể vì hai bạn quen chưa lâu nên chưa hiểu nhiều về tính cách của Thắng. "Hôm đó anh Thắng đi anh không nói cho mình hay biết. Đến khi đã đi rồi anh mới báo cho mình và đăng lên mạng xã hội về chuyến đi này. Ban đầu mình nghĩ anh ấy chắc khùng mới đi như vậy nhưng giờ anh lên đến Đà Lạt rồi mình thấy cũng nể về sự dẻo dai thật", Mai Linh nói.

Bên cạnh đó cũng có một số tài khoản mạng xã hội bày tỏ sự hoài nghi với hình thức đi bộ du lịch này. Tài khoản Giang Điền bình luận: “Đi bộ là khỏe nhưng mà đi như vậy để làm gì?”, tài khoản Nguyễn Tâm lại cho rằng: “Thế thì bạn phải nghỉ ít nhất 10 ngày trở lên để lại sức nhỉ!”

https://thanhnien.vn/du-lich/choang...tu-q10-len-da-lat-ngay-trong-dem-1303614.html
 

miasnaer

Senior Member
Thời trẻ trâu lỡ xăm một hình ngôi sao nhỏ trên mu bàn tay ( xong hối hận quá lấy than bếp phá ) đã thấy chán đời lắm rồi, đằng này mấy thằng này không biết nghĩ gì vẽ hẳn lên mặt, nhìn người ngợm không khác gì tờ giấy nháp. :go:

via theNEXTvoz for iPhone
 

kizumin

Senior Member
Xăm ít và nhỏ thôi thì còn ậm ừ dc chứ săm một đống thế kia nhìn tởm thật
 

????

Senior Member
mấy thằng dám xăm kiểu này thì nó sợ j nữa đâu
Có khi gặp trấn lột, nó điềm tĩnh rút điếu thuốc cùng cái ống chích đầy máu ra, giọng nhỏ nhẹ : "Anh thời kỳ cuối, xăm mặt để kỷ niệm 5 năm ngày mắc bệnh. Các chú mồi anh điếu."

Mấy thằng trấn lột chắc zái sun còn bằng quả nho, lại chẳng quẹt que diêm mời anh hút vội :burn_joss_stick:
 
Last edited:

harryprince

Senior Member
Thời trẻ trâu lỡ xăm một hình ngôi sao nhỏ trên mu bàn tay ( xong hối hận quá lấy than bếp phá ) đã thấy chán đời lắm rồi, đằng này mấy thằng này không biết nghĩ gì vẽ hẳn lên mặt, nhìn người ngợm không khác gì tờ giấy nháp. :go:

via theNEXTvoz for iPhone
Coi như tai nạn đi fen, làm lại cuộc đời
zFNuZTA.png
Thằng em họ tôi trước xăm kín người nhìn cặn bã vcl, mấy năm nay tu chí làm ăn tiền đi phá xăm cả trăm củ rồi mà mới xóa được 1/2, đúng là chơi ngu phải chịu
yBBewst.png
 

nhocconlontonxxx

Senior Member
Tôi nghĩ nếu nó đẹp trai, người ngon cơm hơn thì nó xăm mặt hay dắt xe đạp từ SG lên Đà Lạt các fence vẫn khen đấy. Nhưng mặt nó xấu, người nó cũng xấu, chẳng khác gì con nhái bén nên các ông chửi là hợp lí:ah:

Sent from Vsmart Live using vozFApp
 
Top