chuoi18_shop
Senior Member
thím kb zalo mình nha 0989944647Thím cứ quăng info vào hộp thư giúp mình. Có gì cần mình trao đổi trực tiếp. Thanks thím
thím kb zalo mình nha 0989944647Thím cứ quăng info vào hộp thư giúp mình. Có gì cần mình trao đổi trực tiếp. Thanks thím
3 lầu m hiểu là 3 tầng, còn trệt với lửng? trệt là tầng 1, lầu là tầng 2 trở lên, còn lửng là tầng lửng phải ko?bạn ko hiểu đoạn nào)
đù. idol chất vãibao nhiêu cũng vì con cái mà thôi thím ak, chứ mình giờ còn gì nữa đâu
View attachment 2795307
đang tính kiếm tiền làm con doll cho đứng kế bên thằng iron men, mà năm nay buôn bán ế ẩm quáđù. idol chất vãi
tức là so với ngoài đó là tầng 1 + tầng lửng + tầng 2 , tầng 3, tầng 4 + sân thượng ( có tum )3 lầu m hiểu là 3 tầng, còn trệt với lửng? trệt là tầng 1, lầu là tầng 2 trở lên, còn lửng là tầng lửng phải ko?
ví dụ Bắc thì nói tôi xây nhà 3 tầng 1 tum = 3 tầng ở, 1 tầng trên cùng lợp mái ko vách, để máy giặt...
tầng 1 gồm (trệt 3m + lửng 2m8 )tổng 5.8m3 lầu m hiểu là 3 tầng, còn trệt với lửng? trệt là tầng 1, lầu là tầng 2 trở lên, còn lửng là tầng lửng phải ko?
ví dụ Bắc thì nói tôi xây nhà 3 tầng 1 tum = 3 tầng ở, 1 tầng trên cùng lợp mái ko vách, để máy giặt...
Giới thiệu mình bên giám sát với bác ơi. Cảm ơn bácNên thuê tư vấn giám sát nha bạn. Họ sẽ review lại báo giá và tối ưu chi phí từ 10 - 15% nữa. Quan trọng là giám sát thi công để đảm bảo nhà thầu thực hiện đúng theo bản vẽ và chất lượng.
Bạn cần thì inbox mình giới thiệu cho KTS chất lượng nhận phần giám sát này. Họ vừa làm một dự án 11 tỷ, rút gọn được về 9 tỷ.
Giới thiệu mình bên giám sát với bác ơi. Cảm ơn bác
ib b