Chồng 'Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản' ngoại tình

hoanglich

Đã tốn tiền
Nghệ sĩ hài Ken Watabe, chồng Nozomi Sasaki - diễn viên được bình chọn đẹp nhất Nhật Bản - hẹn hò nhiều cô gái.

Ngày 10/6, Bunshun cho biết Ken Watabe có quan hệ tình ái với nhân viên văn phòng, diễn viên phim người lớn. Biết trước đời tư bị lộ, hôm qua công ty quản lý của Ken Watabe thông báo anh ngừng mọi hoạt động giải trí vì "xảy ra tai tiếng làm khán giả phiền lòng, không muốn gây bất lợi cho các chương trình".


Vợ chồng Nozomi Sasaki. Ảnh: Bunshun.

Vợ chồng Nozomi Sasaki. Ảnh: Bunshun.

Nozomi Sasaki chưa lên tiếng về sự việc song xóa bỏ mọi ảnh, bài viết đăng trên Twitter. Tên của cô vào top xu hướng tìm kiếm nổi bật nhất trên Twitter Nhật Bản, Weibo. Đông đảo khán giả chỉ trích Ken Watabe, thương cảm Nozomi Sasaki. Quan hệ đôi vợ chồng bị đồn rạn nứt từ tháng 7/2019. Ken Watabe thường lấy lý do làm thêm để không về nhà.

Nozomi Sasaki có lượng fan đông ở châu Á nhờ vẻ đẹp tươi sáng. Ảnh: Et.

Nozomi Sasaki có lượng fan đông ở châu Á nhờ vẻ đẹp tươi sáng. Ảnh: Et.

Nozomi Sasaki và Ken Watabe đăng ký kết hôn hồi tháng 4/2017, nghệ sĩ hài sinh năm 1972, hơn vợ 16 tuổi. Họ đón con trai đầu lòng tháng 9/2018. Sau sinh, Nozomi Sasaki tham gia nhiều sự kiện quảng bá của thương hiệu cô đại diện, chụp ảnh thời trang.

Cô 32 tuổi, gia nhập làng giải trí năm 2007 với vai trò người mẫu, sau đó thử sức lĩnh vực phim ảnh. Người đẹp từng được khán giả bình chọn là "Sao nữ đẹp nhất Nhật Bản". Nhiều năm liền, cô có tên trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" của website điện ảnh TC Candler (Mỹ).

https://vnexpress.net/chong-my-nhan-dep-nhat-nhat-ban-ngoai-tinh-4113169.html

nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-1 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-14 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-3 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-4 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-5 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-6 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-7 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-8 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-9 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-10 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-11 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-12 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-13 nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-14
 

SaDoaTienSinh

Senior Member
nozomi-sasaki-va-so-thich-hanh-ha-chong-moi-dem-anh-4.jpg

Cứ tưởng không quen em này cho đến khi kéo xuống tấm này :byebye:

ăn vụng có thú vui của ăn vụng, đàn ông có tính khám phá những cái mới ... Thằng chồng em này diễn viên hài nổi tiếng thì thương đi xa quay phim và dẻo miệng thôi rồi ... Vịt thì có thằng trường gian hậu trường đưa đẩy vkl ... Gặp ngay con nam em khùng nó tung hê lên xuýt bung bét hết ... Giờ anh ấy tém tém lại rồi nhưng cặp này e khó bền :beat_shot:
 

spckm08

Member
Đẹp đến mấy cũng chán, nằm cạnh mấy em trẻ măng mơn mởn không hứng mới lạ.
1 cái lol lạ bằng tạ cái lol quen.
Cấm sai.
 

Marl_

Senior Member
So với mấy em bây giờ thì đúng là khôg thể bằng được. Ngực thì bé, mông thì lép mặt cũng không được lung linh thì làm sao đú được với các em gái căng tràn sức sống thời nay được:extreme_sexy_girl:
 
Top