Chồng sắp cưới của Á hậu Thúy Vân

Dennis Bergkamp

Senior Member
Nhật Vũ, doanh nhân 37 tuổi, lần đầu công khai hình ảnh với vợ sắp cưới - Á hậu Thúy Vân.

Ngày 20/3, nhiều bạn bè xem ảnh Nhật Vũ - Thúy Vân trên mạng xã hội và chúc mừng hạnh phúc của họ. Trước đó, doanh nhân nhiều lần chia sẻ ảnh người yêu nhưng che mặt hoặc chụp từ phía sau.

Thúy Vân và bạn trai doanh nhân. Ảnh Facebook.
Thúy Vân và bạn trai doanh nhân. Ảnh: nhân vật cung cấp.
Nhật Vũ cầu hôn Thúy Vân ngày 8/3. Anh sinh năm 1983, đang sống ở TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, giải trí. Cả hai quen nhau vài năm trước, bắt đầu hẹn hò từ năm 2019, trước khi cô đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Bạn trai là người cho cô nhiều lời khuyên trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Họ quyết định tiến tới hôn nhân khi tình cảm đủ chín. Thúy Vân dự định tổ chức đám cưới trong năm nay.

Đôi tình nhân thường đi ăn, đi chơi cùng bạn bè, người thân hai bên. Ảnh: nhân vật cung cấp.
Đôi tình nhân thường đi ăn, đi chơi cùng bạn bè, người thân hai bên. Ảnh: nhân vật cung cấp.
Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô được cử đi thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Năm 2019, cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hiện, cô là sinh viên ngành truyền thông tại một đại học quốc tế ở TP HCM. Ngoài công việc chính là dẫn chương trình, cô điều hành một công ty riêng. Thúy Vân có kỹ năng ca hát, chơi đàn piano, diễn xuất

https://vnexpress.net/giai-tri/chong-sap-cuoi-cua-a-hau-thuy-van-4072757.html
 

pitbull999

Member
Thôi cũng xứng đôi. Đỡ hơn mấy đứa lấy lão già bụng phệ hoặc con hoa hậu đẻ thuê.
 

object_oriented1

Senior Member
Tôi tin em á hậu này đến với anh vì tình yêu chân thực, vì tính cách của anh, thậm chí cô vẫn yêu anh dù anh có là 1 tài xế xe ba gác đi chăng nữa :rolleyes:
 

duythuc

Member
Thúy Vân này là một trong những á hậu hoa hậu có kiến thức và trình độ cao nhé.
Mặt cũng đẹp theo kiểu dịu hiền
 
Top