Chồng thông báo ly thân, nhưng Diệp Lâm Anh phủ nhận

Status
Not open for further replies.

quyen81

Senior Member
Người phát ngôn của Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin vợ chồng cô đang làm thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên cùng gia đình chồng làm tiệc sinh nhật cho hai con vào tối nay, 31/10.

Ngày 31/10, trao đổi với Zing, quản lý Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin vợ chồng nữ diễn viên đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn. Người đại diện cho biết hiện Diệp Lâm Anh vẫn sống vui vẻ bên nhà chồng. Họ đang chuẩn bị để tổ chức sinh nhật cho hai con vào tối nay, 31/10.
"Cả nhà vẫn đang thắc mắc vì sao anh Đức Phạm lại có bài viết nói về thông tin vợ chồng đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn. Chuyện này chỉ là đơn phương từ một người. Chúng tôi vẫn chưa hiểu động cơ sâu xa. Còn cuộc sống gia đình Diệp Lâm Anh hiện bình thường", quản lý thay Diệp Lâm Anh phát ngôn.
1635683017803.png

Chồng Diệp Lâm Anh cho biết vợ chồng anh đã ly thân. Ảnh: DLA.
Chiều cùng ngày, doanh nhân Đức Phạm chia sẻ thông tin trên trang cá nhân về việc anh và vợ - diễn viên Diệp Lâm Anh - đã ly thân và chuẩn bị ly hôn.

"Tôi và Diệp Lâm Anh có những trục trặc trong hôn nhân không thể cứu vãn và ly thân từ tháng 1. Vấn đề chính là gì thì Diệp Lâm Anh là người hiểu rõ nhất, tôi không muốn đem ra bàn tán. 10 tháng qua, cả hai đang trong giai đoạn giải quyết những vấn đề về thủ tục ly dị để đi đến quyết định cuối cùng, hợp lý nhất cho tất cả", doanh nhân Đức Phạm cho biết.

Một tiếng sau khi đăng tải bài viết, doanh nhân Đức Phạm khóa trang cá nhân.

Thông tin Diệp Lâm Anh và Đức Phạm đường ai nấy đi được vài trang tin tức đăng tải. Theo nguồn tin riêng của Zing, vợ chồng diễn viên Siêu nhân X đang trục trặc. Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh luôn muốn bảo vệ hôn nhân, cô muốn hai con được lớn lên trong gia đình có tình yêu thương của cả cha và mẹ.

Thời gian qua, Diệp Lâm Anh hầu như không đăng hình ảnh bên chồng trên trang cá nhân. Ngay cả trong dịp sinh nhật ngày 22/8, nữ diễn viên chỉ đăng hình bên hai con. Kể từ khi yêu tới khi cưới, hay thời gian đầu cuộc hôn nhân, Diệp Lâm Anh luôn khoe ảnh cùng chồng trong cuộc sống đời thường, những chuyến du lịch. Các sự kiện cô tham dự, hay tổ chức, chồng luôn bên cạnh.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989, là nghệ sĩ tham gia nhiều lĩnh vực như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Cô từng đóng một số phim như Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên. Tháng 5/2018, cô lên xe hoa với doanh nhân Đức Phạm. Sau khi kết hôn, cô sinh hai con và tập trung chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh.

Chồng Diệp Lâm Anh sinh năm 1990 trong gia đình kinh doanh có tiếng tại TP.HCM. Cuộc sống hôn nhân của họ ổn định về kinh tế.
Nguồn: https://zingnews.vn/chong-thong-bao-ly-than-nhung-diep-lam-anh-phu-nhan-post1274365.html

Tin mừng cho các anh em vẩu zơ đây rồi :p:p
1635683083017.png
1635683095780.png
 

geany

Senior Member
Em này sửa mặt thì nhìn đơ như cây cơ nhỉ :doubt:
Nghe nói ngày xưa bị thần đ*t Tuấn Hưng xúc rồi :doubt:
 

Christian123

Senior Member
Nhớ quả body cực phẩm của cô cún trong cuộc đua kỳ thú quá :beauty:
Mà e này với e trần hiền mùa đấy công nhận khỏe như voi ấy
 
Status
Not open for further replies.
Top