Chris Pine: Từ chàng trai bị bắt nạt đến người tình màn ảnh của Wonder Woman

LapTrinhGame

Senior Member
Ngày 25/12 này HBO Max sẽ ra bản online + rạp ở Mỹ Wonder Woman 1984

Xem ngoài rạp thì khúc đầu hơi chậm chạp, phim khá dài
 

namzekeng

Senior Member
Mie cái phim chả ra thể thống gì, siêu anh hùng thì hành động như bòi, triết lý nhân văn thì khiên cưỡng, phí hơn 2h ra rạp xem
Đến h vẫn chưa thấy phim sah nào qua được Logan, batman, watchmen, 2 tập đầu của nhện tobey, winter soldier
 

cuibeptiensinh

Đã tốn tiền
Trước khi đi coi WW2 thì đã đọc được cái review nội dung leak ra trước đó mấy tháng. Phim này kịch bản dài dòng may là có em WW đẹp quá ngắm đỡ chán.

Nhưng nếu bạn là người đã có gia đình thì bạn sẽ cảm thấy nhột với nội dung phim, ông bố vì tiền vì tương lai đứa con mà bất chấp tất cả. Lúc ổng kêu đứa con vô để nó ước tôi tưởng ổng lợi dụng nó để biến mình mạnh hơn. Nhưng không ổng lo cho tương lai thằng con nên kêu nó ước sau này nó giỏi giang, thành đạt, giàu có. Thằng con thì ngây thơ nên đâu cần ước ba cái đó nên ước cho cha mình vĩ đại.

Khúc cuối nhìn thằng bé chạy đi tìm bố giữa cái xã hội loạn lạc tự nhiên nước mắt tôi tuôn ra luôn, tưởng tượng đến cảnh con mình mà chạy lạc giữa xã hội hỗn loạn như vậy cầm lòng không nổi.

Theo nhiều người thì kết thúc nhảm nhí. Chả có đánh đấm gì hết phí công xem phim nhưng bản thân tôi đánh giá cao đoạn cuối, nó nhắc bản thân chúng ta vì lợi ích trước mắt mà bỏ quên những giá trị đang có đến lúc mất mới hối tiếc. Và ông bố sau khi đã có tất cả nhận ra mình đang mất đứa con và bản năng người cha hi sinh tất cả để lo cho con mình đáng để chúng ta suy nghẫm.

Phim này nếu những ai có gia đình xem sẽ thấy được cái hay của nó, còn nếu bạn chưa có gia đình con cái thì kịch bản quá tệ.
 

Nathan Drake

Senior Member
Mình cũng. Bố gốc Tây con gốc Á là kiểu gì nhỉ?
Có bạn nào thắc mắc về con của trùm cuối giống mình không?
Bọn Nam Mỹ nó vậy đó. Hồi nhỏ như dân Á nhưng lớn là nhìn Tây ngay.

Sao bọn DC không nhuộm đen Diana nhỉ. Nói thật, phim mà nhuộm đen nhân vật là flop ngay. Bọn nigga không gánh nổi điện ảnh thế giới đâu. Năm nay có The Witch đi nhuộm đen flop sấp mặt.
 
Top