Christian Bale sắm vai phản diện trong ‘Thor 4’

vomongdoi9x

Đã tốn tiền
Nữ diễn viên Tessa Thompson mới xác nhận về sự tham gia của tài tử “The Dark Knight” trong phần tiếp theo loạt phim “Thor”.

Hồi 2019, trang Collider đưa tin Christian Bale sẽ góp mặt trong bom tấn Thor: Love & Thunder. Thông tin khi ấy mới chỉ dừng lại ở mức đồn đại. Song, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Tessa Thompson đã khẳng định điều đó là sự thật.
Nữ diễn viên sắm vai Valkyrie ở Vũ trụ Điện ảnh Marvel thậm chí còn tiết lộ rằng Bale sẽ đảm nhận vai trò phản diện ở tác phẩm. Cô cùng các đồng nghiệp đã được đọc kịch bản của Thor: Love & Thunder. Dĩ nhiên, Thompson chưa thể chia sẻ cụ thể Christian Bale khắc họa vai diễn nào trong phim.

Christian Bale sam vai phan dien trong ‘Thor 4’ hinh anh 1 Christan_Bale_Thor_Joins_MCU.jpg
Christian Bale sẽ trở thành đối thủ của Thor ở Thor: Love & Thunder. Ảnh: Outnow.

Christian Bale là nam diễn viên được nhiều người biết tới qua khả năng tăng - giảm cân nặng sâu để phục vụ cho vai diễn, cũng như vai diễn siêu anh hùng Batman trong bộ ba phim The Dark Knight của hãng Warner Bros. Dù nhà sản xuất mong muốn tiếp tục, anh cùng đạo diễn Christopher Nolan đã chia tay thương hiệu sau The Dark Knight Rises (2012).

Trong sự nghiệp, Bale hiếm khi sắm vai phản diện thuần túy. Trong quá khứ, anh có vài lần thể hiện các nhân vật thuộc về “vùng xám”, như ở Harsh Times, The Prestige hay Hostile. Do đó, chia sẻ mới của Tessa Thompson khiến không ít khán giả cảm thấy tò mò về vai trò của Bale ở MCU.

Thor: Love & Thunder là phần phim riêng thứ tư về nhân vật Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth) trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đạo diễn Taika Waititi trước đó xác nhận Natalie Portman sẽ trở lại sắm vai Jane Foster - người tình cũ của Thor. Cách đây một tháng, ông mới giành giải Oscar cho Kịch bản chuyển thể xuất sắc cùng Jojo Rabbit (2019).

Bom tấn siêu anh hùng phải cuối năm nay mới chính thức ghi hình. Hiện Bale chuẩn bị tham gia một dự án còn chưa đặt tên của đạo diễn David O. Russell. Trong quá khứ, hai người từng hợp tác với nhau qua The Fighter American Hustle.
Theo kế hoạch, Thor: Love & Thunder sẽ ra mắt khán giả từ 5/11/2021

https://news.zing.vn/christian-bale-sam-vai-phan-dien-trong-thor-4-post1056324.html
 
Top