Chủ chú mèo bị giẫm đạp mùng 2 Tết: ‘Bé còn sống, đang tiến triển’

Status
Not open for further replies.
" Nhân chi sơ tính bản thiện " là câu chống chế cho giáo dục , chứ bản chất nhiều đứa nó máu chó sẵn rồi. Dc khơi ra hay ko thôi.

Có thí nghiệm hoa hồng và súng đấy. Bản chất "con" của người là chinh phục, mạnh hiếp yếu thể hiện rất rõ. Nên giờ tìm được 1 người thật sự hiền lành, nghĩ cho bạn bè, hay nhận phần thiệt về mình rất hiếm. Còn đám có xu hướng hành hạ để thoả mãn thì cực kì nguy hiểm. Nếu không được giáo dục lại nhân cách thì sau này người lãnh hậu quả chính là người bên cạnh đám đó.
 
Hành còn mèo bầm dập, xong thở ra được cái câu này.
Chỉ có bố mẹ không biết dạy con mới dùng cái câu này để bạo biện hành vi của con mình. :tire:
Nhân quả thôi thím, ác dã ác báo mà, từ từ rồi cha mẹ mấy cháu này sẽ nếm mùi dần.
 
Ko biết các a sao chứ tôi thấy con mèo ngu bỏ mẹ ra, bị đánh mà để im cho đánh ko biết chạy thì là mèo ngu rồi, con này tôi nghi đút ăn phải đút tận mõm ko chừng
Có thể bị ăn phát vào chỗ hiểm ở cú đánh đầu tiên nên nó k chạy nổi nữa. Chứ mèo nhà tôi mà có khách thì đố ai biết nhà nuôi mèo luôn.
 
Tôi vẫn còn nhớ cái series đó, đm, ám ảnh thật sự. Nó đạp con mèo lòi cả mắt. Đợt đấy nó rạo lên trào lưu giẫm đạp chó, mèo con đến chết.
Mèo con, chó con, thỏ con... mà toàn mấy em gái nhìn xinh xắn nhưng mang tâm hồn quỷ dữ, có clip nó đè bằng tấm kính, xịt cả máu con mèo ra.
zp6eTXS.png
 
Hành còn mèo bầm dập, xong thở ra được cái câu này.
Chỉ có bố mẹ không biết dạy con mới dùng cái câu này để bạo biện hành vi của con mình. :tire:
Nói ko biết dạy con là còn nhẹ và chưa đủ, vì thở ra đc mấy câu đấy thì nhân cách bố mẹ nó cũng thối lắm.
Ko xét về tình con mèo như thành viên trong nhà, thì xét về lý nó là tài sản trong nhà, 2 đứa nhỏ làm vậy vs con mèo trong khi bố mẹ nó ở ngay đó thì bố mẹ nó chịu hoàn toàn trách nhiệm, từ xin lỗi đến bồi thường. Thở ra câu con nít biết gì đâu nghĩa là bố mẹ nó cũng đang tìm cách đánh lạc hướng để phủi phui trách nhiệm bản thân.
Mấy đứa này phải cho ra miền ngoài, trộm gà trộm chó mà bắt đc nta đã đánh cho bầm dập rồi chứ chưa cần đến lúc nói mấy câu đó

via theNEXTvoz for iPhone
 
Hành còn mèo bầm dập, xong thở ra được cái câu này.
Chỉ có bố mẹ không biết dạy con mới dùng cái câu này để bạo biện hành vi của con mình. :tire:.
Tôi mà nghe câu đấy lại chả vả cho vêu mõm luôn. Thể loại phụ huynh mà nói ra câu ấy cũng thuộc dạng súc vật, thích bắt nạt kẻ yếu thế hơn mình. Có giỏi thì vào hành bố mày đi này. :choler:
 
Bây giờ cứ tìm trường mà tụi giết mèo này học rồi gửi clip tụi nó hành hạ con mèo rồi cười cợt này cho học sinh, phụ huynh, giáo viên toàn trường rồi kèm cảnh báo là tụi này có khuynh hướng bạo lực hành hạ đối tượng yếu hơn tụi nó nên cần cảnh giác cẩn thận. Rồi được thì gửi luôn toàn bộ hàng xóm tụi nó nữa. Nếu tụi này chuyển trường chuyển nơi ở thì tiếp tục lặp lại đến khi tụi này lớn đi làm thì gửi cho chỗ làm. Nhẹ nhàng tình cảm vậy thôi :smile:

Phải dạy tụi con nít này lại cho tụi nó biết yêu thương những số phận, mảnh đời yếu ớt, nhỏ bé hơn mình chứ, cho tụi nó cơ hội để làm lại người tốt. Còn làm như anh thì có khác gì chặn luôn đường lui của tụi nó, đào tạo ra thế hệ sát nhân tiếp theo đâu, sau này lại thành mối nguy hiểm của xã hội
Ps: nói vậy thôi chứ đụng vào chó mèo của tôi xem, tát 2 phát trước rồi tính gì tính

Sent from Chó con using vozFApp
 
Tuy nhiên, U.N. cho hay từ khi sự việc xảy ra, có nhiều người thân trong gia đình cô, phòng khám hay trường học không liên quan đã bị ảnh hưởng. Cô hy vọng cộng đồng mạng dừng việc làm tổn thương, công kích tới những người không liên quan vì không muốn hệ luỵ kéo dài về sau.

Sao nhỉ, U.N. lên mạng bóc phốt vụ này, rồi giờ cô ta lại bị cộng đồng mạng tấn công cả gia đình, người thân, là làm sao? Nếu không hiểu cộng đồng mạng nghĩ gì, thì tốt nhất là đừng đưa lên mạng.
 
Ừ ừ, cứ bênh 2 con vật này nữa đi. Cứ chửi mèo quyền nữa đi. Rồi lúc nó lớn thì nó đi xiên người đấy.
Nhà tôi ngày xưa cũng 2 con chó dại lấy dây thép treo cổ con mèo mẹ, thế là dây điện chập đôi ăn chục phát, phụ huynh chúng nó làm thêm chục phát roi mây nữa. Hồi đó lâu rồi mà ý thức còn hơn chán vạn cái ca bây giờ.
 
may mà mèo nó có 9 mạng theo duy tâm vẫn còn sống khoẻ, gặp nạn ko chết ắt hoá thành tinh,
Mong quý báo liên hệ với cô chủ của bé mèo để ủng hộ pate, hạt dinh dưỡng bồi bổ, cần thiết kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ máy thức ăn-nước tự động,...vv :doubt:
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top