Chủ chuỗi hàng hiệu Hoàng Phúc lần đầu phát hành trái phiếu

Cryolite.D

Senior Member
https://zingnews.vn/chu-chuoi-hang-hieu-hoang-phuc-lan-dau-phat-hanh-trai-phieu-post1356454.html
Công ty Hoàng Phúc Quốc Tế vừa hoàn tất huy động 11 tỷ đồng thông qua phát hành trái phiếu kỳ hạn 24 tháng. Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp này huy động vốn thông qua trái phiếu.

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có thông báo về kết quả chào bán trái phiếu trong nước của Công ty CP Đầu tư Hoàng Phúc Quốc Tế - Hoang Phuc International - chủ sở hữu chuỗi cửa hàng đồ hiệu Kappa, Ecko Unltd, Superga, Replay, Staple tại Việt Nam.

Cụ thể, HNX cho biết công ty bán lẻ thời trang hàng hiệu này đã hoàn thành đợt phát hành trái phiếu với giá trị 11 tỷ đồng, kỳ hạn 24 tháng tính từ ngày phát hành 3/6 năm nay.

Lô trái phiếu của Hoang Phuc International là trái phiếu không chuyển đổi, được đảm bảo bằng 6,3 triệu cổ phần Công ty Hoàng Phúc Quốc Tế thuộc sở hữu của ông Bùi Văn Phúc, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc. Doanh nghiệp đứng vai trò đăng ký và lưu ký trái phiếu này là Công ty CP Chứng khoán APG.

Theo thông tin công bố trên HNX, đây là lần đầu tiên chủ chuỗi bán lẻ thời trang Hoang Phuc International thực hiện huy động vốn thông qua phát hành trái phiếu. Trước đó, trên HNX chưa ghi nhận bất kỳ thông tin nào liên quan tới việc huy động vốn của doanh nghiệp này.

hoang phuc,  Hoang Phuc International anh 1
Hoang Phuc International đã huy động thành công 11 tỷ đồng thông qua phát hành trái phiếu. Ảnh: HPI.

Nguồn vốn được công ty thường xuyên sử dụng trước đó là tín dụng ngân hàng. Những năm gần đây, doanh nghiệp này thường xuyên phát sinh các giao dịch bảo đảm để thế chấp tài sản giá trị hàng chục tỷ đồng tại ngân hàng.

Như tháng 6/2020, Hoang Phuc International đã phát sinh một giao dịch bảo đảm với Vietcombank Chi nhánh Bình Tây. Trong đó, công ty dùng toàn bộ hàng hóa luân chuyển trong quá trình kinh doanh (quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang và tất cả các loại hàng hóa khác… được định giá 50 tỷ đồng) để thế chấp với ngân hàng.

Đến tháng 8/2020, giá trị tài thế chấp được định giá lên 90 tỷ đồng và đến tháng 10 cùng năm tiếp tục tăng lên 120 tỷ đồng.

Với lô trái phiếu lần đầu phát hành vừa qua, ngoài thông tin liên quan giá trị, kỳ hạn và tài sản đảm bảo, HNX không công bố thông tin về lãi suất trái phiếu, nhà đầu tư nắm giữ hay mục đích phát hành trái phiếu của Hoang Phuc International.

...
 

rape.

Senior Member
Mua đồ của ô này cứ chờ 1 tháng sau sản phẩm mới là nó giảm 30 đến 50% :D xúc mấy cái áo polo Kappa 1tr2 đã giảm mặc ngon, còn bọn Ecko thì lởm nhất
 

Xperios

Senior Member
Hơi tiếc khi nó ngừng bán Dr Martens, toàn rình sale của nó để mua 1461-1460 MIE.
 

chuyentinhduoimua

Senior Member
Mua đồ của ô này cứ chờ 1 tháng sau sản phẩm mới là nó giảm 30 đến 50% :D xúc mấy cái áo polo Kappa 1tr2 đã giảm mặc ngon, còn bọn Ecko thì lởm nhất
đồ ngon nhất của nó là clark hồi xưa, hồi nó còn phân phối clark, còn lại chán.
giờ đồ hiệu trừ cá sấu hay mấy luxury brand chứ mấy cái đồ hiệu giờ rẻ mà hơn đồ chợ 1.5 lần, nhà tôi toàn mặc mango với banana republic, k ham đú cá sâu polo lắm.
hoàng phúc này hết thời rồi, xưa ăn đồ hiphop mà giờ càng ngày càng dẹp
 
Top