Chú gấu gần 3 m mò vào siêu thị kiếm đồ ăn rồi “đánh chén” luôn bên ngoài cửa

z_nync.jpgĐã có nhiều trường hợp nói về bản tính tự nhiên "như ruồi" của loài gấu khi tiếp xúc với thế giới của loài người như: đột nhập vào nhà ngủ ké, tắm chung hồ bơi, lục lọi đồ trong nhà... tuy nhiên, đi mua sắm trong siêu thị như chú gấu dưới đây chắc chưa bao giờ.
Cô Adina Baidoo, hơn 50 tuổi, người dân vùng Lake Tahoe, California, nước Mỹ đã đi mua sắm đồ tại siêu thị Safeway "mòn cả gót chân", gần như các món hàng trong đó cô đều thông thuộc đến từng "chân tơ kẽ tóc".
Tuy nhiên, một tối hôm nọ, cô Baidoo đã có một kỷ niệm tại siêu thị Safeway mà có lẽ đến hết cuộc đời cô cũng không bao giờ có thể quên được.

Hôm ấy, sau khi thanh toán và đem những món đồ chất lên xe ô tô của mình, thì bỗng nhiên Baidoo thấy một vị khách kỳ lạ bước ra khỏi siêu thị.

Vị khách khác thường đó phải cao khoảng 3 m và nặng khoảng 300 kg, và dĩ nhiên nó hoàn toàn không phải là con người.


Cô Baidoo cho biết, có lẽ vì quá đói nên con gấu đã mò vào siêu thị để kiếm đồ ăn. Thú vị ở chỗ, con gấu này có vẻ rất biết mình đang làm gì. Nó không hề sa đà vào các quầy đồ linh tinh, mà đi thẳng một lèo đến quầy bán snack (khoai tây chiên), kiếm cho mình đúng hương vị yêu thích rồi lặng lẽ bò ra ngoài.
Mua sắm thỏa thích mà không phải nghĩ ngợi nhiều đến giá cả như chú gấu này chắc ai cũng muốn làm gấu.
Chú gấu này còn lịch sự đến nỗi không ăn uống một cách bừa bãi trong siêu thị, mà đi hẳn ra đến ngoài đường rồi mới thưởng thức gói snack một cách ngon lành.
Chia sẻ cảm nghĩ về đoạn clip mình quay cô Baidoo nói: "Tôi đã đi siêu thị Safeway hơn 50 năm nay và đây là lần đầu tiên tôi gặp một vị khách là động vật. Tuy nhiên, hành vi của con gấu không khác gì con người cả, nó bước vào siêu thị để mua sắm đúng món đồ nó thích, rồi thản nhiên bước ra ngoài như thể đây là việc nó vẫn làm hàng ngày vậy.


https://tinnhanhchungkhoan.vn/giai-...-roi-danh-chen-luon-ben-ngoai-cua-340524.html

Clip

 
hà hà hay bán cá và nói chuyện với ông bạn già việt kiều sống ở cali ổng kêu còn có chó hoang nữa , gấu thì nó cũng như chó hoang , hài vãi ra đường cao tốc địt nhau cũng có
 

lucasho2312

Member
Trường hợp này cho một phát headshot con gấu thì có bị tội gì không nhỉ
có bài phân tích là gấu vẫn sống vì đầu to nhưng óc nhỏ, phải nhắm giữa 2 mắt nhưng tôi nghi là nó tát anh bay nửa người rồi
 
Top