Chủ nhà súc vật

Tự sát trong phòng cho khỏi ai thuê luôn đi thímvia nextVOZ for Android
 

Dollar Trump

Senior Member
Mình cũng có từng bị như thớt 1 lần. Ông chủ nhà lên sửa nhà. dkm về nhà bụi tùm lum vcl. bát đĩa, màn hình máy tính bụi như bão xa mạc vừa lướt qua. Nghĩ cũng bực mà rồi cũng k bực lắm. Có khi với ông đấy như thế là bình thường. Mất mấy tiếng để dọn lại phòng rồi thì cơn bực nó cũng qua:baffle:
Đời đi thuê trọ gặp đúng 2 ông chủ trọ mà mk nhớ nhất.
1. Ông chủ trọ nát rượu nhưng bình thường rất nhiệt tình vui vẻ văn thơ. Rác thì bọn mk buộc túi để bên ngoài cửa phòng, cứ chiều là ổng lên lấy rác xuống. Ngày bình thường là vậy chẳng có chuyện gì. Nhưng có những ngày ổng say rượu thì dkm đúng kiểu Chí Phèo vừa đi vừa chửi. Chửi cả đêm mà đéo biết ổng chửi ai, hết chửi ổng lại ngâm thơ hát chèo tuồng :big_smile:. Có vẻ vì thế mà xóm trọ cũng ổn định vl, k mất cắp vặt. Mọi người sống vui vẻ. Ngồi trên tầng ngó xuống mà thấy ổng đi sang mà đi lảo đảo biết là lại say ace bảo nhau đóng cửa vào nhanh. K tới lúc thấy ổng lên tới cửa mới đóng vội thì ổng lại chửi là "tiên sư bọn mày":big_smile:.
2. Ông chủ trọ "thanh niên nghiêm túc". Ngày trước thời sinh viên ở xóm trọ đúng 5h sáng là ổng ra mở cổng. Tối 11h ổng khóa cổng. Hôm nào cũng vậy đều như vắt tranh. Đúng mùng 10 hàng tháng là ổng đi thu tiền phòng. Ông không cho ai đồng nào, và cũng k ai cho ổng được đồng nào. Nhiều khi bi hài vl. Đóng tiền thiếu 3k ổng cũng ghi vào sổ cho tháng sau. Mà đóng thừa 2k ổng cũng lận đận xuống nhà lấy tiền lẻ thối lại :big_smile:.
 

ntkchy55

Senior Member
mới chuyển tháng trước do nhà đổi chủ, cũng hãm vcc. nhưng ko đc chửi nhau với chủ mà phải qua con bé quản lý nhà nên tặc lưỡi bỏ qua, lượn nhanh cho nước nó trong. mất 2-3 lít gì đấy
 

skyapx

Senior Member
kiếp thuê nhà thì chỉ thế thôi
mà người thuê ở vn còn đéo dc pháp luật bảo vệ thì chắc cũng chỉ hơn kiếp dalit ấn đụ 1 tí
Bác nói thế nào ấy chứ. Bên f33 thớt 15 năm mua nhà, có anh tự hào đi ở thuê sung sướng lắm kìa.
 
Thanh niên đang nợ mình 2 tháng rưỡi tiền nhà. Mình cũng thong thả chứ chưa có làm gì. Nhà khó khăn nên cũng thông cảm =)

View attachment 458619

Đây mình còn chưa bao giờ thèm đóng trễ tiền nhà nhưng m5 đóng thì m1 sáng sớm đi làm gặp thì phải hỏi trc. Mình làm bán hàng nên cũng kiêng ấy thím, lúc đầu kệ xong sau cũng bực lắm. Vô duyên cực kì. Chỉ biết lợi thôi


Gửi từ Samsung SM-N970F bằng vozFApp
 
E nghĩ nhà này nó đang cố gây áp lực để em chuyển đi sớm cho nó được việc của nó. Nãy e đang ngủ gọi vọng lên xong bảo ông thợ " mày gọi con ở tầng 2 mở cửa ra, gõ cửa tao thấy xe nó ở đây mà, gọi chưa, nó thái độ gì k"
Tởm lợm mụ già khắm khú huhuhu cay quá :D:D:D


Gửi từ Samsung SM-N970F bằng vozFApp
 

d.n.c.m

Senior Member
Nếu mình là bạn thớt mình sẻ làm như bác trên nói mua nửa ký mỡ lợn đổ vào bồn cầu. Loại sống không biết điều chả cần nể nang có thất đức hay không gì cả

Đổ vào bồn cầu thì có ảnh hưởng gì đâu nhỉ?
 

d.n.c.m

Senior Member
chỗ chứa nước để xả ở bồn cầu ấy.
Mỡ nó phân hủy nhanh lắm tầm 1 tuần mà không lộ như mấy cái kia
. Lúc nó lên mùi bao kinh tởm
. Khi đó thì đã cao chạy xa bay rồi

Có cách nào để giả tạo hiện trường như một vụ chặt xác bỏ bồn cầu không nhỉ :beauty:
 

mhbbnsbtcm

Senior Member
đang cho thuê cái nhà, muốn sữa chữa lắp thêm gì thì cũng ok, dặn làm kĩ đừng bung bét sau lại mất công sửa, covid cũng giảm tiền trọ vì thấy đôi đó làm việc khó khăn, quan điểm mình đối tốt ng ta thì ng ta cư xử tốt vs mình.
thuê nhà ng ta cũng trả tiền, vừa có tiền tiêu vừa có người giữ nhà thì cũng ổn. khó khăn hoạnh họe nhau làm gì
ps: nhà mẹ cho thuê, tôi k có cắc nào. lâu lâu chạy về xem họ cần sửa hay lắp đặt gì nhìu mà nhắn tin xin thì ghé ngó cái.
 

xd53

Senior Member


Đây mình còn chưa bao giờ thèm đóng trễ tiền nhà nhưng m5 đóng thì m1 sáng sớm đi làm gặp thì phải hỏi trc. Mình làm bán hàng nên cũng kiêng ấy thím, lúc đầu kệ xong sau cũng bực lắm. Vô duyên cực kì. Chỉ biết lợi thôi


Gửi từ Samsung SM-N970F bằng vozFApp
Oh mới post xong thì nhận 2tr5 của bạn trẻ đó. Haha
 
Top