Chú rể mất đêm tân hôn vì bắn chết bạn thân trong đám cưới

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...ban-than-trong-dam-cuoi-20220624130443583.htm

Một chú rể bỗng chốc vướng vòng lao lý khiến mất luôn cả đêm tân hôn khi vô tình bắn chết bạn thân ngay trong đám cưới mình.

Vụ việc hy hữu xảy ra trong một lễ cưới được tổ chức ở Sonbhadra Amrendra, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ, tờ Mirror ngày 24-6 đưa tin.

Tờ báo của Anh mô tả trong niềm hân hoan, chú rể Manish Madheshia được người bạn thân Babulal Yadev đưa cho một khẩu súng ngắn với đạn đã lên nòng.

Ban đầu, chú rể hướng súng lên trời bóp cò với mục đích làm cho lễ cưới của mình thêm phần "hoành tráng" nhưng khi hạ tay xuống vô tình bắn trúng Babulal Yadev đứng phía đối diện.

Nạn nhân 35 tuổi trúng đạn và đổ gục xuống đất ngay lúc buổi lễ thành hôn vẫn đang diễn ra. Anh này đã chết khi đang trên đường chuyển tới bệnh viện.

Đáng nói, khẩu súng khiến chú rể vướng vòng lao lý và mất luôn đêm "động phòng hoa chúc" lại được chính nạn nhân Babulal Yadev đưa cho. Khẩu súng có giấy phép, được cấp cho Babulal Yadev do anh này là một quân nhân.

.....................

Vẫn như mọi khi: thế giới có Ấn Độ, Ấn Độ có Uttar Pradesh
cTHBomT.gif
 

Ma Bư Mập

Senior Member
Quá hi hữu, đi đám cưới bạn, muốn bạn nở mày nở mặt nên cho mượn súng bắn chỉ thiên. Cuối cùng thằng bạn đi tù còn mình thăng thiên
B4aPrKp.png
 
Top