Chú rể Thái Nguyên bất ngờ hôn bụng cô dâu trong đám cưới

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/chu-re-thai-nguyen-bat-ngo-hon-bung-co-dau-trong-dam-cuoi-post1224251.html
"Lúc đó mình cũng nghĩ là sẽ chạm môi thôi, không ngờ anh ấy cúi xuống hôn bụng mình, nói muốn hôn cả em bé của hai đứa", cô dâu Lê Hường bày tỏ.

Ngày 6/6, ngồi xem lại những hình ảnh trong đám cưới diễn ra trước đó hơn 2 tháng, Lê Hường (sinh năm 1998) chợt chú ý đến clip được một người bạn ghi lại và gửi tặng.

Theo đó, vào tối trước ngày đón dâu, vì sống gần nhau, chú rể Xuân Thủy cùng một số bạn bè đến nhà gái chơi, trò chuyện.

chu re hon bung co dau anh 1
Chú rể Xuân Thủy khiến mọi người bất ngờ khi hôn bụng cô dâu. Ảnh cắt từ clip.

"Giữa buổi gặp mặt, MC mời 2 vợ chồng mình lên sân khấu chia sẻ và hỏi chồng mình: 'Chú rể ơi, bây giờ nếu hôn trán cô dâu, hai người sẽ sinh được 5 trai 1 gái, nếu hôn má sẽ được 5 gái 1 trai, hôn môi sẽ được 1 gái 1 trai. Chú rể muốn hôn vào đâu?'", Hường kể với Zing.

"Khi đó, mình cũng nghĩ là sẽ chạm môi bình thường thôi, nhưng anh ấy cúi xuống hôn bụng mình rồi nói: 'Em muốn hôn cả con gái em, đang ở trong bụng cô dâu'".

Hường cho biết cô vừa bất ngờ, vừa ngại ngùng nhưng sau đó là cảm giác hạnh phúc, không nghĩ chồng lại khoe luôn cho mọi người như thế.

Khi chia sẻ clip đáng yêu lên trang cá nhân để làm kỷ niệm, cô nhận được nhiều sự hưởng ứng, chia sẻ và chúc phúc.

chu re hon bung co dau anh 2
Cặp vợ chồng quen biết từ khi còn học chung lớp cấp 3. Ảnh: NVCC.

Xuân Thủy - Lê Hường quen biết từ khi học chung lớp hồi cấp 3. Chơi trong cùng một nhóm bạn, hai người cũng có thời gian cảm nắng nhau song đều không dám thổ lộ.

Lên cao đẳng, hai người cũng có những mối tình riêng, ít liên lạc với nhau. Đến khi ra trường, Thủy, Hường lúc này đều đã chia tay người yêu. Trong một lần tình cờ nhắn tin lại, biết trạng thái của đối phương, đôi bạn cũ dần tìm lại những cảm xúc dành cho nhau và chính thức hẹn hò.

"Hồi học cấp 3, Thủy trong mắt mình là người nhiệt tình, đôi lúc khá 'nhây' và hết lòng vì bạn bè. Đến khi hẹn hò, anh ấy rất chiều chuộng, thương và luôn suy nghĩ cho mình".

Hẹn hò hơn một năm, Hường phát hiện có bầu vào sát dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Vì hai gia đình quen biết từ trước và ủng hộ chuyện đôi trẻ nên khi nghe tin, bố mẹ hai bên tiến hành tổ chức đám hỏi, đợi ra Tết liền cưới.

...
 

Cute ^^

Senior Member
Cưới chạy ngày xưa giấu như mèo giấu cứt , bây giờ công khai luôn ngon thế :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
còn hơn h tịt cứ có bầu chắc ăn, có bầu các phụ huynh cười phớ lớ nhé
FfsqRRV.png
FfsqRRV.png

như thằng bạn cưới 3 năm chưa có gì lúc nào mặt cũng nặng như chì, sau tốn mẹ gần 1 tỷ được cặp sinh đôi tết đến nhà các cụ cười như được mùa uống gần 5-6 chén
BdgiW7R.png
BdgiW7R.png
 

Xin2Xu

Đã tốn tiền
Bây giờ nhiều nhà phụ huynh còn bắt có bầu rồi mới cưới ấy. Tỷ lệ ăn tịt giờ cao hơn ngày xưa nên giờ nhiều nhà muốn ăn chắc :shame:
Chuẩn đấy, thời bây giờ theo như những gì mình biết qua anh em voz thì các em trai, gái bây giờ biết quan hệ tình dục khá sớm, cảm giác dậy thì là các em có thể tự do quan hệ, do vậy ngày càng nhiều các em trai, gái bị vô sinh càng nhiều, nhất là mấy em gái không may đã từng nạo, phá thai, còn mấy em trai thì ăn thực phẩm công nghiệp, lười vận động nên cũng có tỷ lệ tịt cao
 

ilikepet

Senior Member
Chỗ tôi bữa cũng có 1 cái. Đang dịch mà đám cưới luôn, đãi 4 bàn. Ăn chơi, nhảy múa, đập phá, nhậu nhẹt lum la
 

=Gakky=

Senior Member
Cưới chạy ngày xưa giấu như mèo giấu cứt , bây giờ công khai luôn ngon thế :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
Giờ phải 50% các cặp đôi dưới 25 tuổi là bác sĩ bảo cưới rồi my fen, tư tưởng hội nhập nhưng các biện pháp tránh thai thì éo học, mà những cặp đôi bác sĩ bảo cưới tỉ lệ li hôn cao hơn nhiều những cặp suy nghĩ chín chắn rồi quyết định đi đến hôn nhân chứ không phải chịu tác động của cái thai rồi cưới bừa.
 
Top