Chủ tịch CLB Quảng Ninh lên tiếng sau phê phán của bầu Đức

kichhoattk

Senior Member
Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cho biết ông không để bụng chuyện bầu Đức lấy ảnh mình đang cười ra để phê phán sau trận thua của CLB Quảng Ninh trước Hà Nội tại vòng 9 V.League.

"Tôi biết, không sao, kệ người ta. Suy nghĩ của mỗi người là khác nhau, người ta muốn hiểu sao thì hiểu. Quan trọng nhất là cái tâm của mình thế nào. Tôi không bao giờ đôi co những câu chuyện không đáng", Chủ tịch CLB Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng, nói với Zing sau khi nghe những quan điểm của người hâm mộ về trận thua 0-4 trước CLB Hà Nội tối 11/4.

Đội bóng đất mỏ có trận thua đậm nhất từ đầu mùa khi làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội tại vòng 9 V.League. Nụ cười lúc cuối trận của Chủ tịch Phạm Thanh Hùng vào ống kính máy quay. Bức ảnh từ video nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và đến tay ông bầu HAGL Đoàn Nguyên Đức.

chu tich clb quang ninh anh 1

Bầu Đức phê phán việc Chủ tịch Phạm Thanh Hùng cười tươi sau trận Quảng Ninh thua đậm CLB Hà Nội ở vòng 9 V.League. Ảnh: Quang Thịnh.

Tối 12/4, khi gặp gỡ giới truyền thông sau trận thắng Nam Định, bầu Đức đưa ra tấm ảnh chụp ông Hùng lên để bình luận. "Thua mà cười toe toét, thua quá mà thua đến 4-0", ông cười lớn. Trước đó, bầu Đức cũng chia sẻ khoảnh khắc này với huấn luyện viên Park Hang-seo khi cùng dự khán trên khu VIP sân Pleiku.

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng biết chuyện này. Ông không để bụng hành động có phần vô tư của bầu Đức.

"Đi xem bóng đá cứ thua là phải khóc à? Hơn nữa lúc đấy chúng tôi đang nói chuyện khác, không biết là cười lúc nào. Bóng đá thắng thua là chuyện bình thường. Đội mình yếu hơn thì thua thôi.

Anh Đức cũng quý tôi mà. Dù chưa có dịp gặp trực tiếp, tôi và anh Đức đều là người làm bóng đá với nhau. Anh Đức tâm huyết, nhưng đôi khi người ta cứ viết sai lệch đi", ông Phạm Thanh Hùng đưa ra ý kiến.
https://zingnews.vn/chu-tich-clb-quang-ninh-len-tieng-sau-phe-phan-cua-bau-duc-post1203885.html
 

toto67

Senior Member
Nghĩ cũng tội ông Đức, làm bóng đá có tâm mà không có tầm. Bao nhiêu năm chịu nhiều ấm ức, giờ có cơ hội nở mày nở mặt với đời nên khó trách ổng sân si.
 

xabi

Senior Member
Nghĩ cũng tội ông Đức, làm bóng đá có tâm mà không có tầm. Bao nhiêu năm chịu nhiều ấm ức, giờ có cơ hội nở mày nở mặt với đời nên khó trách ổng sân si.
Anh quảng ninh tl như thế khác éo gì bảo chó cứ sủa đoàn người cứ đi:sexy_girl:

via theNEXTvoz for iPhone
 

HarryMaguire

Senior Member
Bầu Đức cũng chia sẻ khoảnh khắc này với huấn luyện viên Park Hang-seo khi cùng dự khán trên khu VIP sân Pleiku có nhất thiết phải ghi thế k
 

tragiang

Senior Member
ông đức vốn trịch thượng, nghĩ gì nói đấy
lại gặp đám báo chí thể thao vốn thiếu đề tài để viết, như vớ được vàng, giật tít câu view, nâng bi, nịnh bợ, khích cho đức nói, đức càng nói thì chúng càng thích, càng có cái để viết.
 
Top