Chủ tịch công ty 'tráo' nhân viên đi cách ly thay: Bí thư Quảng Trị yêu cầu xử nghiêm

kais_no07

Senior Member
Trao đổi với PV Thanh Niên trong sáng 10.3 về vụ việc một Chủ tịch HĐQT công ty điện gió đưa nhân viên đi... cách ly thay, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng cho biết 'sẽ xử lý nghiêm dù người đó là ai...'
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị có mặt tại nơi lưu trú của những người ở công ty điện gió tại Khe Sanh (Hướng Hóa, Quảng Trị) vào đêm 8.3. /// Ảnh: Thanh Lộc
Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị có mặt tại nơi lưu trú của những người ở công ty điện gió tại Khe Sanh (Hướng Hóa, Quảng Trị) vào đêm 8.3.
Ảnh: Thanh Lộc

Như Thanh Niên đã thông tin, ông L.T.H, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần điện gió H.T (người đi trên chuyến bay VN 1547 từ Hà Nội vào Thừa Thiên - Huế, có hành khách bị nhiễm Covid-19) đã không khai báo chính xác với cơ quan chức năng; thậm chí để cho nhân viên đi cách ly thay mình.


Cụ thể, ông L.T.H đã đưa 1 nhân viên đi cách ly thay mình vào đêm 8.3 khi cơ quan chức năng Quảng Trị yêu cầu đi cách ly. Mãi đến hôm sau, ông H. cùng lái xe của mình mới ra trình diện, cách ly. Hiện, tổng cộng công ty này có 6 người được cách ly, trong đó có 4 người (gồm ông H.) là hành khách trên chuyến bay VN1547 từ Hà Nội vào Huế (ngày 6.3). Công ty H.T đang triển khai một dự án điện gió ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị).


Để làm rõ thêm về việc này, sáng 10.3, PV Thanh Niên đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị.
PV Thanh Niên: Thưa ông, về thông tin liên quan đến ông L.T.H, ông đã nhận được báo cáo đầy đủ ?
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng: Do công tác chống dịch căng thẳng, nên đến đêm qua (9.3), tôi mới nắm được toàn bộ sự việc. Trước đó, có một nhà báo cũng bất ngờ hỏi tôi việc này qua điện thoại và tôi có nói là trong thời điểm Quảng Trị đang căng mình chống dịch thì báo chí không nên đi sâu vào vấn đề này.
Tôi cũng có nói về khả năng, có thể ban đầu bị đưa đi cách ly, nhóm người của công ty điện gió có chống đối, nhưng sau đó với tinh thần quyết liệt của cơ quan chức năng, họ đã về trung tâm chống dịch Covid-19 cách ly đầy đủ.
Chủ tịch công ty 'tráo' nhân viên đi cách ly thay: Bí thư Quảng Trị yêu cầu xử nghiêm - ảnh 1

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng cho rằng sẽ làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.
 

Kojikata

Senior Member
Chủ tịch ah nhầm Bí thơ đa nhân cách hay là bị trên nhắc nhơ. Chứ xoay 180 độ mie luôn.
Chiều 9/3, trả lời Trí Thức trẻ, ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Quảng Trị, khẳng định không có việc Chủ tịch HĐQT một công ty điện gió có dự án tại huyện Hướng Hoá cho nhân viên đi cách ly thay, như thông tin trước đó trên phương tiện truyền thông.

"Tôi được biết không có ai làm như vậy. Làm gì có chuyện tráo người cách ly. Họ nói vậy nhưng không phải đâu. Lúc đầu có nhầm lẫn nào đó. Ông giám đốc đó đi về vẫn cách ly với 4 người đó mà", ông Hùng khẳng định.

"Tôi sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn thông tin lại chính xác đến báo chí. Tôi khẳng định không có biểu hiện đó vì lúc đầu cá nhân người đó băn khoăn chuyện cách ly nhưng mình đã giải thích họ cách ly theo luật thì họ chấp hành tốt chứ làm gì có chuyện tráo người", ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Quảng Trị nói.
 

152 cm

Senior Member
Anh ấy đã confirmed ko có chuyện hôm trước rồi sao vozer lại chửi anh ấy?
 

anhhungnupvungkin

Senior Member
Bí thư thì cũng chỉ là con tép để xoay râu thôi, kì này ông chủ tịch công ty có bao nhiêu tiền cũng không chạy hết tội
 

Kojikata

Senior Member
Bí thư thì cũng chỉ là con tép để xoay râu thôi, kì này ông chủ tịch công ty có bao nhiêu tiền cũng không chạy hết tội

Chạy lên cửa bí thư tưởng ngon rồi.
Bí thư ra mặt phát biểu báo chí định giàn xếp êm xuôi.
Ai ngờ có chỉ đạo cái xoay ngay 180 độ 🤣
 
Vãi bí thư không kiên định gì cả, phải kêu vả vỡ mồm mấy tờ báo tung tin làm bà con hoang mang chứ. Bí thư mà thế này thì nghỉ mẹ đi
 

vjethung911

Junior Member
Haizz vcc. Đúng kiểu suk vật cục bộ quen thói, leo tới bí thơ vẫn giữ thói suk vật như vậy, hôm qua còn mạnh miệng "không có chuyện...","ai về nhà nấy". Sao nay lại quay 180 độ cmnr. Tưởng lực tay to lắm cơ. Dm a bì thư.
 

cindar

Senior Member
bí thơ đã bị cấp trên cho bí thở rồi, nên phải tự cứu mình trước thôi :sneaky:
 
Top