Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi tái tranh cử

Neil Armstrong

Senior Member
https://laodong.vn/the-gioi/chu-tich-ha-vien-my-nancy-pelosi-tai-tranh-cu-998812.ldo


Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi. Ảnh: AFP


Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi. Ảnh: AFP

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi thông báo ngày 25.1 rằng bà sẽ tranh cử nhiệm kỳ thứ 19, nhưng không cho biết liệu bà có tìm cách tiếp tục giữ vai trò lãnh đạo đảng Dân chủ hay không.

Nghị sĩ 81 tuổi của California là người phụ nữ đầu tiên đảm nhận vai trò Chủ tịch Hạ viện Mỹ và dự kiến sẽ từ chức, đặc biệt là khi Đảng Dân chủ chuẩn bị cho việc mất đa số ghế tại Hạ viện trong cuộc bầu cử giữa kỳ ngày 8.11.2021.

"Tôi đang tái ứng cử vào Quốc hội và trân trọng tìm kiếm sự ủng hộ của các bạn. Tôi sẽ rất vinh dự và biết ơn về sự ủng hộ đó" - bà Pelosi nói trong video thông báo trên Twitter.

Đáng chú ý, bà Pelosi không thông báo về việc có ứng cử cho vị trí Chủ tịch Hạ viện Mỹ hay không. Văn phòng của bà Pelosi từ chối trả lời các câu hỏi về việc liệu bà có một lần nữa tham gia tranh cử cho vị trí chủ tịch Hạ viện hay không.

Theo Axios, thông báo của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi được công bố sau nhiều tháng đồn đoán rằng bà đang chuẩn bị rời Quốc hội.
 

Swissroll

Senior Member
dfd46010f3c0e0488b9866028e1b34de.jpg
 

songngam1515

Senior Member
Vãi mụ. Không nghỉ ngơi đi già cả lắm rồi.
Mà thế đ'eo nào đảng DC giờ nghị sĩ toàn già cả lọm khọm. Trẻ tuổi thì vài đứa trẻ trâu. Cứ như này vài năm nữa CH nó thịt luộc.
Mà CH dạo này chịu khó thay đổi phết. Chào đón LGBT nồng nhiệt lắm.
 

Caliburn2

Đã tốn tiền
Chơi chứng thì cứ theo bà Pelosi mà đánh, chỉ có lãi ko có lỗ, cùng lắm là hòa :sure:
 

naughtyboy

Senior Member
các thánh nghĩ mấy người như chị nancy với anh bi lú muốn về là được về sao ? anh bi lú muốn nghỉ hưu bỏ mama ra còn bị tụi nó lôi lên làm tổng thống chứ có được về làm người tử tế đâu :shame:
 

cycles1

Senior Member
Vãi bà đấy 81 tuổi rồi á. Thế mà đợt trước vẫn đứng lên hò hét chửi 100 máu vậy. Tuổi đấy nhiều ng thở thôi đã mệt rồi, giờ vẫn ra tranh cử.
 
  • Ưng
Reactions: VMC

Winging

Senior Member
Chà, ở Việt là bị chửi tham quyền cố vị rồi. :sneaky:

Sent from Samsung SM-N986N using vozFApp
 
Top