Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản (Kozo Tashima) và chủ tịch LĐBĐ Thụy Sĩ (Dominique Blanc) được xác nhận dương tính với COVID-19.

minimiz123

Senior Member
https://thanhnien.vn/the-thao/bong-...ang-loat-quan-chuc-uefa-thap-thom-112921.html

Chủ tịch LĐBĐ Thụy Sĩ nhiễm Covid-19, hàng loạt quan chức UEFA thấp thỏm
Tây Nguyên
Tây Nguyên
1
2
3
4
5

taynguyenthaingoc@yahoo.com
09:40 - 16/03/2020 0 THANH NIÊN ONLINE

Chưa đầy hai tuần sau cuộc họp của UEFA ở Amsterdam (Hà Lan), Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thụy Sĩ (SFV) Dominique Blanc trở thành quan chức cấp cao thứ hai nhiễm Covid-19.
Chủ tịch LĐBĐ Thụy Sĩ Dominique Blanc trở thành quan chức cấp cao thứ hai nhiễm Covid-19 /// CHỤP MÀN HÌNH
Chủ tịch LĐBĐ Thụy Sĩ Dominique Blanc trở thành quan chức cấp cao thứ hai nhiễm Covid-19
CHỤP MÀN HÌNH

Ông Blanc được xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 15.. Ngay sau đó, các công tác kiểm dịch đã được thực hiện tại nhà riêng của quan chức 70 tuổi, trong khi trụ sở của SFV đã bị đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. “Hiện tại tôi vẫn đang cảm thấy khá ổn. Tôi chỉ cảm thấy các triệu chứng cúm nhẹ”, ông Blanc nói trong một tuyên bố trên trang web chính thức của SFV. Trước đó, SFV đã quyết định đình chỉ bóng đá trong nước đến tháng 4.

https://thanhnien.vn/the-thao/bong-da-quoc-te/chu-tich-ldbd-nhat-ban-duong-tinh-covid-19-112984.html

Chiều nay (17.3), một quan chức của LĐBĐ Nhật Bản (JFA) cho biết ông Kozo Tashima, 62 tuổi, là chủ tịch của cơ quan bóng đá nước này đã xét nghiệm dương tính với Covid-19.
Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản (JFA) ông Kozo Tashima, 62 tuổi, là người mới nhất trong làng bóng đá thế giới nhiễm Covid-19 /// Kyodo News
Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản (JFA) ông Kozo Tashima, 62 tuổi, là người mới nhất trong làng bóng đá thế giới nhiễm Covid-19
Kyodo News

Tin tức này cũng được tờ nhật báo Kyodo News đăng tải trong ngày 17.3. Theo đó, ông Kozo Tashima được kiểm tra xét nghiệm Covid-19 từ thứ sáu tuần trước, nhưng đến hôm nay mới có kết quả dương tính.
Thông tin này giáng một đòn mạnh vào quyết tâm vẫn tổ chức Olympic Tokyo 2020 đúng hạn định vào ngày 24.7 tới của chính phủ Nhật Bản.
Vì ông Kozo Tashima ngoài chức danh chủ tịch JFA, còn là Phó chủ tịch Uỷ ban Olympic Nhật Bản, nằm trong ban lãnh đạo tổ chức Olympic Tokyo 2020. Bên cạnh đó ông này cũng nắm các vị trí quan trọng ở LĐBĐ châu Á (AFC) và thế giới (FIFA).
 
Top