Chủ tịch Redmi 'xin lỗi' vì K30 Ultra bán quá chạy

batuocbongdem_ht88

Đã tốn tiền
Chủ tịch Redmi 'xin lỗi' vì K30 Ultra bán quá chạy
Mức giá quá rẻ cho một Flagship khiến cho Redmi K30 Ultra liên tục cháy hàng tới mức để xoa dịu nhu cầu của người dùng, chủ tịch Redmi phải xin lỗi khách hàng và chuyển hướng phân phối cho phù hợp.
Redmi K30 Ultra đã cháy hàng chỉ sau đúng 1 phút mở bán lần 1 ở Trung Quốc với 100.000 sản phẩm từ 10h00 tới 10h01 phút ngày 14/8. Điều này cho thấy sức hấp dẫn quá lớn mà Redmi mang tới đối với một sản phẩm mà theo lãnh đạo công ty này là được làm ra với sự chân thành nhất. Cũng vì khao khát sở hữu K30 Ultra chưa được đáp ứng của hàng trăm nghìn người nên chủ tịch Redmi thậm chí đã phải xin lỗi người dùng vì K30 Ultra bán "quá chạy"

Chủ tịch Redmi 'xin lỗi' vì K30 Ultra bán quá chạy ảnh 1

(Ảnh: Gizchina)
Trước nhu cầu của săn lùng Redmi K30 Ultra đang được đẩy lên đỉnh điểm ở Trung Quốc, Redmi đã phải chuẩn bị cho các tình huống bán hàng theo phương thức mới. Theo đó, ở lần mở bán tiếp theo, Redmi sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán trước sản phẩm và sau đó sẽ nhận hàng trong vòng 14 ngày. Lưu ý lần mở bán này là phiên bản RAM 8GB/ROM 512GB với mức giá chỉ 361 USD nên chắc chắn sức nóng còn lớn hơn phiên bản RAM 6GB/ ROM 128 GB.

Chủ tịch Redmi 'xin lỗi' vì K30 Ultra bán quá chạy ảnh 2

(Ảnh: Gizchina)

Những ai chưa thể mua được Redmi K30 Ultra lần này sẽ còn thêm 2 cơ hội nữa vào ngày 1/9 với phiên bản RAM 6GB/ROM 128GB và ngày 8/9 với phiên bản RAM 8GB/ROM 128GB. Đồng thời Redmi cũng đang tăng tốc sản xuất thêm K30 Ultra để sớm tung ra thị trường với số lượng lớn hơn.

Chủ tịch Redmi 'xin lỗi' vì K30 Ultra bán quá chạy ảnh 3

(Ảnh: Gizchina)

Vậy Redmi K30 Ultra có gì mà hấp dẫn như vậy. Smartphone này có màn hình 120 Hz, 4 camera, chip Dimensity 1000+ của MediaTek rất mạnh, pin 4500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W với các tùy chọn RAM 6/8/12 GB và ROM 128/256/512 GB. Nhưng điểm khiến smartphone này cháy hàng chính là mức giá chỉ từ 289 USD tới cao nhất là 389 USD.

Chủ tịch Redmi 'xin lỗi' vì K30 Ultra bán quá chạy ảnh 4

(Ảnh: Gizchina)
Giờ thì chúng ta đã rõ vì sao Redmi K30 Ultra lại liên tục cháy hàng nhưng có 1 điểm đáng tiếc tới thời điểm này các thông tin cho thấy Redmi không có ý định bán K30 Ultra ngoài lãnh thổ Trung Quốc.
Giờ thì chúng ta đã rõ vì sao Redmi K30 Ultra lại liên tục cháy hàng nhưng có 1 điểm đáng tiếc tới thời điểm này các thông tin cho thấy Redmi không có ý định bán K30 Ultra ngoài lãnh thổ Trung Quốc.
https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/chu-tich-redmi-xin-loi-vi-k30-ultra-ban-qua-chay-68103.html
 
Last edited:

Mio x Mayu

Junior Member
con này có rom global ko các fen
Hiện tại chỉ phân phối tại nội địa trung quốc nên ko có global. Nhưng với khả năng vọc vạch của người dùng hiện nay cùng với việc sẽ bán máy phiên bản global giống như các đời máy tiền nhiệm thì sớm có thôi bác. Cố gắng chờ vậy.
 
Nói chung chơi xiaomi thì các thím nên tìm con nào được bọn EU hỗ trợ hoặc có rom quốc tế mà xài, dùng rom nội đia gps, font chữ các thứ chán lắm. Bọn smp chạy mediatek cũng có truyền thống không nhận được hỗ trợ nhiều từ nsx rồi, có 2 con j7 samsung, con chạy mediatek chỉ lên được 1 phiên bản android trong khi con còn lại lên được 2 phiên bản. Xiaomu có con redmi note 4 cũng vậy. Nên cân nhắc hoặc chờ sang năm mua K40/K40 pro
 
xiao mi có dòng redmi đúng chuẩn rác rưởi. đúng loại giá rẻ nhưng thông số hào nhoáng lòe gá
cam, màn lởm vcc
 

LapTrinhGame

Senior Member
iPhone xài chán bome, chỉ đc cái đơn giản, icon đẹp.

Còn xem YouTube bằng app Vanced buộc phải cài apk ngoài + Android thì mới chặn đc quảng cáo khi coi. iPhồne làm gì có app nào chặn QC Youtube :D

Cái bựa của Xiaomi là nó hay quảng cáo trong app của Xiaomi nên tôi cứ gỡ và không dùng app Xiaomi.
 
Top