Chủ tịch TP.HCM bị gọi giữa đêm vì vấn nạn karaoke

YTALVL1

Senior Member
đụng tới chủ tịt thành phố thì mới abc này nọ
mai mốt nạn cờ bạc, đá gà hay phò phạch tao phải méc lên ông nghiêng hay ông lú mới đc
 

maythichlamsao

Senior Member
một công an khu vực quản lý hơn 1000 người, anh quản nổi không :nosebleed:
Anh thử đổ đất đổ cát, xây sửa không xin phép xem nó có xuống phạt luôn ko ;) quan trọng là nó có muốn làm ko thôi, thử thu được nhiều tiền xem, chả xuống vội, có khi còn sợ xuống ko kịp người ta ngừng hát thì có
 

Rex Lapis

Senior Member
Gặp thằng lầy mà có chút kiến thức nó sẽ bắt bẻ lại thế nào là ồn, tiêu chuẩn trong khu dân cư là bao nhiêu dB và cách đo thế nào, máy đo đã được kiểm định chưa :confident: Chỉ có bị dân qua xiên luôn không thông qua Nhà nước may ra nó trị được.
Đồng chí chào tôi chưa.
Cho tôi xem chuyên đề.
 

sontacken_clone_clone

Đã tốn tiền
cứ làm 1 con máy đo cường độ âm thanh, đứng ngoài đất nó mà đo trên 90dB thì vào dí cho cái biên bản 5 củ, đi 1 đêm thừa tiền mua máy đo cho cả thành phố luôn ấy chứ
 

cardiophilia

Senior Member
Nên chỉnh luật thành cấm hát sau 18 giờ luôn, chứ hát tới 22 giờ thì có đéo gì nghỉ ngơi học hành nữa. Chỉ có mấy thằng cu li bốc vác thợ hồ văn hóa lùn mới không cần thời gian buổi tối cho con em học hành.
 

Kutina

Senior Member
Mày ngu. Tất cả các hoạt động được tổ chức công cộng đều phải xin giấy phép, ko có giấy phép nó bắt phạt cho sml. Có quy định của nhà nước hết, hội chợ, ca nhạc gì mà gây tiếng ồn dân phản ảnh cho chính quyền thì bọn nó đều bị nhắc nhở hết chẳng qua người ngoài méo biết được thôi. Còn cái loại loa kéo tự phát này do nó chưa gây đủ bức xúc nên chưa xử lý thôi chứ gây bức xúc thường xuyên xem nó xử lý cái 1.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
Ai chã biết sự kiện do chính quyền tổ chức mà xin với cho ở đây ? Cái nói là nó um sùm tức ngực và chán vì hát toàn nhạc đỏ , còn karaoke ng ta hát nhạc vàng không thì la .
 

accost

Đã tốn tiền
Ai chã biết sự kiện do chính quyền tổ chức mà xin với cho ở đây ? Cái nói là nó um sùm tức ngực và chán vì hát toàn nhạc đỏ , còn karaoke ng ta hát nhạc vàng không thì la .

Nhạc vàng nhạc đỏ gì méo quan trọng miễn là tiếng ồn lớn gây ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh thường xuyên. Còn các chương trình nó tổ chức ngắn ngày và ko thường xuyên và cũng được lên kế hoạch dân cư họ cũng biết. Hơn nữa chương trình ít ra nó còn có ca sĩ hát nghe cũng được méo như mấy thằng hát như đấm vào tau gây khó chịu cho người khác. So sánh như thằng thiểu năng.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 
Không có công cụ đo thì trang bị. Tiền phạt một năm khéo gấp trăm lần tiền mua thiết bị.
 

IFUD

Senior Member
Đặc sản miền Tây cmnr. Nó hát kiểu hứng lên hát còn đỡ. Này đám ma mẹ chúng nó, để tang 10 ngày, mỗi ngày ca từ 6h tối đến 4h sáng, nghỉ 30p, 4h30 đánh trống tang đến 7h, sáng 9h tụng kinh và đội kèn tây max vol. Gọi đến tận CA tỉnh thì đc nói là "anh thông cảm cho nhà người ta có đám". Đm nhà nó đám chứ có phải nhà tôi đâu mà tôi phải thức với bọn nó. Mà có phải bọn nó đau buồn gì người đã mất cho cam, 1...2...3...dô...1...2...3...uống. Người đi ngang chỉ nghe tiếng, người ta còn tưởng đám cưới chứ chả phải đám ma
 

Lacikonyha2

Senior Member
Ở bển sau 8h tối và ngày cuối tuần là cấm làm phiền hàng xóm bằng tiếng ồn rồi, cuối tuần bên này như thành phố ma... chỉ có tiếng chim với gió...
 

Jame Jess

Senior Member
may quá,hàng xóm cán bộ chắc hát dở lắm nên cán bộ mới bức xúc như thế,ủng hộ dẹp hết đi
 
Top