Chủ tiệm ở Đồng Nai bị chém chết vì câu nói đùa

Status
Not open for further replies.
Chủ tiệm ở Đồng Nai bị chém chết vì câu nói đùa - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ án mạng
Trước đó, ngày 22-12, Hữu cùng bạn tổ chức ăn nhậu tại nhà ở xã Phú Bình, huyện Tân Phú. Trong lúc đang nhậu thì hết rượu, Hữu chạy xe máy ra tiệm tạp hóa do ông D. (54 tuổi, ngụ xã Phú Bình) làm chủ.

Hữu hỏi mua của ông D. 5 lon bia và 5 quả trứng với tổng số tiền gần 70.000 đồng. Không có tiền trả, Hữu xin khất nợ rồi quay về nhà nhậu tiếp với bạn.


Nhậu xong, Hữu cùng bạn quay lại tiệm tạp hóa của ông D. mua một lon nước ngọt và lấy tiền ra trả. Lúc này, ông D. mới nói đùa với Hữu là "vừa nãy mày thiếu tao 500.000 đồng".

Cho rằng ông D. thấy mình say nên cố tình ép trả số tiền như vậy, Hữu tức giận về nhà lấy dao quay lại gặp ông D.. Trong lúc cãi nhau, Hữu chém ông D. hàng chục nhát khiến nạn nhân chết tại chỗ.
https://nld.com.vn/phap-luat/chu-tiem-o-dong-nai-bi-chem-chet-vi-cau-noi-dua-20221227165142294.htm
 
Giống như chị Tiên Lũ của tôi ăn có 500tr mà cư dân mạng dám nói ăn 5 tỷ, oan cho chị tôi quá :ah::ah::ah:
 
Tôi cảm thấy sức khỏe tâm thần nước mình có vấn đề. Biểu hiện là tình trạng bộc phát khi gặp một vấn đề mang tính ức chế quá phổ biến. Thường thì chỉ trong trạng thái căng thẳng quá độ thì người ta mới hành động dã man. Còn ở trường hợp này hay nhiều trường hợp khác ở nước ta, trạng thái bộc phát giết người quá dễ xảy ra. Giống như lằn ranh đạo đức ngăn cản con người thực hiện hành vi phi nhân tính quá mỏng vậy.
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top