Chủ trọ kể về cặp vợ chồng dán miệng bé gái bằng băng dính

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/chu-tro-ke-ve-cap-vo-chong-dan-mieng-be-gai-bang-bang-dinh-post1341291.html

Không riêng chủ trọ, những người sống tại đây đều cảm thấy bất ngờ khi biết vụ việc. Chị H. nhận xét chồng Linh là người hiền lành, nhưng 2 người ít giao tiếp với hàng xóm.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội, đã tạm giữ hình sự Đoàn Diệu Linh (26 tuổi) và chồng là Hoàng Thế Vũ (28 tuổi) để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Hai nghi phạm được xác định liên quan đến việc cháu bé T. (một tuổi, quê Hà Tĩnh) bị hành hạ, ngược đãi, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra tại căn phòng trọ của Linh tại ngõ 198 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa. Chia sẻ với phóng viên, bà N.H.P. (70 tuổi, chủ trọ) cho biết những ngày qua, bà cảm thấy rất mệt mỏi về vụ việc.

Theo bà P., khoảng tháng 5, Linh và chồng đến hỏi thuê trọ. Ban đầu, chủ trọ phân vân bởi 2 vợ chồng có một bé gái nhỏ, mới sinh nhưng sau đó, người phụ nữ 70 tuổi đồng ý cho thuê khi nghe về hoàn cảnh của cả hai.

"Hai vợ chồng nghèo, thuê nhà nhưng chả có đồ đạc gì. Tôi thấy 2 đứa toàn ăn cơm hộp, mỳ tôm, nên tôi phải cho bát đũa, nồi niêu để chúng nó mua cái bếp gas nhỏ để tự nấu ăn", bà P. kể.

Đến giữa tháng 7, vợ chồng Linh nhận trông trẻ thuê tại nhà trọ. Bà P. biết chuyện đã từ chối cho 2 nghi phạm tiếp tục thuê nhà và dự định thanh lý hợp đồng thuê vào ngày 15/8. Tuy nhiên, đến cuối tháng 7, Linh và chồng đã bị Công an quận Đống Đa bắt giữ vì hành hạ, ngược đãi bé T.

"Ngày 27/7, tôi bất ngờ khi thấy công an đến, đưa chúng nó đi. Tôi thấy rất sốc bởi thấy chúng nó cũng hiền lành mà lại gây ra sự việc như vậy. Trong thời gian ở tại đây, tôi cũng thường xuyên nghe thấy tiếng trẻ con khóc", bà P. cho hay.

Tương tự bà P., chị B.T.H. (21 tuổi, ở phòng trọ đối diện Linh) cũng xác nhận việc chị hay nghe thấy tiếng trẻ con khóc từ phòng trọ của vợ chồng Linh.

Cô gái 21 tuổi kể hay gặp Vũ đi làm thuê ở quán trà sữa và thấy người đàn ông này hiền lành, còn Linh thì H. chưa tiếp xúc bao giờ. Cô gái này cũng cho hay chị ít thấy vợ chồng Linh giao lưu với những người xung quanh.

"Sự việc xảy ra khiến tôi rất bất ngờ, có chút cảm thấy sợ", H. chia sẻ.

Theo cơ quan chức năng, Linh và chồng có con nhỏ 12 tháng tuổi. Để kiếm thêm thu nhập, Linh lên mạng xã hội nhận trông giữ trẻ em tại nhà.

Ngày 21/7, mẹ cháu T. là chị H. (28 tuổi) thuê Linh trông con với giá 3 triệu đồng/tháng. Cháu bé được Linh và chồng chăm sóc ở ngõ 198 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa.

Trong thời gian ở với Linh, cháu bé sốt, quấy khóc, nên bị vợ chồng Vũ dùng dây sạc điện thoại buộc chân, dùng que gỗ, búa nhựa đánh vào đầu, người; dùng chăn quấn người và lấy băng dính dán miệng.

..........
 

dangkhoa27187

Đã tốn tiền
Sao lại đưa con nhỏ cho đám nghèo hèn bệ rạc trông nom nhỉ, đám đấy thì làm éo gì chăm chỉ nhẫn nại đc mà đòi trông trẻ con.
 
Top