Chục tấn nước hoa Dior, Gucci... không rõ nguồn gốc trong căn nhà không số

Neil Armstrong 2

Senior Member

(Dân trí) - Tại ngôi nhà không số, không biển hiệu, luôn trong tình trạng đóng cửa 24/7, lực lượng quản lý thị trường phát hiện 76.000 sản phẩm chủ yếu là nước hoa, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.​


Theo thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), lực lượng QLTT Bắc Ninh đã kết hợp với công an tỉnh Bắc Ninh đột xuất kiểm tra, phát hiện hàng trăm thùng carton vẫn nguyên đai, nguyên kiện với tổng trên 76.000 sản phẩm, chủ yếu là nước hoa, mỹ phẩm vừa được nhập về kho hàng tại Khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh.

Việc kiểm tra được thực hiện sau nhiều tháng lực lượng chức năng theo dõi, thẩm tra, xác minh thông tin và đề nghị phối hợp của Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) - Công an tỉnh Bắc Ninh.
Chục tấn nước hoa Dior, Gucci... không rõ nguồn gốc trong căn nhà không số - 1

Hàng trăm thùng carton vẫn "nguyên đai, nguyên kiện" với các sản phẩm chủ yếu là nước hoa, mỹ phẩm vừa được nhập về kho hàng tại Khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh (Ảnh: DMS).

Chủ kho chứa hàng là ông N.Đ.P, sinh năm 1986, thường trú tại tỉnh Bắc Ninh làm chủ. Vì ngôi nhà không số, không biển hiệu, luôn trong tình trạng đóng cửa 24/7 nên cơ quan chức năng đã rất khó khăn mới có thể tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh.

Trong diện tích khoảng 50m2, chủ cơ sở dùng để chứa trữ hàng hóa chủ yếu là các loại mỹ phẩm như nước tẩy trang, kem nền, son môi, tẩy da chết, kem dưỡng da, sữa rửa mặt, ủ tóc… với các thương hiệu đang được ưa chuộng và tin tưởng trên thị trường hiện nay như Innisfree, Bioderma, kem dưỡng trắng V7...

Đặc biệt, có một lượng lớn sản phẩm là nước hoa các nhãn hiệu như Chanel, Gucci, Dior, Versace, Victoria's Secret, Lancôme… vừa được chủ cơ sở vận chuyển về đến kho, nguyên đai nguyên kiện.

Làm việc với lực lượng chức năng, ông P. chưa xuất trình được các giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa. Theo chủ cơ sở, kho hàng này mới được sử dụng làm nơi chứa trữ hàng hóa từ đầu năm đến nay.

"Nếu quan sát bằng mắt thường, rất khó để phát hiện đây là kho hàng, bởi hoạt động vận chuyển đến, đi thường diễn ra chóng vánh, đặc biệt luôn trong tình trạng đóng cửa nên không ai biết trong ấy có gì hay buôn bán gì", một người dân sống gần kho hàng của Phú cho hay.

Kiểm đếm thực tế tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ trên 20 tấn hàng hóa với 76.804 sản phẩm, trong đó gần 25.000 sản phẩm là nước hoa Lancôme, Versace, Giorgio, Armani, Dior, Victoria's Secret, Chanel, Gucci, Hugo Boss….

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ch...-trong-can-nha-khong-so-20220726194721399.htm
 

daihungcr

Senior Member
Từ bao giờ nước hoa chuyển qua xài đơn vị tấn thế này ?
Lợi nhuận bao nhiu khi quy đổi ra ml :(
 

buzzme

Senior Member
Đọc bài này lại nhớ đến nước hoa Adonis, chuyên để lùa gà.

Ủa, vụ Adonis là vụ gì vậy fen ???
Mình mua mấy lần của thím này rồi. Mùi xài ok, hàng "dupe" mùi hương của các brand xịn 4 - 5 củ / chai thấy ổn mà ta ?

Sent from Xiaomi M2012K11AG using vozFApp
 

duongcter

Senior Member
1000000% ug cmnr
từng tìm hiểu,từng ship casio,pèume các thứ nhưng có lẽ k có duyên với nghề này,cảm giác tội lỗi đầy mình nên thôi rút ra

via theNEXTvoz for iPhone
cảm giác tội lỗi là sao? mấy cái perfume fake đó gây hại cho người dùng à:ops:
 
Top