TQ Chung cư Calla Apartment Quy Nhơn – Nơi đầu tư nhàn rỗi

VuLeMKT

Junior Member
Chung cư Calla Apartment Quy Nhơn – Nơi đầu tư nhàn rỗi

Bạn đang có tiền nhàn rỗi và chưa biết đầu tư vào đâu để vừa an toàn, vừa sinh lời nhanh? Đây chính là “thời cơ vàng” để bạn nhanh chóng đón đầu làn sóng BĐS:

6 tháng đầu năm 2021, nguồn vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký vào BĐS đạt 1,15 tỷ USD, tăng hơn 35% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dòng tiền từ các nhà đầu tư thu lợi từ thị trường chứng khoán, tiền kiều hối tại nhiều khu vực trên thế giới… đang ồ ạt đổ vào BĐS.

Lãi suất tiền gửi giảm, người dân rút ra và đầu tư sang thị trường BĐS.

Với những tín hiệu đáng mừng cùng hàng loạt dự án cao cấp dần lộ diện, BĐS là ngành được dự đoán sẽ có “cú hích” vào quý cuối năm 2021. Đặc biệt mảng BĐS nghỉ dưỡng tại các tỉnh duyên hải miền Trung đang được kỳ vọng là điểm sáng mới trên thị trường.

Đón đầu làn sóng đầu tư BĐS tại Quy Nhơn với dự án căn hộ cao cấp Calla Apartment Quy Nhơn. Không chỉ đẳng cấp từ vị trí, hiện đại từ thiết kế mà Calla Apartment Quy Nhơn được giới đầu tư đánh giá là căn hộ có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các căn hộ cùng phân khúc cao cấp tại Quy Nhơn.

Calla Apartment Quy Nhơn chỉ có 467 căn hộ cao cấp được bung ra thị trường với giá tầm trung, sẽ hứa hẹn tạo nên làn sóng an cư, đầu tư trong mùa covid tại Quy Nhơn.

-------------------------------------

☎️ Theo dõi, liên hệ Fanpage để cập nhật thông tin: 0901 125 345

🌐 https://callaapartmentquynhon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Calla.Apartment.QuyNhon.CDT

🏬 Địa chỉ: Khu đô thị xanh Vũng Chua thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
 
Top