Chuỗi nhà hàng buffet lẩu nướng nổi tiếng ở Hà Nội bị tố vì phục vụ lâu, nhân viên nói bậy, thái độ đuổi khách, lại còn có... gián

hungcuibap

Senior Member
bếp thầu được quyền tự đi chợ với tìm nhà cung ứng không?

quý anh bếp trưởng chắc chỉ đứng điều hành chứ không trực tiếp nấu nhỉ
Thường thì vẫn đứng nấu thôi Bùi ơi, tại nhóm bếp của tôi có 6 7ng thôi.
Nhà cung ứng thì chỉ có quán mới khai trương thì mình tìm giúp họ. 11 năm làm nghề của tôi chưa bao giờ vòi vĩnh nhà cung cấp luôn, thường cuối tháng họ cho thùng bia hay mời chầu nhậu thôi. Giờ dịch bệnh quán đóng cửa nghề của tôi cũng treo mõm theo.
 

bangtam

Senior Member
Nói luôn cả địa chỉ cho mọi người né né ra french,trư ăn đủ chỗ ở SG chưa bao giờ gặp phục vụ khó chịu luôn :shame:
Địa chỉ: 84 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

BBQ tôi hay ra ru q3 ăn tốt hơn, né bọn q1 ra vì bọn nó thích dc "tip" mới vui vẻ phục vụ
Lê Văn Sỹ đi xuống dưới cầu 1 tý
 

Mr. Bui [Nuru]

Senior Member
Thường thì vẫn đứng nấu thôi Bùi ơi, tại nhóm bếp của tôi có 6 7ng thôi.
Nhà cung ứng thì chỉ có quán mới khai trương thì mình tìm giúp họ. 11 năm làm nghề của tôi chưa bao giờ vòi vĩnh nhà cung cấp luôn, thường cuối tháng họ cho thùng bia hay mời chầu nhậu thôi. Giờ dịch bệnh quán đóng cửa nghề của tôi cũng treo mõm theo.

quý anh làm bếp quán nào để Bùi đến thị tẩm tài nấu nướng của quý anh?
 

Mr. Bui [Nuru]

Senior Member
Sag tháng a Bùi rảnh mình làm bữa massage nhỉ, sag NDL đi, lâu rồi chưa sag nhớ vl

bọn NDL nó đang lách luật bằng cách là tổ chức massage out call đó

nghĩa là nó sẽ dẫn quý anh lên phòng khách sạn rồi điều ktv lên, trá hình theo kiểu quý anh đến ks thuê phòng và gọi ktv đến

quý anh nên cẩn trọng nhé

vậy là quý anh ra PQ làm luôn hả?
 

quangteoict87

Senior Member
Trường hợp của a nó hãn hữu lắm. Chứ thật ra về phong cách và thái độ pv thì trog nam cụ thể là sg nó chuyên nghiệp và thái độ hơn hẳn ngoài ấy. Tôi ko có ý pbvm đâu nhưg sự thật nó vậy.
mình thấy từ đà nẵng trở vô tới cà mau là con người xởi lởi hơn rồi.
nhìn nó thoải mái hẳn. tất nhiên ở đâu cũng có người này người kia nhưng tính chung về tỉ lệ cũng như cái cung cách phục vụ.
ngoài bắc thì cung cách kiểu bề trên.
bắc miền trung khu từ huế ra tới thanh nghệ tĩnh thì không rành.
còn hải phòng, thái bình, bắc ninh, hà nội..... khu bắc bộ thì dù du lịch hay hàng quán bình thường cung cách phục vụ cứ như bề trên ấy. không coi khách là thượng đế.
với cứ quán nào dù khu du lịch hay quán thường hay sang trọng thì đều 1 kiểu là có món rau muống luộc. mà thấy cách nấu bài trí nó không tươi non đẹp như món rau muống xào ở mấy quán nhậu trong sg.
phải những nhà hàng sang hay quán xịn trên hà nội, hp mới thấy được các món chế biến đẹp mắt , nhìn đẹp, nấu ngon......
khoảng tầm 2015 có về nha trang thì thấy làn sóng di cư vô.nhiều gia đình mua đất mua nhà rồi mở quán bán cafe, tự phục vụ luôn, mang cái cung cách phục vụ đó chán bỏ mẹ. còn sài gòn thì khỏi nói rồi. nhiều quán cũng ngoài đó vô lập nghiệp cũng mang phong cách đó vô. cũng chán.
 

dangngo6

Senior Member
ở ngoài Hà Nội này quán ăn có coi khách ra cái gì đâu, hàng quán thì bẩn, phục vụ thì tệ, nhân viên cũng tệ nốt. Có danh tiếng 1 tì thì nó coi khách ko ra gì luôn, sinh ra lớn lên ở cái đất này nhưng chả mấy khi đi ăn hàng quán vì cái thái độ phục vụ như cc :byebye: nhơ ngày trước ăn cái quán lẩu gì ở Nhà chung, vừa bẩn,ẩm thấp, gián bò đầy ra,
 

lehieudesign

Senior Member
Hải sản ở HN mới ăn Poseidon Lê Văn Lương và Cửu Vân Long Cầu Giấy thù đánh giá thằng Poseidon xách dép cho CVL, bên CVL rộng rãi, chỗ lấy đồ chạy dài tha hồ lấy, ko như bên P vừa chật, đồ ít đợi mãi ko thấy đâu. Lẩu Manwah ăn ổn áp, lẩu nướng thích Gogi hoặc Sumo. Shogun cũng ngon cơ mà ra đồ hơi chậm.

via theNEXTvoz for iPhone
 

The_joker

Senior Member
Cái này là do lịch sử để lại thôi. Hồi xưa bao cấp mậu dịch bán hàng theo kiểu ban ơn, người mua hàng như đi ăn xin, lâu dần quen phong cách đấy nên những tiêu chuẩn dịch vụ theo kiểu phương Tây dân chúng thanh lịch không quan tâm :beat_brick: Xung quanh mình ai cũng vậy nên người ta quen dần, rồi chấp nhận, sao cũng đc miễn ăn ngon là được. Các anh phóng khoáng hay chửi người bắc bọn tôi khổ dâm, nhưng thực sự là trong đầu người ta (nhất là thế hệ ông bà cha mẹ) chả thấy đấy là khổ. Trái lại bưng bát phở ngon ngồi xổm cạnh cống húp xì xụp nó vẫn khác bọt so với bát phở ngồi điều hòa có người đút tận mồm. Bún mắng cháo chửi các anh bảo đi ăn nhục thế mà cũng chịu được, cơ mà người HN chỉ cần ăn ngon, mấy cái khác đâu quan tâm vì từ bé tới lớn họ có mấy khi được "phục vụ" một cách tử tế theo tiêu chuẩn trong Nam đâu.

Tôi thì lớn lên ở HN nhưng mà đã sống ở khắp nơi cả trời Tây thì đúng thực sự là khó chịu với phong cách phục vụ kiểu này. Cơ mà lâu lâu vẫn thực sự thèm 1 bát bún hay bát phở đúng style HN. Các anh SG ra ăn thì thấy nó bt, làm sao mà phải thế. Nhưng mà người HN bọn tôi ăn mấy thức ấy từ bé, thấy nó ngon từ hồi đó đến giờ mấy chục năm nó vẫn y nguyên thế chả thay đổi mấy thì đúng là có cho vào khách sạn 5 sao ăn cũng đ thể nào mà ngon bằng. Nên thỉnh thoảng thèm quá thì vẫn chạy đi làm bát bún mọc, hay bát phở, hay tô cháo sườn cho nó đúng kiểu, kệ mấy thứ khác vậy :go:
1 cmt giải thích rất ổn từ vùng ngoài vĩ tuyến tôi thấy, cơ mà sau này bọn trẻ từ tầm tuổi tôi (3x) trở đi mà còn chuộng món khổ dâm này thì tôi lại chửi tiếp, phí tiền ăn học của cha mẹ :big_smile:
 

glycerin

Senior Member
Ở hn đi ăn nhóm ít người ở hàng đông khách thì nhân viên nó coi như tàng hình luôn :)nhưng thím cứ đi nhóm 2-30 người thì có thể hét ra lửa với chủ quán :))
Cái này đúng nè. Đặt bàn ở Shogun cho 4 người thì nó báo hết bàn, nhưng đặt bàn cho 10 người thì có luôn :ops:
 

notsad

Đã tốn tiền
Mình thấy cái trò nướng này thì nên ăn ở nhà thời gian rảnh rỗi ngồi nướng với lật. chứ ra quán làm màu thôi chứ đông khách nhân viên họ không phục vụ kịp mình mà tự nướng mải nói chuyện phát là ăn than ngay.
 

Yamaha.YZRM1

Đã tốn tiền
king bbq tai tiếng lâu rồi, vào gọi đồ ăn cứ như ăn xin vậy, nhân viên chắc giấu đồ ăn như mèo giấu cứt vậy, nửa tiếng sau mới chịu đem ra
Mình ăn ở tốt hay sao vào KingBBQ vincom Phạm Ngọc Thạch nhân viên cứ tầm 10p nó lượn qua hỏi lấy thêm đồ, đưa bill thanh toán còn hỏi có hài lòng với dịch vụ k bla bla....
 

Something Else

Senior Member
Quán ăn ở nội thành Hà Nội thì nhiều quán kiểu này lắm.. nhất là cái thời mxh chưa phát triển nó khinh người ra mặt luôn... hồi sinh viên mới ra hà nội dính phát ở quán bánh gối gần nhà thờ lớn...

Hôm đó đi ăn rồi con ex cứ đòi ăn tiếp thế là 2 người gọi 1 xuất bánh gối ra.. con mụ bán hàng bảo “ ăn nhanh đi rồi lướt”:sweat::sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
VKL :v
 

sterob17

Senior Member
nhân tiện có topic, các bác cho hỏi giờ ở HN trong các loại buffet khách sạn thì ở đâu là được nhất so với chi phí bỏ ra?
 

xxx_zzz_000

Senior Member
Đi khuya vậy tốn tí tiền bắt grab hay taxi truyền thống chứ đi xe ôm nó cũng sợ bác cứa cổ. Nhiều khi fen nhìn mặt giống sát thủ đầu mưng mủ, người ta sợ.
Mấy ông grab k bị sợ cướp chắc? mà sợ kiểu méo gì lại chở đi 1-2km rồi mới bỏ, quên k nói là họ đi 2 xe nhé, vì mình có 2 người + nhiều đồ nữa.
 

IrisYuga

Senior Member
Lâu lắm rồi ko ăn ở King bbq. Nếu tầm 500/ng đổ lại thì ăn bò nướng tảng có vẻ ok nhất
 

i9xpro

Senior Member
Sen nào thế, chứ sen hồ tây thì cũng chỉ là bản nâng cấp của cơm tự chọn Tạ Quang Bửu ngày xưa
chuẩn cmnr, Sen tây hồ có rẻ méo đâu mà chỉ ngon hơn cơm tự chọn tí, thua Cửu Vân Long
 
Top