Chuyến bay 'nghi chở bà Pelosi' được theo dõi nhiều nhất thế giới

May 15

Senior Member
Có thời điểm, hơn 330.000 người theo dõi hành trình của một máy bay C-40C khởi hành từ Malaysia được đồn đoán là có thể đưa Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi đến Đài Loan.
Chuyến bay 'nghi chở bà Pelosi' được theo dõi nhiều nhất thế giới  - ảnh 1
Vị trí máy bay SPAR19 lúc 18 giờ 30 ngày 2.8 (giờ Việt Nam)
CHỤP MÀN HÌNH FLIGHTRADAR24
Phi cơ của Không quân Mỹ, mang hô hiệu SPAR19, đã trở thành chiếc máy bay được theo dõi nhiều nhất trên Flightradar24 trong ngày 2.8, giữa những đồn đoán về kế hoạch ghé thăm Đài Loan của bà Pelosi.
Lúc 18 giờ ngày 2.8, hơn 331.000 người theo dõi hành trình của SPAR19, theo số liệu của Flightradar 24, website theo dõi chuyến bay theo thời gian thực. Có thời điểm, website này đã không thể truy cập được. Máy bay khởi hành từ sân bay Subang ở Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia, vào lúc 15 giờ 42 ngày 2.8 với điểm đến không xác định.
Cả Mỹ và Đài Loan đều chưa xác nhận chính thức chuyến thăm của bà Pelosi, và hiện tại cũng chưa rõ liệu máy bay SPAR19 có chở theo chủ tịch hạ viện Mỹ hay không. Đây là máy bay đã chở bà Pelosi từ Mỹ đến Singapore rồi đến Malaysia. Tuy nhiên, một chiếc C-40C khác của Mỹ mang hô hiệu SPAR20 đã bay từ Nhật Bản đến Kuala Lumpur sáng 2.8, dẫn đến những suy đoán rằng bà Pelosi cũng có thể lên máy bay này để đến Đài Loan.
Báo Liberty Times của Đài Loan trước đó đưa tin bà Pelosi dự kiến đáp xuống sân bay Tùng Sơn ở Đài Bắc vào lúc 22 giờ 20 ngày 2.8. Sân bay này cũng là địa điểm của một căn cứ quân sự.
https://thanhnien.vn/chuyen-bay-ngh...theo-doi-nhieu-nhat-the-gioi-post1484295.html
 

vuachoihoi

Senior Member
Vấn đề là ko tuyên bố chính thức.
Thế là nhục rồi.
Đi thì nói là đi, ko đi nói ko đi.
Đây nói đéo dám nói thì chả là lén lút.

"Đừng nghe tư bản nói..." mà có dám nói đéo đâu
ko tuyên bố sao chúng mày lại biết, cả thế giới biết
 
Top