Chuyển chỗ ở, lánh nạn về quê vì ám ảnh mùi hoa sữa Hà Nội

DzungNVD

Senior Member
Đêm ở chỗ nhiều hoa sữa đúng ác cmn mộng thật :sick:, HN chặt nhiều rồi đấy mie xưa các iqcow cứ vin thơ, văn, nhạc trồng la liệt mới ra chất HN, mà toàn éo phải ở HN về lãnh đạo HN, thảo nào lú vc.
 

L=18cm

Senior Member
Hoa sữa mùi thơm mà sao nhiều ông chê nhỉ?
Chỉ bị cái là nồng độ nhiều thì đau đầu, cái này là bt, ông nào xịt nước hoa mà bơm cho cố vô thì cũng vậy.
 

resolut1on_1308

Senior Member
may khu đang ở nó nằm rìa sát đường nguyễn chí thanh nên thỉnh thoảng cũng chỉ thoang thoảng mùi hoa sữa nên thấy vẫn chịu được :big_smile:
 

newworldcigar

Senior Member
mé, đúng là mùi như sầu riêng, người nghiện người thì ghê, còn t đi ngang qua là dừng lại , ngồi hít vài hơi cho đã rồi trầm ngâm xíu xong rồi về :) mùi này là mùi của kỷ niệm, mùi tuổi thơ không dễ gì mà tận hưởng trong cái cuộc sống xô bồ này đâu
:v hehe thím giống tôi. Thi thoảng xách xe máy lượn lờ tối. Đi qua phố cũ, ngửi mùi hương hoa sữa, nhớ về cái thời mà mấy thằng ở phố kéo nhau đi đá bóng trưa, r lê la mấy quán 4 nút. Hít 1 hơi thật sâu, thở dài 1 cái r lại đâm đầu vào hiện tại của 1 người trưởng thành, hiện tại của 1 người phải lao mình vào cuộc sống để tồn tại.
 

Lenm HAU Cwalker

Senior Member
Tôi thì cũng ghét mùi hoa sữa kiểu nồng nặc nhưng bài báo có hơi nâng cao quan điểm quá. Cái này sẽ khó chịu với bác nào viêm mũi dị ứng là chính thôi. Mà đù mọe cái giống cây này, người ta thường trồng dày vãi cả lol. Kiểu 50m 1 cây không sao, hương thoang thoảng dễ chịu. Đây các bố trồng toàn một con đường 100m khoảng 20 cây thì bố ai chịu được. Cái mùi nó nồng nặc xộc thẳng vào mũi thì có thơm mấy cũng ngất.
 

taihei.doma

Senior Member
Ông nào quy hoạch trồng cây này thiếu tầm nhìn vậy, không lường trước được hậu quả.
Lão quy hoạch trồng hoa sữa cả dãy phố ko phải thiếu tầm nhìn mà là bị ngu ý thím ạ.
1 cây thoang thoảng thì còn tạm, đây trồng cả dãy vào mùa hoa nó ối dồi ôi luôn, ko phải thơm đâu mà là 1 mùi nồng đau đầu cực
 

gakhonggay

Senior Member
Cả dãy 1,2 cây thì thơm thoang thoảng. Còn nguyên dãy thì chạy được là mừng =((

Gửi từ LGE LM-G710N bằng vozFApp
 
Top