kiến thức Chuyển đổi ra VNĐ nhanh chóng cho anh em Crypto, Airdrop,.....

Zodiac342

Junior Member
Mình xin giới thiệu ứng dụng giao dịch tiền ảo nhanh, cực lợi. Cá nhân mình tham gia crypto cũng lâu rồi và thường thì các airdrop trả thẳng về ví ERC20 hoặc TRC20 cho các bác. Từ đấy các bác phải đưa lên sàn bán đổi lấy các đồng thông dụng như BTC, ETH, USDT, TRON,... rồi lại phải chuyển về các sàn điện tử p2p trong nước như remitano, T-rex,.... để bán lấy VNĐ tiêu :v. Mà giao dịch p2p tốn khá nhiều thời gian vì người đặt đơn mua không phải lúc nào cũng có mặt giao dịch với các bác. Muốn đổi tiền tươi thì các bác mất khoản chênh lệch rất lớn vì sàn đó mua giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Hiện tại mới xuất hiện sàn mới khắc phục đc các khuyết điểm e đã nêu ở trên đó là VNDC. Ưu điểm của sàn này cho người chơi airdrop: Các bác cần một ít ETH hay TRX để có thể chuyển coin lên sàn để đổi sang đồng thông dụng như bên trên mình nói vì thế tài khoản các bác cần có ETH đối với giao thức ERC20 hoặc TRX với TRC10,20. Tóm gọn là cần 100-200k vnĐ để các bác mua 1 ít ETH, TRX để chuyển đổi số coin trong ví mà các bác chơi airdrop có được sang VNĐ. Các bác có thể nạp trực tiếp VNĐ để đổi lấy VNDC (là đồng dùng giao dịch trên sàn) với tỉ lệ 1:1 với nhiều phương thức giao dịch: MOMO, chuyển khoản ngân hàng rồi đổi sang ETH, TRON mất rất ít phí, thậm chí cá nhân e thấy còn lời hơn giao dịch p2p. Sau tất cả mình lại chuyển ngược lại ETH, TRON, USDT,... về lại sàn này rồi bán trực tiếp cho sàn lấy VNDC => bán VNDC lấy VNĐ cũng với tỉ lệ 1:1. Cá nhân e thấy rất tiện lợi ít chi phí. Bác nào có tiền ảo nên note lại và sớm đăng kí 1 ví để thuận tiện chuyển đổi các loại tiền với nhau nhé!!!!!!!!!!!. Hướng dẫn đăng kí bên dưới các bác ạ, các bác ủng hộ em 1 ref nhé, e cảm ơn! (Đăng kí link của e thì đc 10k nhé các bác)
-Vào đăng ký tài khoản: https://signup.vndc.io/6277729708013461406
Bằng gmail hoặc số điện thoại
-Sau đó tải app VNDC trên điện thoại rồi đăng nhập app
-Tiếp theo: Anh em nhấn vào dấu 3 gạch góc bên trái màn hình tìm xuống chỗ Xác thực tài khoản (KYC). Anh em nhấn vào up cmnd theo hướng dẫn.
-Chờ duyệt xong Kyc là đc nhận quà, khoảng 10 phút
Các bác tuyển ref thì nhận đc 25k, người đăng kí bằng link của bác đc 10k nhé.
***Lưu ý rút cho người mới: Nên chuyển coin bạn có từ sàn nước ngoài ra Tron rồi rút tron về ví VNDC để tốn ít phí nhất.(Cũng có thể sử dụng USDT, chuyển USDT theo TRC20 cũng mất rất ít phí)
 
Last edited:

nothings09

Junior Member
Mình xin giới thiệu ứng dụng giao dịch tiền ảo nhanh, cực lợi. Cá nhân mình tham gia crypto cũng lâu rồi và thường thì các airdrop trả thẳng về ví ERC20 hoặc TRC20 cho các bác. Từ đấy các bác phải đưa lên sàn bán đổi lấy các đồng thông dụng như BTC, ETH, USDT, TRON,... rồi lại phải chuyển về các sàn điện tử p2p trong nước như remitano, T-rex,.... để bán lấy VNĐ tiêu :v. Mà giao dịch p2p tốn khá nhiều thời gian vì người đặt đơn mua không phải lúc nào cũng có mặt giao dịch với các bác. Muốn đổi tiền tươi thì các bác mất khoản chênh lệch rất lớn vì sàn đó mua giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Hiện tại mới xuất hiện sàn mới khắc phục đc các khuyết điểm e đã nêu ở trên đó là VNDC. Ưu điểm của sàn này cho người chơi airdrop: Các bác cần một ít ETH hay TRX để có thể chuyển coin lên sàn để đổi sang đồng thông dụng như bên trên mình nói vì thế tài khoản các bác cần có ETH đối với giao thức ERC20 hoặc TRX với TRC10,20. Tóm gọn là cần 100-200k vnĐ để các bác mua 1 ít ETH, TRX để chuyển đổi số coin trong ví mà các bác chơi airdrop có được sang VNĐ. Các bác có thể nạp trực tiếp VNĐ để đổi lấy VNDC (là đồng dùng giao dịch trên sàn) với tỉ lệ 1:1 với nhiều phương thức giao dịch: MOMO, chuyển khoản ngân hàng rồi đổi sang ETH, TRON mất rất ít phí, thậm chí cá nhân e thấy còn lời hơn giao dịch p2p. Sau tất cả mình lại chuyển ngược lại ETH, TRON, USDT,... về lại sàn này rồi bán trực tiếp cho sàn lấy VNDC => bán VNDC lấy VNĐ cũng với tỉ lệ 1:1. Cá nhân e thấy rất tiện lợi ít chi phí. Bác nào có tiền ảo nên note lại và sớm đăng kí 1 ví để thuận tiện chuyển đổi các loại tiền với nhau nhé!!!!!!!!!!!. Hướng dẫn đăng kí bên dưới các bác ạ, các bác ủng hộ em 1 ref nhé, e cảm ơn! (Đăng kí link của e thì đc 10k nhé các bác) -Vào đăng ký tài khoản: https://signup.vndc.io/6277729708013461406
Bằng gmail hoặc số điện thoại
-Sau đó tải app VNDC trên điện thoại rồi đăng nhập app
-Tiếp theo: Anh em nhấn vào dấu 3 gạch góc bên trái màn hình tìm xuống chỗ Xác thực tài khoản (KYC). Anh em nhấn vào up cmnd theo hướng dẫn.
-Chờ duyệt xong Kyc là đc nhận quà, khoảng 10 phút
Các bác tuyển ref thì nhận đc 25k, người đăng kí bằng link của bác đc 10k nhé.

Bác trade trên vndc luôn à :byebye:

Gửi từ Xiaomi MI 8 Lite bằng vozFApp
 
Top