Chuyện gì đang xảy ra với Mark Zuckerberg: 1 năm tài sản bốc hơi 71 tỷ USD, đỉnh điểm có ngày mất 31 tỷ USD

tuanbe1999

Senior Member
Bên xa...m đang nổi lên rồi kìa. Tôi đã chứng kiến thời hưng thịnh của b50 rồi cũng lụi tàn do bọn bò đỏ hành động y chang đám mod voz bây giờ, lúc đó voz có mấy mống đâu, rồi đám bò đỏ b50 chơi ngu giới hạn người comment vô mục tin tức rồi cấm luôn comment luôn, và lúc đó là voz phát lên do dân tình chạy qua đây hết. Còn giờ lịch sử cũng lập lại rồi, để khi nào đám mod đây chặn comment là lúc đó voz tàn (nhưng chắc không dám đâu)
nhưng thời ấy còn nhiều 4rum, chứ h còn đâu, sợ gì
OG0lsXv.png
 

bookmarks

Đã tốn tiền
Ko có mấy group ruột thì cũng đaz bỏ fb, ig thì giờ qc tràn lan

Gửi từ BlackBerry BBB100-2 bằng vozFApp
 

Zombie7

Senior Member
Suy nghĩ hẹp như a trong giai đoạn h có mà chết.
1 thằng nó thuộc nhiều mảng là bình thường.
Thế Fb có phải nền tảng giải trí ko?
Còn Mark đối vs tôi kém tài thế thôi. Trên cương vị là CEO Fb. Việc lão gây dựng và duy trì vị thế là 2 việc hoàn toang khác nhau. Vế sau lão ko phù hợp tí nào.
Ơ kìa , 1 chuyên gia cấp cao từng làm cho cả 2 tập đoàn nói thế được , thì tôi nói theo anh ta lại không được. Vậy là tay chuyên gia kia cũng suy nghĩ hẹp ? Còn anh thì suy nghĩ rộng . Ok .
Việc lão mark xây dựng đc 1 đế chế là đã chứng minh tài năng rồi và anh bảo thế vẫn là kém tài với anh thì chịu rồi . Còn duy trì thì fb đang đối mặt với khó khăn chung của toàn nghành , chứ riêng gì mình fb . hắn đang tìm hướng đi mới, nhưng chưa thành công . Và dù chưa thành công thì tôi thấy dùng từ kém tài để nói về hắn là không đúng
 

charlemagne

Senior Member
Mả mẹ thằng Zucc bố láo kiểm soát người dùng hở tí là ban, cmt chửi thổ tả súc vật bdbc nó cũng ban :beated: để bê đê lên nắm quyền chỉ có thế thôi Zucc ạ. Thằng thổ tả Twitter còn đỡ vì nó không làm gắt 18+ chứ thằng Facebook để coi mày ngáp đc trong bao lâu :beat_brick:. Định mở mảng VR nhưng chiến lược ngu học vkl, đéo ai lại để mấy con AI biến bản thân thành đối tượng 3D cả, để làm gì? Định danh bán hàng cho dễ hay như thế nào? Đã là ảo thì không nên lấy bản thân ra làm model 3D :go: chơi VR chat vui bao nhiêu thì nhìn lại model do con AI nó tạo đụt bấy nhiêu. Hay như bọn Hololive đấy, cần đách gì show profile, mọi thông tin streamer đều được giữ bí mật :matrix: cứ tạo mẫu model 2D, 3D cho xinh xắn dễ thương vào, thiên hạ nó dâng tiền tận mồm.
 

sh0ckh4ng

Đã tốn tiền
T thấy mảng VR này không kéo lại được nổi FB đâu. Nó xuất hiện chục năm trước rồi nhưng vẫn không có gì đột phá và tới giờ vẫn lẹt đẹt. Lần gần nhất t nghe tới VR là con game Half life Alyx của Valve còn lại mất cmn hút.
 

temece

Senior Member
Dự:
1. Độ phức tạp của hệ thống cao. Số lượng users lớn (so với đối thủ)
2. Dev có thể vào kiếm $ là chính. Cái này thật ra khá điển hình ở mấy tập đoàn tech lớn. Nhiều ng vào dc là coi như hết động lực, ngày làm cho qua, lãnh lương rồi về. Microsoft cũng dc nhiều ng coi là “tinh hoa” mà sao windows cũng đầy lỗi. Có lỗi thì dev mới có việc để làm chứ ko thì chủ nó nghĩ toàn ngồi chơi mà lương trăm ngàn đô :shame:
3. Hệ thống càng lớn càng dễ bị dính legacy code thời xa xưa khó nâng cấp, bỏ thì sợ hỏng hết cả hệ thống. Thay mới thì quá tốn công sức. Nên chỉ còn cách hỏng đến đâu vá đến đó.
4. Server ở vn ko dc chú trọng nên lag. Tình trạng ban vô tội vạ thấy cũng điển hình ở vn chứ ở nc ngoài thấy ít có vụ bị ban như thế. Chắc fb nó ghét vn :shame:
công nhận nhiều công ty toàn top mà làm app lởm thật
 

funspark247

Senior Member
Lâu lắm rồi không còn đăng bài trên fb hay nhắn tin trên messenger nữa, giờ lướt lướt voz, reddit, nhắn tin thì nhắn bằng zalo, telegram line thôi
kệ mẹ mark xăn chết cụ mày đi,
app trên điện thoại cũng xoá sạch
 
Top