Chuyên gia Anh: Dịch đậu mùa khỉ vượt tầm kiểm soát

thangdien1991-2

Senior Member
Voz vừa là động gay lớn nhất vừa là thành trì chống BDBC :eek: cái này làm tôi bối rối quá
Não thì khinh bỉ nhưng bản thân lại ko thể cưỡng lại con t(r)ym.
Thằng Sở chuyên chống gay lòi ra coi sex gay.

Quan chức chống đồng tính bị bắt quả tang quan hệ tình dục tập thể với 24 đàn ông

Nhà trị liệu chuyên "chữa đồng tính" vừa chủ động ly hôn vợ để hẹn hò với đàn ông


Đúng theo câu châm ngon voz: Mấy thằng nói đạo lý thường sống nhu nồn
 
Cái thứ bê đê bóng chó súc vật hạ cấp tởm lơm rác rưởi đang bị thiên nhiên thanh trừng cmnr hay lắm. Địt nhau để sinh con duy trì giống nòi là nhiệm vụ mà thiên nhiên giao phó cho mỗi loài. Chúng mày lại lấy đó làm thú vui rồi cho chim ăn cứt.
Rồi đi tuyên truyền việc cho chim ăn cứt là tự hào, lấy đó làm môi trường nuôi dạy trẻ em thì nên đi chết.
 

TechDiscussed01

Senior Member
đi ngược lại tư nhiên thì tất nhiên sẽ có quả báo, lỗ ass để ỉa tồn tại vô vàn vi trùng vi khuẩn mà cắm đầu đút bú mút thì k sớm thì muộn cũng phát bệnh thôi :go:
 

Ma trận

Senior Member
Thím nào tỏ ra vui mừng vì dịch đậu mùa khỉ lây lan phần lớn trong bọn bd thì hoặc là quá ngây thơ, hoặc là quá lạc quan. Bởi vì khả năng các thím bị dính dịch đậu mùa khỉ cũng không thấp hơn bao nhiêu so với bọn bd.

Lý do:
1. Bệnh này không biết lựa bd để mà lây đâu
. Chỉ có bọn bd đi quan hệ lung tung làm lây lan dịch ra nhiều nơi, nhiều người thôi. Do đó, các đối tượng như bd, gái bán dâm, mấy thằng bisexual,....đều có thể có nguy cơ cao mắc bệnh. Mà bọn này mắc bệnh nó sẽ lây cho những thằng hay đi đá phò, những em gái múi mít,....Rồi thằng đi đá phò về lây cho vợ nó, vợ nó lây ông hàng xóm, ông hàng xóm lây bà hàng xóm, bà hàng xóm lây mấy bà ngoài chợ,....rồi sau đó là lan ra toàn xã hội, ai cũng có thể dính.

2. Bệnh này không chỉ lây qua đường td mà còn nhiều con đường khác! Chủ yếu là lây quan việc tiếp xúc gần, dịch cơ thể, qhtd,...Do đó, các vật dụng như quần áo, ga gối, khăn mặt, toilet thậm chí là chén đũa muỗng ống hút đều có thể làm lây lan dịch bệnh. Các thím thử nghĩ xem, trong đám bạn các thím có thằng gay kín (bề ngoài rất men, chỉ là nó thích doodeed), thím đi chơi với nó, quàng vai bá cổ, uống chung chai bia,...và rồi bị đậu mùa khỉ lúc nào không hay :(

3. Bệnh này không có tỉ lệ chết quá cao. Tỉ lệ chết chỉ khoảng 3-5%, hầu hết đều tự khỏi sau 2 -4 tuần, vấn đề duy nhất là thẩm mỹ thôi (bị nổi mấy cái cục kinh vl). Thêm nữa là đã có thuốc trị, có vaccine phòng ngừa, giảm triệu chứng. Do đó, dịch chỉ đáng sợ nếu nó bất ngờ đột biến kháng vaccine, hoặc số lượng nhiễm vài triệu người dẫn đến quá tải y tế mà thôi. Vì vậy, bị cái này thì hơi nhục một chút, chứ điều trị tốt thì không chết.

Do đó, nhìn chung thì bọn bd vẫn sống khỏe, chả có cuộc đại thanh trừng nào ở đây hết.
:pudency:
 

PoppyOfHCMUT

Senior Member
Cuối cùng cũng lòi ra 1 con virus tiêu diệt lũ bóng chó gay lọ. Cái này là tự tụi mày rước lấy. Ngu thì chết
 

xuankhanhh2

Senior Member
tự nhiên cũng ngứa mắt với bọn bđbc lắm rồi này :haha:, cho chúng nó reset hết đi là hợp lý
uxby0Nl.gif
 
Top