Chuyển hồ sơ vụ kiện lạm dụng tình dục cho Hoàng tử Anh

Cryolite.2

Senior Member
https://vnexpress.net/chuyen-ho-so-vu-kien-lam-dung-tinh-duc-cho-hoang-tu-anh-4354718.html
Hoàng tử Anh Andrew được trao giấy tờ vụ kiện mà một phụ nữ cáo buộc ông lạm dụng tình dục cô khi còn là thiếu niên ở Mỹ.

Đại diện của nguyên đơn Virginia Giuffre cho hay giấy tờ trong vụ kiện hoàng tử Anh Andrew lạm dụng tình dục được chuyển cho một cảnh sát gác ở cổng chính của tư dinh hoàng tử hôm 10/9. Đại diện này không trực tiếp gặp Andrew, con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh.

Hồ sơ được công bố ngày 10/9 tại hạt Nam New York, nơi xử lý vụ kiện, cho thấy đơn kiện được chuyển tới dinh thự hoàng gia ở Windsor, Anh, hôm 27/8. Phát ngôn viên của Andrew từ chối bình luận về thông tin này.

Hoàng tử Andrew trong buổi phỏng vấn với BBC tháng 11/2019. Ảnh: BBC

Hoàng tử Andrew trong buổi phỏng vấn với BBC tháng 11/2019. Ảnh: BBC

Nguyên đơn Giuffre, 38 tuổi, tuyên bố bị hoàng tử Anh Andrew lạm dụng tình dục tại Mỹ hơn 20 năm trước, khi cô chưa đầy 18 tuổi. Andrew, 61 tuổi, phủ nhận từng quan hệ tình dục với Giuffre và không nhớ gì về việc từng gặp cô.

Hoàng tử Andrew, 61 tuổi, đã ly hôn, có hai người con, từng là phi công trực thăng của Hải quân Hoàng gia Anh, đã buộc phải rút lui khỏi nhiệm vụ hoàng gia từ năm 2019 sau những bê bối liên quan đến tỷ phú ấu dâm Jeffrey Epstein.

...
 
Top