Chuyện lạ: Bò 6 chân, đuôi dài sát đất, dân lũ lượt đến xem

omilekymn

Đã tốn tiền
Phóng viên Báo điện tử DANVIET.VN đã tới gia đình anh Bùi Minh Tuấn-người đang sở hữu con bò đực 18 tháng tuổi, nặng gần 2 tạ có nhiều điểm kỳ lạ như: Bò có 6 cái chân, đuôi dài sát đất
Con bò kỳ quái có 1 không 2 này đang thu hút hàng nghìn người hiếu kỳ tìm về tận nơi để xem.

Chủ nhân của con bò đực kỳ lạ này là anh Bùi Minh Tuấn (SN 1979, trú tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa) anh Tuấn đã nuôi được 18 tháng tuổi, bò nặng gần 2 tạ.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài sát đất, dân lũ lượt đến xem
Con bò được anh Bùi Minh Tuấn chăm sóc, vệ sinh rất sạch sẽ
Chia sẻ với phóng viên Báo điện tử DANVIET.VN, anh Tuấn cho biết: "Con bò được gia đình tôi mua lại của một hộ dân trong xã được hơn 1 năm. Lúc mua bò về, ngoài 4 cái chân chính, thì trên u lưng mọc thêm hai cái chân khác và qua theo dõi đôi chân phụ này đang ngày một phát triển".

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài sát đất, dân lũ lượt đến xem
Theo anh Tuấn nhận xét con bò này hiểu cả tiếng người nói
"Cũng có nhiều người tới tham quan và nói bò quái dị không nên nuôi, nhưng gia đình tôi vẫn quyết tâm chăm sóc vì thấy nó lạ so với các con bò đực khác. Con bò tới nay đã nặng gần 2 tạ, và qua tiếp xúc hằng ngày tôi nhận thấy nó hiểu cả tiếng người nói", anh Tuấn cho biết thêm.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài sát đất, dân lũ lượt đến xem
Con bò đực mọc thêm hai cái chân trên u lưng nhìn rất kỳ lạ
Quan sát của phóng viên Báo điện tử DANVIET.VN, con bò kỳ lạ này có chiều dài khoảng 2 mét, cao 1,3 mét, trông rất khỏe mạnh, bò có 6 chân. Ngoài 4 chân bình thường như những con bò khác, con bò này còn có thêm 2 chân mọc ở vị trí giáp với lưng.


Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài sát đất, dân lũ lượt đến xem
Thức ăn của bò 6 chân chủ yếu là các loại cỏ, ngô
Theo anh Bùi Minh Tuấn chia sẻ: "Con bò đực này được gia đình tôi vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, thức ăn chủ yếu là cỏ, ngô…bò nuôi rất thuần nên mọi người đến xem tôi cũng cảm thấy yên tâm".

"Tôi có tìm hiểu qua chủ nhân trước kia của con bò này kể lại. Lúc bò mẹ mang thai không có dấu hiệu gì bất thường, nhưng lúc sinh bò con lại mọc thêm mấy cái chân trên lưng khiến ai chứng kiến cũng ngạc nhiên", anh Tuấn nói.

Chuyện lạ Thanh Hóa: Bò 6 chân, đuôi dài sát đất, dân lũ lượt đến xem
Nghe bò 6 chân nhiều người dân hiếu kỳ tìm về tận nơi để xem
Được biết, con bò kỳ lạ mọc 6 chân ở Thanh Hóa cũng gần với khu vực suối cá thần, ngoài chiêm ngưỡng đàn cá kỳ lạ, du khách còn được tận mắt chứng kiến một con bò 6 chân tại đây.

https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh...i-dai-sat-dat-dan-lu-luot-den-xem-645057.html
 
Đúng dân trí thấp. Ngày xưa đi phú quốc chỗ suối tranh cũng có con cá lóc khủng lồ bị giật điện hay sao mà nó bị lệch đuôi. Nằm nổi lên mặt nước, 1 đám ngu ngơ vào xem như thần kì lắm
hy15Fah.gif
 
bo-6-chan-5.jpg

ông giáo già treo cái băng rôn xào lợn chém gió cái là lên phường ngay.
còn cái vụ làm trò con bò đỏ này thì cho qua
ZBtnCkk.png
 
Top