[Chuyển nhà] Các anh em đang cuống lên vì ế, muốn lấy vợ hay thậm chí đang tán tỉnh thì vào đây

Bài viết mình chia sẻ có hữu ích với anh em không ?

  • Votes: 195 59.6%
  • Không

    Votes: 25 7.6%
  • Chưa biết vì vẫn đang theo dõi

    Votes: 107 32.7%

  • Total voters
    327
Tình hình là mình vừa nghe tin bên voz cũ chuẩn bị đóng, mà thấy anh em bên ấy vẫn bàn luận sôi nổi, nên mình chuyển trước sang bên này cho anh em bàn luận tiếp. Cũng là để tối nay mình viết tiếp trải nghiệm của mình :)
Edit: Tình hình là phải xóa bớt, vì dài quá ko cho post :( Anh em có gì về voz cũ đọc cho đầy đủ, cũng tổng hợp hết ý kiến của anh em. :) Nếu Min Mod sau này chuyển đc hết contents của thớt cũ mình sang bên này thì tốt quá :)
Link: https://forums.voz.vn/showthread.php?p=155062446#post155062446

Anh em đặc biệt chú ý post #2 của mình trong thớt này

Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.
26/12/2019
Summit Ridge;155588026 said:
Hôm nay đầu tháng chia sẻ một ít kinh nghiệm bản thân trong việc tán gái cho anh em:
- Tán gái đừng nên chat nhiều (Zalo, FB, LINE, ....):
+ Không cần thiết, đôi khi chả giải quyết đc cái mẹ gì
+ Chat nhiều gái nó sẽ chán, thành ra chả đi đến đâu
+ Anh nào rảnh thì có thể chat liên tục sau đó biến mất 1 lúc rồi hẵng chat tiếp, con gái nó không thích thằng rảnh lol suốt ngày chat chit đâu
+ Khi chat nên chủ động rủ đi chơi nhưng đừng hỏi những câu: "Khi nào, hôm nào", mà phải chốt luôn kiểu:"Hay tối nay đi chơi, đi xem phim, đi uống nước đi..."
=> Anh em đừng hoang tưởng gái sẽ có tình cảm với mình khi chat, cẩn thận bị chăn ngược, cũng đừng nên cảm thấy có tình cảm khi chat. Anh em tập trung nghĩ cách kiếm tiền chứ đừng tập trung vào cái vô bổ như chat chit
- Gái nó có tình cảm không phải nhờ mấy câu nói hay chat chit mà là ở động chân đông tay. Anh nào nhát gái và cô gái kia có vẻ ngoan thì đi theo trình tự sau: Rủ đi chơi => nắm tay => ôm ấp => chủ động hôn má => hôn môi => sau đó sờ soạng chỗ nào thì tùy mấy ông (Cái này thực hiện trong nhiều ngày, đừng trong một ngày gái nó sợ). Cái này chủ yếu là cho gái nó cảm thấy là mình thích nó rồi, chứ éo phải mấy câu tỏ tình:"Anh thích em hay anh yêu em quá rồi" đâu nhé, vô nghĩa vl.
Trong tán gái nên có phép thử đơn giản như bẵng đi một thời gian (mất tích) để biết ai cần ai nhé :beat_brick: gái nó không chủ động liên lạc thì một là nó không thích hoặc hai là nó có quá nhiều thằng xung quanh và ông chả là cái mẹ gì hết.

Tôi vẫn nhắc lại là gái nó không thích nó không thích ngay từ lần gặp đầu tiên, cho nên có thể tạch từ khâu nắm tay :beat_brick: tùy độ xinh/ngon của em nó mà mấy ông mặt dày nhé, còn bình thường - xấu thì bỏ đi mà tìm em khác, tốn thời gian.
Nên kiếm gái ngoan hiền nhưng hư một tý nhưng đừng hư quá mà yêu, yêu gái ngoan quá thì cũng bỏ mịa :pudency:
Mấy em xăm trổ quá nhiều và lộ thì không nên yêu.
Mấy anh xấu trai hay nghèo cũng đừng ngại trong việc tán gái, phải tán mới có kinh nghiệm. Còn một khi đã có tình cảm với nhau thì các khuyết điểm dễ dàng được bỏ qua lắm. Tôi khuyên các anh đi tán gái đừng ăn mặc lôi thôi, gọn gàng một chút và nên đi giày chứ không phải đi tổ ong hay dép tông nhóe :beat_brick: chăm chút ngoại hình đừng để bị gầy quá. Cũng nên lạnh lùng một chút, đừng có lắm mồm quá, con gái nó không thích thằng lắm mồm đâu.
Phải tạo thiện cảm trong lần gặp đầu tiên.
Trong lúc mới tán gái nghiêm cấm cho tiền trực tiếp hay tặng những món quà đắt tiền, khi chưa biết cô đó thế nào. Khi yêu việc giúp đỡ tiền bạc có thể đôi lúc xảy ra, cái này thì được. Còn cho tiền chỉ cho vợ mình thôi nhé mấy cậu :beat_brick:
Là thằng đàn ông phải dùng não


bone1406;155562065 said:
Nếu câu sau đây của tôi được quote lên #1 thì tôi sẽ dành vài # để kể về những thể loại đàn bà đã lướt qua đời tôi cho các thím nghe, nó phản ánh khá đầy đủ về các loại đàn bà trong xã hội, cách nghĩ, cách kiểm soát đàn bà (tôi đẹp trai, có tiền (không nhiều), biết ăn chơi (lịch sự), biết ăn mặc (nhiều phong cách), biết ăn nói, biết chịch (chưa lên master)) tôi không bốc phét, cứ bê nguyên cái nick voz của tôi tìm trên fb là ra profile.

"Women fuck who they want, men fuck who they can.
Men marry who they want, women marry who they can"


Chưa dịch được sát nghĩa nhất sang tiếng Việt cho anh em, thím nào dịch được hộ mình thì tốt". Cheers! to all the loser Vozers.
Chapter 0
https://forums.voz.vn/showpost.php?p=155565916&postcount=442
"Women fuck who they want, men fuck who they can.
Men marry who they want, women marry who they can"

Câu này theo mình hiểu thế này:
"Women fuck who they want, men fuck who they can". => Đàn bà có quyền lựa chọn trong chịch choạc, còn đàn ông thì phải phụ thuộc vào khả năng của mình.
"Men marry who they want, women marry who they can" => Đàn ông cưới người mà họ muốn, mục đích ở đây là một người vợ tốt, một người biết lo cho gia đình, thương chồng, thương con, không phải là một đứa hư hay mải chơi, tôi tin chắc mấy ông vozer có chọn vợ cũng như vậy thôi. Ở vế này thì đàn bà mất quyền lựa chọn hơn, đặc biệt là càng nhiều tuổi.

Đàn ông càng nhiều tuổi càng có giá - Đàn bà càng nhiều tuổi càng mất giá.
Rảnh ngồi viết thêm chút, cũng là kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong chuyện tình cảm và dành cho mấy anh đang đi tìm người yêu, còn tìm bạn chịch hay ONS gì gì thì tôi không nói, để các anh tránh những vấp ngã trong truyện tình cảm.

Các em gái chưa chồng con:
+ Trong một mối quan hệ luôn luôn có các phép thử. Như đi chơi với nhau 2 lần đầu các ông có thể trả tiền hết, nhưng đến lần thứ 3 các ông phải quan sát lúc trả tiền thì cô gái đó có động thái gì không, có chịu tranh trả hay chịu share không, hay vài hôm sau có chủ động mời đi đi chơi lại không, thật sự có trả thật thì mình cũng không để các em ấy trả, nhưng đã đi tìm người yêu thì phải tìm cô nào “biết ngại” khi thấy thằng đàn ông trả hết tiền trong các buổi ăn chơi. Nên nhớ là các anh đi tìm người yêu chứ không phải tìm mẹ hay tìm bạn chịch. Những đứa không biết ngại thì sau này lấy nhau về các ông có sa cơ lỡ bước nó cũng éo ngại để bỏ mấy ông theo thằng khác đâu. Các anh dù có giàu có thế nào cũng phải tỉnh táo trong việc tìm một mối quan hệ nghiêm túc.
+ Con gái thường nhiều vệ tinh xung quanh nên tình huống bắt cá hai tay rất dễ xảy ra. Con gái nó đã thích thường thích hay lần đầu tiền gặp mặt, nếu nó đã không thích ông nhưng lần sau vẫn đi chơi với ông thì rất dễ rơi vào Friendzone với Brotherzone và khả năng cao là để có người trả tiền cho cno đi chơi. Để thử xem nó thế nào, đặc biệt là sau khi các ông đã có hôn hít với nó, mỗi lần như vậy là con gái nó cũng hiểu là mình có thích nó rồi:
Mỗi lần nó kêu đi chơi với bạn, các ông nên gọi điện trực tiếp, giả vờ quan tâm như kiểu: “Trời hôm nay lạnh lắm, em đi có mặc áo ấm không vậy”, (nói thế nào thì tùy các ông), nếu bt nó anh anh em em nhưng tự nhiên lần này nó nói trống không, trường hợp này các ông có thể tiếp tục hoặc thử thêm lần khác thì tùy các ông. Nhưng trường hợp như thế này: Các ông gọi điện 3, 4 cuộc không nghe máy (mỗi cuộc nên cách nhau tầm 20 – 45 phút), xong có thể lúc về nó nói cái lý do là: “Hôm nay máy em không bật chuông hay mải nói chuyện quá nên không nghe được máy của anh”, tôi khuyên anh em trường hợp này là bỏ luôn và đi tìm một mối quan hệ khác, vì khả năng cao nó đang đi với một thằng khác rồi, đừng cố làm gì, thời gian để kiếm tiền cải thiện bản thân, chứ mối quan hệ xàm lol thế này là next ngày không phải nghĩ.
Các em Single mom:
+ Single mom nó cũng nhiều vệ tinh, thậm chí nhiều hơn nhiều các em gái tân, các anh đàn ông quan niệm là đã là SM thì chẳng còn gì để mất nên thường bâu vào rất nhiều với mục đích là để chịch là chính. SM thường rất sòng phẳng, ăn chơi chia tiền đàng hoàng, mục đích của mấy e SM này là chỉ để tìm người đi chơi cho đỡ buồn và share tiền cho đỡ tốn. Tôi vẫn nhất quyết từ đầu đến giờ thì các anh trai Tân ko nên dính vào Single mom dưới mọi hình thức. Và SM thường sẽ tìm các anh đã bỏ vợ để đến với nhau và không cần cái gọi là danh phận.
Các em gái vùng sau (theo exp của tôi) thì các anh trước khi yêu nên tìm hiểu cho thật kỹ: Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ… mấy tỉnh nghèo nghèo á. Vì sao chắc tôi không cần phải nói nữa


Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.

phung_uit;155104956 said:
- Sing Mom, tôi khuyên các thím thật lòng. Nếu cuộc đời các bác còn chưa đủ rắc rối thì tránh xa và tuyệt đối đừng dây dưa vào. Ko tìn thì cứ vào mấy group Single mom thì sẽ thấy.
- Nên tán gái ở độ tuổi nào? Câu trả lời là dưới 26 trở xuống. Vì sao? Ở cái tuổi trên 26 mà chưa có người yêu hoặc bạn trai sắp cưới thì thể nào GÁI đó cũng có vấn đề, ít nhất là tâm lý. Không tin thì các bác cứ trải nghiệm.
+ Thứ hai: đời con gái chỉ được vài ba tuổi xuân thôi. Nên dưới 26 là độ tuổi hoàn hảo và sung mản nhất để GÁI sinh ra đứa con cho các bác. Còn tầm 29, 30 tuổi trở đi sức khỏe của người phụ nữ đã bắt đầu giảm sút rồi.
Tôi cảm thấy các bạn nữ uống rượu bia ngày càng nhiều, đàn ông uống rượu nhiều khi còn kiểm soát đc, mấy bạn nữ uống chẳng thấy kiểm soát gì , thêm lời khuyên cho mấy ông là gái rượu bia giỏi cũng nên tránh xa nhé, bị bế vào nhà nghỉ lúc say vô thức bao nhiêu lần rồi mới uống giỏi vậy đó
kaitoubg;155114561 said:
Confirm với thớt là các ông không nên yêu mấy em 25-26 tuổi đổ ra mà chưa yêu hoặc yêu 1,2 thằng nhưng chỉ được mấy tháng. Đến tuổi này mà vẫn thế thì chắc chắn dẩm lol.
Tôi vừa trải qua một mối tình như thế xong. May là gần 4 tháng thì dứt ra luôn. Dẩm lắm, yêu nhau 2 tháng mới nắm đc tay, 3 tháng mới ôm đc phát. Nhiều lúc nhắn tin seen đéo rep. Hôm rồi sinh nhật tôi thức 0h00 để chúc, hôm sau seen đéo cảm ơn 1 câu. Nói nó còn cãi lại nọ kia nên chia tay mẹ rồi :(
Toujou Aya;155863482 said:
Mình năm này tròn 30... cũng quen đủ thể loại từ dẩm đến sâu đậm. Từ ngu lz đến thông minh đỉnh cao. Chia sẻ chút kinh nghiệm.

Phải nói áp lực đến tuổi lập gia đình nó ám ảnh thật sự. Bme tôi văn minh k quá gay gắt nhưng tôi cũng cảm nhận dc k mấy dễ chịu. Thì các gái tuổi này bị cam ép chắc cũng khổ hạnh vl.

Đầu tiền là vấn đề chọn vk, thì mây tầm nào nên chọn tầm đấy. Hợp từ "trình độ" và " lối sống" lệch cái này là toang nặng. Mình lựa được ny như hạch thì là do mình đéo phải do gái.

Nên lấy độ tuổi bn là hợp lý nhất thời điểm này... theo tôi là là từ 94-96. Độ tuổi này rời ghế nhà trường và bắt đầu đi làm và có thu nhập. Nếu a e nào tài giỏi giàu có và nhà giàu thì có thể nới ra tận 2001 vì a e xác định lấy các e về có thể bao bọc. Còn tôi phó thường dân thì lựa mấy e này có công ăn việc làm sau đỡ vất vả.

Nói chung gái 90~93 có nên lấy hay không tùy các trường hợp, thường các đối tượng nếu chưa yêu ai bao giờ hoặc yêu nhưng giữ đến lúc cưới thì 100% là cám hấp trên vung a e tránh xa. Còn tính cách thì a e nào thấy hợp thì tiến k thì thôi. Kể cả đàn ông tâm sinh lý cũng thay đổi nhiều khi chạm mốc 30... trước tôi đi chơi ham hố chịch k biết mệt giờ thì đi làm về chỉ thích ngủ... kiếm được đứa nào nói chuyện ổn định vs nhau là dc rồi... k muốn ra ngoài cũng k muốn tái gái... gái nó cũng thế thôi.

Dùng lí trí, không nên dùng con tim lẫn con sim. Trước tôi quen 1 em 91 trí thức xịn, tính cách vui vẻ nhưng kiểu drama queen lúc nào cũng than vãn về cuộc đời kêu ca suốt ngày. Trước cũng cố gắng bao dung mà hi vong thay đổi được nó nhưng đéo. Cũng rất kiên nhẫn và định cưới nhưng cuối cùng k thể chịu đựng được nên chia tay e nó.

Tiếp quen 1 em Tiếp viên hàng không sn 94, phải nói xinh, độc lập, múp máp cái j cũng hợp. Mình bảo e lấy a e sẽ đổi cv khác vì làm tvhk có gia đình r k ổn. Em nó k chịu, mình ở HN có nhà riêng r em nó thì quê xa nữa vs k chịu bỏ việc nên 2 người chia tay trong êm đẹp vui ẻ.

Gái khi gặp đứa nào nó đéo thích thì nó coi như chó ghẻ nó show ra các thứ bựa, còn gái nó thích thì đi nhẹ nói khẽ cười duyên thỏ thẻ. Thế nên đừng xạo l ảo tưởng, như các ông đi tán gái thì đéo bao giờ mang cái bê bối ba bựa ra tán mà show ra nào là a trưởng thành, a thành đạt, a điềm đạm, a có tiền để tán gái.... sau này yêu lâu tật xấu sẽ lòi ra hết mà thôi. Con người k ai toàn diện cả nên ai cũng cso tật xấu và có chập nhận được nhau không mà thôi.

Tại sao gái 90~93 nó cưc phẩm khi nó xinh đẹp và kiếm dc tiền nó khó lấy ck vì đàn ông vượt trội hơn nó rất ít... loại này nếu nó chịu hạ tiêu chuẩn thì chém đi k hết cơ mà cuộc chơi này đàn ông phải hơn dc phụ nữ phụ nữ mà hơn đàn ông thì gia đình đều vào bi kịch... tôi ms trải nghiệm trong tình yêu thôi tôi đã thấy thốn rồi... em sn 91 kia của tôi làm cty nữa ngoài lương 2k mẽo, bằng đh nc ngoài, bme toàn cốp... .v..v...


Thế nên a e ban pick sao cho phù hợp. Các ông cứ chê chắc đéo j các e nó đã pick các ông :LOL: Vừa miếng là chén thôi.

Gái giờ đứa nào muốn lấy ck chúng nó cũng phải điều chỉnh thay đổi nhiều thứ rồi
casau1996;155127480 said:
Đây là bi kịch rất lớn của đàn ông Việt Nam giai đoạn hiện nay, giai đoạn mà lũ chó nữ quyền từ tây lông nở rộ và du nhập vào Việt Nam, khiến đám đàn bà Việt Nam lứa 9X về sau trở nên vô liêm sỉ hơn bao giờ hết. Lúc còn trẻ thì đú theo những thằng fuckboy, đi bay lắc khắp chỗ này chỗ kia, nó rót mật vào tai, nó chịch đủ tư thế cho sướng người. Đời nào chúng nó chịu yêu những thằng đang cắm mặt học và làm vì yêu những thằng đó rất chán. Đến khi cứng tuổi, chúng có kinh nghiệm hiểu tâm lý đàn ông thì chúng quay ra tìm những thằng có sự nghiệp ổn định để yêu và gạ cưới. Bi kịch ở chỗ, nhiều thằng học và làm việc giỏi cực kỳ, sự nghiệp rất tốt nhưng vì không dành thời gian tán gái nên rất ngu ngơ trên tình trường, bị những con kiểu đó dụ và cưới. Chẳng may nếu mày phát hiện quá khứ nó là 1 con điếm lăng loàn, mày bỏ nó thì lúc này, nó chửi mày là thằng cổ hủ, gia trưởng, đàn ông soi quá khứ phụ nữ là đàn ông hèn rồi kêu hội chị em của nó + mấy thằng soyboy vào chửi cùng. Nếu mày không bản lĩnh thì mày sẽ phải cắn răng cưới nó để tránh bị thiên hạ gièm pha, và mày sẽ sống cả đời mày trong đau khổ. Mày tự hỏi sao tao tốt, tao chăm học chăm làm mà cưới phải con vợ thế này, ông trời có mắt không? Trời sẽ bảo: Thế kỷ XXI, tốt chưa đủ đâu con ạ, mà còn phải khôn nữa. Bi kịch không dành cho kẻ xấu, chỉ dành cho kẻ ngu thôi.

Là đàn ông, mày phải cực kỳ lí trí, đừng sống dựa vào cảm xúc 1 cách ngu dốt như đám đàn bà. Mày phải tách bạch ra: con nào cưới được và con nào maximum là yêu và chịch, không bao giờ cưới. Lí trí mày phải rạch ròi được cái đó. Con nào xác định qua đường thì khi mày chịch được nó rồi, hãy tìm con khác, bỏ ngay cái suy nghĩ tôi đã lên giường với cô ấy thì tôi phải chịu trách nhiệm với cuộc đời cô ấy. Còn gì đau đớn hơn khi sau ngày cưới, mày phát hiện quá khứ nó là 1 con điếm rẻ tiền trong khi lúc yêu thì mày cứ tưởng nó là 1 đứa con gái đoan chính? Là đàn ông, hãy tỉnh táo và sống bằng lí trí giữa cái xã hội đang tạo mọi điều kiện cho phụ nữ xói mòn đạo đức như hiện nay.

via vozForums for iPad
 
Last edited:
Vì sao kể cả các cô gái độ tuổi từ 90 - 93 kể cả tính cách ko dẩm nhưng vẫn ko nên yêu vì sao ?
+ Độ tuổi này các cô gái thường trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời rồi, tình yêu đổ vỡ, hay thậm chí là bị bị các anh badboy bế vào nhà nghỉ lúc say, tính cách thay đổi hoặc nói cách khác là khó tính hơn nhiều, đầu óc tính toán nhiều hơn các em gái trẻ nhiều. Nếu các bác có tiếp xúc với các em 95 - 99 sẽ thấy khác ngay, có nói chuyện với các em ấy cũng thấy trẻ ra, nói chung đã yêu thì nên yêu các em tầm tuổi này, đặc biệt là tầm 96, đang tuổi rất đẹp, đã đi làm được 1 thời gian, nhiều em đã muốn lấy chồng nên cũng thay đổi nhiều cho phù hợp. các em tầm 98 99 vẫn đang đi học nên vẫn còn nhiều mộng mer, yêu độ tuổi này cũng đc, em nó ra trường thì tính đến xa hơn. Tựu chung thì các cô 90 - 93 tình cảm chai sạn đi nhiều rồi, rất khó để yêu.
+ Tiếp theo, vì sao không nên ? Độ tuổi này các cô ấy ngó mấy anh tầm tuổi thì không ưng rồi, vì các anh Nam độ tuổi 90 - 93 tầm này sự nghiệp mới bắt đầu, nhiều anh vẫn chưa có nhiều thứ trong tay nên các cô ấy sẽ không ưng. Nên các cô ấy sẽ ngó ra những anh có nhiều tiền, địa vị hay có ô tô, nhưng mà các cô ấy không có nghĩ các ông có tiền thì đã không ngó ngàng đến các cô rồi, vì dù gì cũng là gái có tuổi, tại sao họ lại ko chọn các cô trẻ hơn cơ chứ ????
+ Thêm nữa, nhiều cô ế đến tầm này là trong các ngành nghề phức tạp, mình có tiếp xúc trên dưới 10 em làm phiên dịch và để ý cả 10 em đều đang ế và đang làm phiên dịch chủ yếu cho Hàn, Trung..... Nhiều anh vozer trải đời sẽ hiểu vì sao, vì phiên dịch thường đi kẹp luôn với sếp, kể cả đi nhậu nhẹt các kiểu cũng phải đi cùng, sau đó rồi sao các bác cũng hiểu, tất nhiên em ko nói tất cả, nhưng anh em thấy gái làm Phiên dịch tốt nhất là ko nên. Các ngành nghề khác như Bất động sản hay sale ô tô, tín dụng thì trong thớt cũ nhiều bác nói lý do rồi, em xin ko nhắc lại nữa :)
Sẽ nghĩ ra để viết tiếp
Chúc các thím buổi tối vui vẻ.
Em viết tiếp nè:
Những điều cần tránh khi tán gái:
+ Khi gái cần gặp điều gì cần giúp đỡ thì mình nên hướng dẫn các cô ấy và để các cô ấy chủ yếu là tự làm, nhiều anh nhiệt tình quá, giúp từ đầu đến đít, cuối cùng thường làm các cô ấy chán và đá các anh ngay sau lúc đó, vì hết giá trị lợi dụng. Trừ trường hợp các ông đã biết rõ về cô gái này rồi từ hoàn cảnh, công việc, gia đình... thì các ông nhiệt tình giúp đỡ cũng đc, còn mới quen thì tuyệt đối là không.
+ Đừng tặng những món quà đắt tiền hay cho tiền các cô gái mới quen, cho thì cho những cô ny đã yêu lâu hoặc vợ mình. Còn mới quen mà đã thế thì chả giải quyết đc cái gì cả.
+ Các ông nên bỏ các hành động vô duyên như ngoáy mũi, hắt hơi ko bịt miệng trước mặt gái. Đi tán gái buổi đầu ko nên đi dép nên đi giày, ăn mặc gọn gàng, ko cần thiết phải đóng vest nhưng phải gọn gàng. Nói chuyện nên tươi cười một chút, lâu lâu đùa tý nhưng ko lố nha. Con gái thường rất tinh và không phải cái gì các em ấy cũng nói ra nhưng thường tỏ thái độ là lần sau rủ sẽ không đi nữa, hoặc chat chit sẽ không còn nhiệt tình nữa, cái này các anh tự hiểu mà rời xa.
Làm sao để biết một cô gái ko thích mình sau lần đầu gặp mặt:
+ Như đã nói ở trên, gái ko thích thì độ nhiệt tình khi nhắn tin sẽ giảm hẳn và tỷ lệ rủ đi chơi cho lần tiếp theo là ~0%, tốt nhất tôi khuyên các anh nên từ bỏ.
+ Tỏ thái độ ngay lúc gặp mặt, nói chuyện ko còn được nhiệt tình như lúc chat trên mạng hay chưa gặp mặt hay quay mặt đi nhưng ko phải quay vì ngại mà quay đi vì ghét éo muốn nhìn mặt, cái này tôi ko biết tả như thế nào, nhưng nói chung nhìn nét mặt là biết
+ Đang đi chơi đòi về, dù vẫn sớm
+ Từ từ nghĩ tiếp

Con gái nhiều cô quái/sói lắm, các ông nên tỉnh táo để tránh bị lợi dụng cuối cùng bị đá đít hoặc vào friendzone hay brotherzone nhé :) nhiều cô tỏ ra thích các ông nhưng thực tế là méo phải vậy là đang lợi dụng đó, thế nên là phải thật tỉnh táo
Không phải mỗi các anh biết phông bạt đâu, nhiều cô cũng biết phông bạt đó nha, mục đích chủ yếu là tỏ ra cửa trên với các anh. Thường là khoe lương cao, nhà thế này thế kia, có tài khoản tiết kiệm mấy trăm triệu.... Các anh nghe thấy vậy là nhụt cmn chí và các anh lại vấp ngã tiếp :)

Tiếp xúc và tán tỉnh đủ các thành phần gái chưa chồng, muốn bổ sung thêm cho thớt 1 loại con gái cần phải tránh xa nữa
Loại 3: gái me Tây
- Loại con gái này thường sinh ra và lớn lên ở thành phố, tiếp xúc tư tưởng hiện đại phương tây quá nhiều và bị ám ảnh bởi văn hóa tây lông. Có tư tưởng sống thoáng, quan điểm chính trị khuynh tả, đề cao quyền tự do cá nhân quá mức và đặc biệt là thường thần thánh hóa đàn ông tây lông
- Đặc điểm nhận dạng: vào fb em nó thấy hay share bài về biểu tình ở các nước tư bản, pray for xxx, là fan kpop, share bài cấm ăn thịt chó, share bài ủng hộ làng gốm, đặc biệt em nào có các đặc điểm trên mà dùng tinder là cạch mặt ngay cho tôi.
 
Last edited:
anh em theo dõi thớt mình, hy vọng mod min sẽ chuyển hết content ở thớt cũ sang đây, cho anh em thấy vozer bên đó chia sẻ, nhiều người gặp những trường hợp khác với mình.
Tôi lập ra ko phải để dạy các anh cách tán gái mà để các anh tránh/ giảm thiểu vấp ngã trong chuyện tình cảm.
 

foureyes8x

Đã tốn tiền
T 87 mới có bạn gái 98, đã về ra mắt bạn gái đó, vừa gặp là iu luôn, đốt cháy giai đoạn cù cưa mất thời gian, mà đang dịch nên chưa tốt nghiệp, e nó người hoa, ba má gốc hoa. Aem chia vui vs t chứ.
 

okman21

Junior Member
T 87 mới có bạn gái 98, đã về ra mắt bạn gái đó, vừa gặp là iu luôn, đốt cháy giai đoạn cù cưa mất thời gian, mà đang dịch nên chưa tốt nghiệp, e nó người hoa, ba má gốc hoa. Aem chia vui vs t chứ.
bằng tuổi ông
cũng đang cưa con pé 99 mà tính tình con nít và cảm tính quá ,hay tại tính tui già quá ko biết :(
 
Top