HN Chuyển nhượng văn phòng cho thuê tại tòa nhà 3D Building Center, số 3 Duy Tân, Cầu Giấy

azbinhaz

Junior Member
Chuyển nhượng văn phòng cho thuê tại tòa nhà 3D Building Center, số 3 Duy Tân, Cầu Giấy


Chuyển nhượng văn phòng cho thuê kèm nội thất tại tòa nhà 3D Building. Có thể thương lượng. Diện tích: 150m2. Giá thuê 290000 đ/m/tháng đã bao gồm dịch vụ. Tòa nhà có cung cấp 21 chỗ đỗ xe máy miễn phí và cho phép làm ngoài giờ hành chính mà không tính thêm tiền.

Văn phòng được hoàn thiện lại hoàn toàn mới vào tháng 8/2019 rất phù hợp cho công ty làm phần mềm và dịch vụ. Nội thất đẹp mới đưa vào sử dụng một năm nên còn rất mới. Hợp đồng còn lại tới tháng 8/2022. Có thể chuyển vào luôn. Địa chỉ: Số 3 Duy Tân, Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu.

Tòa nhà 3D Creative Center được đầu tư và thuộc quản lý của Công ty lập thể 3D Việt Nam một đơn vị làm việc trong lĩnh vực thiết kế và sáng tạo 3D. Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp. Ngoài ra, 3D Creative Center là tòa nhà văn phòng có rất nhiều ưu thế về vị trí địa lý, giao thông kết nối thuận tiện. Đây là tòa nhà có phong cách thiết kế và trang thiết bị hiện đại mà giá thuê lại hợp lý bậc nhất tại khu vực Duy Tân Cầu Giấy.

Tiện ích, dịch vụ tại 3D Center:

+ Hệ thống trang thiết bị nhập khẩu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu của một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp.

+ 2 thang máy ThyssenKrupp tốc độ cao được nhập khẩu từ Đức.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn an toàn quốc gia.

+ Hệ thống an ninh làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo 24/24 nhằm giữ an toàn, an ninh cho tòa nhà.

+ Đội ngũ nhân viên quản lý và bộ phận lễ tân chuyên nghiệp giúp giữ gìn hình ảnh và nâng cao chất lượng tòa nhà.

Liên hệ Giang – 0829*268*322

 
Top