thắc mắc Chuyển sang Apple, nhờ Tư vấn Macbook M2/M4 hay M1/M2 /M3/M4 và cấu hình

Ý là máy MDM của bác bị quản lý bởi tổ chức nào á. Nhỡ sau này bị lock thì lại phiền.

Bác có thể hộp rieng cho mình cũng dc. Nếu nhạy cảm.
nói chung là máy công ty mang ra ngoài bán chứ sao :doubt: bỏ tiền ra xài cái con máy cho tử tế bro ạ, không có tiền thì tích thêm, mua con máy về xong đấu trí, đấu mẹ gì không thấy nhọc người hở :ops:
 
M4 và khuyên luôn nhiều thím có suy nghĩ tương tự là trừ khi chúng ta chưa có đủ tiền mà muốn dùng Mac thì mới mua thôi hoặc làm việc nhẹ nhưng thích đồ táo. Còn lại thì cứ đồ mới mà phang, tội gì.
 
  • Ưng
Reactions: SDT
Mình cũng cân nhắc đổi qua Macbook, đọc các bác tư vấn chắc chọn M4 cho chắc cú, con lap cũ xài 13 năm rồi chưa chịu hư :D
 
Đừng nghe dâm thương nói mua MDM, nhu cầu nhẹ air m1 16gb đủ rồi có dư thì pro m1. Còn m2 m3 m4 đắp vào con air thì mạnh hơn đắt hơn và nóng hơn nên dễ thọt xung.
 
Hi các bác, đợt này em muốn mua lap mới , dạo qua lap nội địa trung rồi đủ kiểu em vẫn có sự tò mò về macbook và thích màn nó. Nhu cầu của em: Mở tab tầm 10 -20 tabs 1 lần treo đó, ngoài ra kết nối VPS ( Em cũng không rõ Mac kết nối VPS có ok không). Và budget của em tầm 25tr tối đa, em đang lăn tăn M1 hay M2 hay M4 bản Air, vì công việc nhẹ nhàng chủ yếu bán hàng online nên cũng không cần phải khoẻ. Đa số em dùng lap làm việc khi không ở nhà hay về quê,v.v.. chắc 1 tuần dùng 2-3 ngày cuối tuần là kịch khung.

Em đang phân vân không biết 8Gb /256Gb có đủ dùng không hay bản nào sẽ ok hơn, đợt này code shopee ngon đang săn giá mềm quá nên chắc mạnh dạn múc luôn. Ngoài ra bản Pro có hơn nhiều Air với nhu cầu của em không ạ? Ngoài làm việc em chỉ xem netflix nên khá nhẹ nhàng ạ
25tr6 có Mac Air M4 16GB, 256GB rồi mà.
 
M1 air 16gb với m1pro hình như ko còn máy mới chính hãng. Nếu tài chính cho phép nên mua hàng mới bh apple chính hãng 1 năm để rủi nhân phẩm kém gặp phải máy có vấn đề còn bh. M1 air mới bây giờ thấy chỉ còn 8gb. Ram ít nhưng đc cái giá hấp dẫn, đâu đó 16tr spe. M2 air 16gb mới so sánh với m4 air 16gb mới thì bề ngoài, màn hình thấy như nhau. Giá spe chênh 6tr. Nghe bảo m2 bị thọt ssd. Ko biết có ảnh hưởng độ bền máy ko. Đồ hoạ m4 tốt hơn. M4 air gập máy kết nối đc 2 màn.
mấy cái kết nối màn với em chắc ko quan trọng lắm bác ạ vì ở nhà em có 3 máy ở 3 tầng rồi, tính em lười nên em full luôn cho tiện. Màn thì ucngx là IPS 4k oled đủ dùng với cviec rồi. NẾu theo bác phân tích thì có khi M2 air em thấy thừa nhu cầu em luôn hehe. Đồ bọn M này em nghe bảo không thay như lap win bình thường được nên cũng lăn tăn phết, tức là hỏng coi như vứt
 
Ở HCM giờ mua Macbook m4 13' 16/512 skyblue ở đâu vậy các bác. Check tất cả các cửa hàng ủy quyền của Apple đều ko còn phiên bản này.
 
air M1 8gb nghe nói có thể up 16gb đúng không các bác? đang tính mua con này về cho con học :big_smile:
 
1748928620935.png
 
Minh tuấn moblie giờ bán hàng okay ko các bác. Mình tính cuối tuần này qua đó lấy con m4 13’ 16/512 sky. Tìm ở mấy đại lý ủu quyền thì màu này hiện ko còn.
 

Thread statistics

Created
HiarHairr,
Last reply from
EthanVo,
Replies
34
Views
3,236
Back
Top