Chuyện thuê trọ của sinh viên...

Qua bị bọn chó mực lừa tiền xong còn bị ny dỗi nên lười viết quá các bác ạ. E kể đại khái là cái lọ kick dục kia ban đầu tưởng của thằng con trai nên rén vl sợ đang ngủ nó mò vào dutdit nma sau thì e nghĩ đấy là của đứa thuê trọ trước. Bà chủ bảo nó là gv mầm non (wtf sáng gv tối nhảy ngựa à). Còn thằng con bà chủ trông lesor vl vợ bỏ xong phải nuôi thằng con, người thì gầy như nghiện. Lão đấy là con thứ còn ông con cả thì là cốp to trong chú phỉnh.

Gvmn à? Mấy em này dâm đãng lắm
 
Năm nhất lên ở cùng 1 ông quen qua game, ở được 2 3 tháng thì chuyển sang ở ghép vs 1 thằng cắt tóc. Đc tầm 6 tháng chuyển qua ở vs đứa bạn, được 3 tháng chuyển vs 1 th ra ở riêng tới giờ cũng đc 2 năm r
Như cuộc phưu lưu :LOL:) mỗi tội mãi vẫn đói ăn buồn quá

via theNEXTvoz for iPhone
 
Xưa ở trọ ghép chung với thằng bê để bóng chó tối ngủ bị nó rờ đít :too_sad: làm phải dọn đi trong đêm :pudency:
 
Gvmn à? Mấy em này dâm đãng lắm
Chung sân nhưng khác nhà với nhà chủ có 1 cái nhà 2 tầng bé bé nữa. Tầng dưới 4 đứa sv nữ luôn còn tầng trên là 2 vợ chồng trẻ. Toàn người nhà hoặc đồng hương của bà chủ cả :)
 
Xưa cấp 3 đi học ở trọ còn ngon.
Lên ĐH tìm trọ hơi khoai. Lúc đầu được giới thiệu lên căn trọ ngay q5, đường An Dương Vương, ngay bên cạnh ĐH Sài Gòn. Căn này dạng phòng tập thể chung rất rộng có tầm 20 người, tầng 2 của nữ, tầng 3 của nam, mỗi tầng wc phòng tắm và vệ sinh chung 1 cái, ai đi ỉa thì kéo rèm che, bên ngoài người khác tắm. Phòng sinh hoạt chung mỗi người 1 ghế bố dài, bên trên nằm ngủ, bên dưới để sách vở tài liệu, có tủ đồ nhỏ riêng. Tả một ít chi tiết vậy chứ mình cũng té đi tìm chỗ khác.
Sang chỗ trọ thứ 2 thì dạng phòng riêng sạch sẽ, có thể ở ghép thêm 1 người, nhưng wc chung bên ngoài.
Căn trọ thứ 3 ở 1 khu hẻm, xung quanh có cây cỏ thoáng mát. Trọ phòng có wc riêng, nhưng toàn bộ vách ngăn các phòng bằng ván gỗ chứ không phải tường gạch, có lỡ mông đánh rắm hay dắt gái về tâm sự hú hí thì 2 phòng 2 bên đều nghe thấy. Nhưng có cái rất khổ, mình mỗi lần đau bụng ỉa chảy là ỉa ra rất nhiều, ra tiếng bủm bủm bẹt bẹt cũng rất nhiều và to, thường phải mở nhạc hoặc xả nước to để át tiếng. Có khi giữa khuya đau bụng quá nhịn không nổi phải chạy qua cống nước thải phía sau bồn trữ nước xi măng ở góc trong cùng khu trọ rồi xả 🤣
 
Back
Top