Chuyện tình chàng trai Việt nên duyên với cô gái người Mỹ nhờ… một bộ phim

Status
Not open for further replies.
Tình cờ trong chuyến du lịch Việt Nam, Hanna (người Mỹ) đọc được thông tin có một bộ phim của Canada đang tổ chức tuyển diễn viên người nước ngoài ở Cát Bà, Hải Phòng. Cô gái trẻ đã đăng ký thử vai...

Gặp nhau nhờ một bộ phim​

Sân bay Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) những ngày tháng 10 năm 2021 thưa vắng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Các quy định ngặt nghèo nhằm kiểm soát dịch bệnh đẩy nhiều vị khách vào một trải nghiệm bất dĩ. Họ sống vạ vật ở phi trường từ 1 tuần đến cả tháng trời, chờ đợi các chuyến bay đến và đi.
Anh Lương Thanh Đức (36 tuổi, quê Nghệ An) cũng từng trải qua những ngày mắc kẹt ở sân bay trên hành trình hội ngộ với bạn gái người Mỹ Hanna Larsen (29 tuổi) ở xứ sở thiên đường Ecuador. Những ngày tháng đó, anh trải qua không ít khó khăn, lòng như lửa đốt khi nghĩ về người bạn gái đang sắp đến kỳ sinh nở.
Qua trò chuyện, PV được biết, cách đây 4 năm, cảm thấy quá ngột ngạt với cuộc sống ở Mỹ, cô gái Hanna lựa chọn Thái Lan, Việt Nam là điểm đến trải nghiệm với ý định tìm hiểu xem nơi đây có thể là quê hương thứ hai của mình hay không.
co-gai-my-dam-me-trai-nghiem-va-yeu-thich-dat-nuoc-con-nguoi-viet-nam-anh-hanna-larsen-5115d83f354f47038d87b564d35c557f.jpg
Cô gái Mỹ đam mê trải nghiệm và yêu thích đất nước, con người Việt Nam. (Ảnh: Hanna Larsen).
1652097415961.png
Link full: https://vietnamnet.vn/chuyen-tinh-chang-trai-viet-nen-duyen-voi-co-gai-nguoi-my-nho…-mot-bo-phim-2017247.html
 

bababababa

Senior Member
Nhìn ảnh thấy 2 người đúng tướng vợ chồng, cơ mà cô gái Mỹ này lép quá, không phải gu tôi.
 

karaoke0_0

Senior Member
AE làm ơn đừng thần thánh hoá cái L tây, nó cũng như mình thôi người nọ người kia. Không có gì hơn hết ngoài do truyền thông phương Tây thần thánh lên.

Mà anh này đẹp trai phết. Chưa nhìn ảnh lúc em nữ này chỉnh chu chứ cái ảnh của lều báo mình thấy ông anh này về ngoại hình hơn hẳn bạn tây.
 

andriy cross

Senior Member
Trông anh chồng ngon zai phết, chị vợ cũng phúc hậu kiểu Tây

Gửi từ Xiaomi 21081111RG bằng vozFApp
 
Status
Not open for further replies.
Top