Chuyện tình của Phan Thành và Primmy Trương

motophankhoilon

Senior Member

Việt Nam là đất nước đang phát triển, cả xã hội cùng ưa vật chất
Không có con nào là không thích mấy cái túi xách hàng hiệu trị giá 5000$ cả

Chỉ có phương Tây mức sống dư dả thì mới tồn tại những em gái từ chối vật chất từ những triệu phú, tỷ phú thôi
tôi simp cũng đc nhưng trong đám hot girl tự nổi hiện tại thì tôi chỉ thấy e này có thần thái thôi còn đám bạn em này chả con nào trông đc cả. xưa thì tâm tít, còn midu, jun vũ (mặc dù tôi ghiền em này) thì thôi cho xin, nhạt vl
 

magictk1

Senior Member
Ông chất làm ubnd q1, đẻ được pt nhờ thầy người hoa xem bảo là nên kd ngoài, thế là bỏ ngang mà phất

via theNEXTvoz for iPhone
 

ngoc5119911

Đã tốn tiền
Midu đợt lên tv nhiều mới để ý kỹ thì thấy cũng ko đẹp lắm, gu cá nhân thì thấy hơi “phèn” nhất là khi cười
 

Tigon12

Senior Member
Đm vào đây thấy một đám lật mặt như lật bánh tráng :oh: Các topic khác thì chê gái bây giờ ham tài, đàn bà vì tiền bội bạc các kiểu :doubt:

Trong khi Midu ở đây nó tự tay đi làm, tự kiếm tiền, tự lo cuộc sống, không dựa hơi, phải tự đứng trên chân mình đã éo ủng hộ thì thôi. Hùa nhau chê nó ngu muốn nó nhịn NHỤC :oh: trong khi thằng ml này đạo đức giả bỏ mẹ ra.

Thử mốt sau này có con gái tới tuổi dựng vợ gả chồng, tụi bây chịu cho nó sống cuộc sống êm ả, dù nghèo khổ nhưng cũng ráng tự lực cánh sinh hay nhắm mắt chấp nhận gả cho 1 thằng chưa cưới mà đã cắm cho con mình cặp sừng dài cả mét??? Nhìn vô đây chắc nhiều thằng sẽ khuyên con mình nhịn quá vì có thằng còn bảo đâu ai chê tiền đâu thặc vãi

Thì thớt này phản ảnh đúng bản chất của kha khá thanh niên VN mà bạn. Khi bản thân nghèo thì đòi gái phải chung thủy, ko ham tiền tài vật chất, hết lòng vì chồng nhưng khi giàu lên thì coi gái chỉ như món đồ sở hữu, là phần thưởng cho bản thân, coi việc cho tiền gái là xem như gái phải chấp nhận nhịn nhục, chịu đựng tính bội bạc của bọn họ mà. Bởi người ta bảo đàn ông khi có nhiều tiền đều rất bạc, giàu đổi vợ, có sai bao giờ đâu.
 

Vys102

Senior Member
Thì thớt này phản ảnh đúng bản chất của kha khá thanh niên VN mà bạn. Khi bản thân nghèo thì đòi gái phải chung thủy, ko ham tiền tài vật chất, hết lòng vì chồng nhưng khi giàu lên thì coi gái chỉ như món đồ sở hữu, là phần thưởng cho bản thân, coi việc cho tiền gái là xem như gái phải chấp nhận nhịn nhục, chịu đựng tính bội bạc của bọn họ mà. Bởi người ta bảo đàn ông khi có nhiều tiền đều rất bạc, giàu đổi vợ, có sai bao giờ đâu.
Logic của vozer.
Gái chê vozer nghèo chọn thằng giàu hơn thì quay ra chửi gái là con hám tiền, đàn bà giờ ham vật chất, nhưng khi gái chọn đứa nghèo hơn vozer thì vozer quay ra chửi gái là ngu, sướng mà đéo biết sướng, tại sao ko chọn tao?
Chốt lại gái chỉ đạo đức và khôn ngoan khi lựa chọn vozer cùng tình trạng tài chính của anh ấy. Cộng đồng Incel
 

minh1103

Đã tốn tiền
Chỉ 1 cái đại chúng đều biết là số tiền cổ phiếu của Bùi Thành Nhơn và vợ đã là 16.5 ngàn tỉ niêm yết rồi chưa kể bất động sản và tiền mặt. Nhà họ Bùi này chuyên chiêu trò đi gom đất sẵn những dự án NVL muốn đầu tư bằng công ti riêng, xong bán lại cho chính NVL với giá x2 x3, tiền của cổ đông và công ty chảy về túi gia đình hết. Nhà thằng Thành ko biết tổng tài sản = 1/2 giá trị cổ phiếu của Bùi Thành Nhơn chưa chứ nói gì đến mấy cái khác.

Xem link dưới: Bùi Thành Nhơn 13.5 ngàn tỉ, vợ 3.5 ngàn tỉ.
http://s.cafef.vn/ceo/ceo_99818/bui-thanh-nhon.chn

Việt nhiều đại gia ngầm bỏ mợ. Trừ top 10 bị điểm mặt chỉ tên do không né được, trong đó có thể có không ít của các bác gửi ké. Còn phần lớn các nhà thế lực mạnh thì nó mạnh truyền đời ít nhất 2 thế hệ rồi. Toàn kín bưng, hầu như không một vết tích trên báo. Con cái dựng vợ gả chồng cũng toàn hùm cọp thông gia với nhau. Cưới xin lùm xùm to vãi nồi nhưng cấm có thằng báo chí nào được bén mảng, đưa tin nếu không muốn bị ăn đòn.

Ăn chơi thì lại càng kín luôn, luôn có vệ sĩ đi kèm những nơi public. Nếu ăn chơi phè phỡn thì xác định chỗ chơi kén chọn không phải ai cũng được vào. Nhìn bề ngoài bình thường nhưng toàn tiền tỉ đắp lên người, có thể ngồi bia hơi vỉa hè mà éo ai biết nghìn tỉ cầm trong tay vì có phải ai cũng biết mặt đâu. Nói chung giới siêu giàu người ta kín tiếng và ít muốn khoe với thiên hạ lắm. Siêu xe có thể không mua nhưng đeo cái đồng hồ hay đồ trang sức ngang mẹ con siêu xe tầm trung rồi.


via theNEXTvoz for iPhone
 

EKO Cobra

Senior Member
Có cl ấy, ông đề cao thằng PT này quá, ngoài cái giàu ra, mà cũng do ông bà già nó giàu thôi thì thằng PT này đéo có cửa gì so với Midu từ ngoại hình, suy nghĩ cho đến nhận thức. Thằng PT này tuy sinh trong gia đình giàu có nhưng tài năng thì đéo có, suốt ngày chỉ biết mang cái mác công tử thiếu gia ra ăn chơi địt gái chứ có cc gì hay ho. So thành tích cá nhân trong kinh doanh của nó là gì so với Midu cũng đủ hiểu, riêng tôi thấy Midu nó sút thằng PT như 1 con chó ghẻ vì cái tính dẩm cak của nó chứ ở đó mà nó thèm vào cái nhà trâm anh thế phiệt ấy.

E Midu lấy ku này về chắc chờ ôb già của Thành về hưu thì cướp ngôi luôn quá, ku Thành đọ về não chắc tuổi tý vs e Dung
 

figrete

Senior Member
Vậy gửi cho nó tấm hình này và nói, không thay đổi thì đến già cũng chưa chắc được mặt áo cưới đâu.
mình với nó chia tay r thím, thanh niên sau khi chia tay đăng đạo lý lắm, mà toàn kiểu
sau này mị nhất định giàu...
cuộc đời người con gái như xyz,... mị sẽ ....
ngươi con gái quá thương yêu chàng trai sẽ...
:choler: :choler: :choler:
 

thichquangcao

Senior Member
Midu tầm này đang kiểu với cao ko tới mà thấp thì lại chê vì cũng có tuổi rồi
Giống như bà chị họ , năm nay 3x nhà điều kiện làm bên cục thuế kiếm cũng khá nhưng chưa lấy chồng
Mấy ông kiểu khá giả thành đạt hoặc kiếm ra tiền thì nó lại chỉ ưng gái tầm 2x thôi chứ đéo ai nó đâm đầu vào gái già như bà , giới thiệu cho mấy ông dạng kiểu làm công ăn lương bình thường thì lại chê
Cứ kiểu thế nên gia đình bây giờ kệ mẹ cho ế mốc loz ra

via theNEXTvoz for iPhone
 

anhvu79

Senior Member
Coi như là kỷ niệm, cú vấp trong cuộc sống thôi mà. Các fen hằn học làm gì, em ý có sự lựa chọn của mình mà
 
Top