[Chym mơ] VTV đang nói về tình trạng streamer mất dạy ( bình luận của voz được lên hình)

bigzero123456

Đã tốn tiền
nó nói cũng đúng mà, chế độ 18+ là của utube nó tạo ra thì kiểm soát việc 18+ có vào xem hay ko là của utube chứ sao của nó.

Ví dụ 1 bộ phim chiếu rạp 18+ thì thằng chặn người xem là nhà rạp như CGV chứ đâu phải thằng làm phim, giờ hok lẽ bắt thằng làm phim ko dc làm phim 18+ vì thằng rạp ko chặn dc người < 18
đồng ý là xã hội luật pháp chưa kiểm soát đc, nhưng cũng phải là ng có trách nhiệm , thằng Độ nó tự biết đối tượng xem là ai rồi nhưng nó cứ đổ thừa cái 18+ .Nếu là ng có trách nhiệm nó phải biết điều đó đằng này lại thế nọ thế chai.
trong clip thằng pew nó cũng nói đó phải nên thay đổi
 

Valkalos Serverse

Junior Member
Nhưng vấn đề ông Độ nhìn nhận vấn đề phiến diện, fan ổng cũng thế thôi cứ câu cửa miệng: " Tôi bật 18+ cho kênh tôi rồi". Nói vậy để phủi trách nhiệm, còn thằng trẻ con nào nó xem được cú xem, 200k 300k view cũng không quan tâm.
Sống kiểu vô cảm không trách nhiệm xã hội vậy thì VTV nó đập cũng đúng mà.
"Tôi bật cảnh báo 18+ cho kênh tôi rồi" thì có khác gì cái cảnh báo 18+ của web đen đâu, chả có nghĩa lý gì. Các web đen bị chặn rồi đó, giờ cái gì có ảnh hưởng xấu thì phải tiếp tục dọn dẹp thôi.
 
Nói chung là nước đi của Độ sai vl rồi :LOL:) VTV chúng nó thù cũng dai phết đấy. Đã xác định chúng nó làm thì cửa làm ăn sẽ hẹp.
 

xitrum26

Member
"Tôi bật cảnh báo 18+ cho kênh tôi rồi" thì có khác gì cái cảnh báo 18+ của web đen đâu, chả có nghĩa lý gì. Các web đen bị chặn rồi đó, giờ cái gì có ảnh hưởng xấu thì phải tiếp tục dọn dẹp thôi.
cái cảnh báo 18+ trên youtube nó luôn cảnh báo và bắt yêu cầu đăng nhập + nó check độ tuổi của acc nữa . Thằng tộc Tày này đéo bật 18+ vì nó sợ nếu bật 18+ lên là youtube tắt đề xuất kênh nó . 18+ cũng chỉ 18+ cái mõm của nó chứ sợ còn thua cả mấy kênh web X nữa
Còn chạy cái 18+ trên màn hình stream thì khác gì câu "hút thuốc có hại cho sức khỏe" trên bao thuốc lá đâu
 
Last edited:

Mirrorthat Usee

Junior Member
thằng pew loz cũng nói được câu đó à :sneaky: giọng thì chói tai mà nó cũng là một trong nhưng đứa tiên phong chửi thề trên stream còn gì
Bây h peo stream toàn nói đạo lí chứ có chửi tục nữa đâu. Ai rồi cũng lớn fen à chứ ko như ai kia để một dòng chữ ở trên cùng là vô can
 
Top