CJ CGV phải bán tháo cổ phần trong công ty tại Việt Nam vì lỗ nặng sau COVID-19

amazing10

Senior Member
TTO - Hôm 8-6, CJ CGV tuyên bố bán 25% cổ phần trong công ty con đầu tư bất động sản ở Việt Nam để cải thiện cấu trúc tài chính suy yếu sau COVID-19.
CJ CGV phải bán tháo cổ phần trong công ty tại Việt Nam vì lỗ nặng sau COVID-19 - Ảnh 1.
Một rạp phim thuộc CJ CGV tại Việt Nam - Ảnh: NHẬT THỊNH

Thông tin được trang Business Korea đăng tải. Theo đó, CJ CGV tuyên bố sẽ bán 25% cổ phần trong CJ Vietnam, một công ty đầu tư bất động sản tại Việt Nam, với giá 32,4 tỉ won, tương đương với 5,4% vốn chủ sở hữu, dự kiến vào ngày 3-7.

Công ty bất động sản CJ Việt Nam hiện xây dựng các tòa nhà văn phòng cho tập đoàn CJ tại Việt Nam trogn đó CJ E&M, CJ, and CJ Korea Express mỗi công ty chiếm 25% cổ phần của doanh nghiệp này.

Theo Business Korea, cấu trúc tài chính của CJ CGV suy yếu đáng kể vì hậu quả của cuộc khủng hoảng COVID-19.

Tỷ lệ nợ trên vốn chủ sở hữu của công ty tăng vọt gần 200% điểm phần trăm trong 3 tháng vừa qua lên mức 845% trong quý đầu tiên của năm 2020. Tổng số vốn giảm 22% trong cùng kỳ.

So với một năm trước, doanh thu CJ CGV giảm một nửa và lỗ tăng từ 85,7 tỉ won lên 118,6 tỉ won. Các khoản lỗ trong hoạt động kinh doanh ở các nước như Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ cũng đang tăng.

Hồi tháng 5, Korea Herald đưa tin CJ CGV lỗ 118,6 tỉ won trong ba tháng từ tháng 1 đến tháng 3.

https://tuoitre.vn/cj-cgv-phai-ban-...vi-lo-nang-sau-covid-19-20200610133512917.htm

Cuối tuần mua vé xem phim ủng hộ CGV nào
HLHMjB0.gif
 

thientudolong

Senior Member
Mấy cháu đi làm rạp phim này cũng ảo tưởng lắm, sinh viên mà được làm vào đây phải qua giới thiệu người quen. Còn quản lí ôi giời hamlol không chịu được.
chân bưng bê phục vụ mà cũng ảo tưởng à
 

LMHT.HuyenLove

Senior Member
Tôi cảm thấy bị lừa kiểu gì ấy, voucher toé loe nhưng k có thời gian đi tìm hiểu vs săn đón. Vé thì hơi đắt, tầm 3-400k cho 2 ng đi xem film.

via theNEXTvoz for iPhone
 

hunterblabli

Đã tốn tiền
Vi
vậy thì anh chưa biết XH Đông Lào nó hãm lol thế nào rồi :). Ngày xưa 1 tập đoàn rất to ở VN tuyển công nhân cũng phải tiền + quen biết mới vào đc :)
Không phải tự nhiên ĐL tụt hậu lâu đến vậy đâu
vì k có năng lực lại muốn cty xịn , nhưng vào dc 1 tg lại bị đào thải ;) bọn có năng lực và học vấn nó đâu có lựa chọn như vậy ;) :LOL:
 

laplace

Senior Member
Lần đầu tiên đi xem cgv là ở Hồ Gươm, hình như 120k/vé + nước, thấy cũng ko khác gì mấy chỗ khác nên về sau toàn đi rạp rẻ hơn 😆
 

Chii Lo Do

Member
Bà chị có làm kế toán trong công ty chăn nuôi của bọn CJ, trc tưởng bọn CJ chỉ làm mảng giải trí
 

viethankd02

Member
Có lần vào rạp bọn này ở Hồ Gươm Plaza, đi với gái nên k hỏi kỹ, lúc tính tiền ra choáng váng. Giờ toàn ra rạp quốc gia cho tiết kiệm, cũng chỉ là xem phim thôi mờ. :)
 

Sayo Hikawa

Senior Member
Mua kiểu gì đắt vậy t toàn mua 79k/vé, mấy app kiểu momo airpay giảm tóe loe mà
Giá này giá mua online/mua trực tiếp tại rạp, không hưởng ưu đãi. Còn mua qua Momo, Viettel Pay nó khác. Mình thường đến rạp mới mua, chủ yếu là để tích điểm thẻ.
 
Top