CLB tại Ngoại hạng Anh bị rao bán với giá 250 triệu bảng

daosithuiimc

Senior Member
BongDa.com.vn Sau 3 năm tiếp quản, ông chủ người Trung Quốc - Gao Jisheng muốn nhượng lại đội bóng của mình.
Gao Jisheng sở hữu 80% cổ phần của Southampton từ năm 2017. Tuy nhiên hiện ông đã liên hệ các nhà môi giới muốn chuyển nhượng quyền sở hữu đội bóng này với giá 250 triệu bảng.

Kể từ khi doanh nhân người Trung Quốc này tiếp quản, Southampton sa sút rõ rệt tại giải Premier League khi nhiều lần đứng trước nguy cơ xuống hạng. Mùa 2017/18 họ kết thúc ở vị trí thứ 17, còn mùa trước là thứ 16. Trận thua Newcastle vào hôm qua khiến đội chủ sân St. Marry rơi xuống vị trí thứ 14 và chỉ cách nhóm xuống hạng đúng 7 điểm.

1-2049.jpg

Gao Jisheng rao bán Southampton sau 3 năm cầm quyền.​

Công ty phát triển thể thao Lander của Gao đã báo cáo một khoản lỗ trong năm 2018, khiến người đàn ông 67 tuổi này bán một phần lớn cổ phần của mình trong doanh nghiệp cho chính phủ Trung Quốc. Tuy nhiên ông trùm bất động sản này khẳng định điều đó không làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính của ông.

Nguồn: bongda.com.vn

Bác Vova bây giờ mà bỏ ra 250 củ mua bọn Southamton này thì ngon.
Khác gì bọn Thái mua Leicester đâu
 
Southamton co 1 cầu thủ rất hay mà vài năm trước đá cho nó chơi hộ công xong bán cm đi đâu mất giờ ko thấy nữa, từ hồi cầu thủ ý đi Sou cũng nát dần đều luôn, kiểu serbi hay croatia ... Dusan Tadic thì phải.
 

Claw

Senior Member
Mua mà để nó y nguyên thì thà đừng mua. Mua xong phải chuẩn bị tiền, phương án kiếm thêm tiền để mỗi mùa có thêm vài trăm củ mua sắm. Không phải cứ bỏ tiền túi vào là được :D
 

152 cm

Senior Member
Tôi muốn thấy cánh tay của Bầu Đức :shame:
ổng đang nợ ngập đầu rồi giờ muốn thấy cộng lông tay ổng còn ko được nói gì tay :byebye::byebye::byebye:

VN giờ có qua la người có tiền mà chịu chơi thôi. Mà hình như ổng ko ham đá banh chỉ ham siêu xe thôi.
 
Top