CLB TP.HCM bức xúc khi phiên dịch của ông Chung bị phạt

alt0125

Member
"Làm sao có cơ sở để đưa ra án phạt này. Trong khi trọng tài không phạt thẻ Jae-mo, trọng tài thứ 4 không nhắc nhở, băng kỹ thuật và báo cáo của giám sát không có, mà Ban kỷ luật chỉ dựa vào đoạn video của khán giả quay lại", ông Hữu Thắng nói.

CLB TP.HCM sẽ kháng án và gửi lên Ban giải quyết khiếu nại của VFF.

ky luat tro ly clb tp.hcm anh 1
Trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mo bị Ban kỷ luật VFF phạt 10 triệu và cấm làm nhiệm vụ 2 trận vì có cử chỉ và lời nói nhằm mục đích công kích, kích động. Ảnh: Lê Minh.

Đó là trận đấu ở vòng 11 diễn ra vào ngày 24/7 trên sân Thống Nhất. Sau khi trọng tài 2 lần không thổi phạt đền cho đội chủ nhà, HLV Chung Hae-seong bực bội phản ứng. Jae-mo có hành động không đẹp hướng lên khán đài nơi có Trưởng ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền theo dõi trận đấu.

Hành động của trợ lý HLV Chung đã được ghi lại bằng điện thoại. Sau khi tham khảo ý kiến chuyên môn, Ban điều hành giải đấu đã báo cáo và đề nghị kỷ luật Jae-mo. Ban kỷ luật căn cứ khoản 1 khoản 3 điều 47 Quy định kỷ luật VFF để ra án.

Đại diện Ban kỷ luật cho biết căn cứ vào báo cáo của giám sát và tư liệu chuyên môn của trận đấu để đưa ra quyết định. Trong quyết định kỷ luật số 285, Ban kỷ luật không cho phép Yang Jae-mo kháng án. Jae-mo phải nộp phạt trong thời gian 15 ngày tính từ hôm 20/8

https://zingnews.vn/clb-tphcm-buc-xuc-khi-phien-dich-cua-ong-chung-bi-phat-post1122347.html
 
Last edited:
Top