Clip: Cá sấu hung hăng cắn đứt tay "bạn cùng lớp" vì tưởng thức ăn

thongthinh113

Senior Member
Tưởng mồi ngon, ai ngờ cá sấu ăn phải chân của bạn cùng chuồng, tuy nhiên chuyện kinh dị ở phía sau.https://i.khoahoc.tv/photos/file/2020/11/01/ca-sau.mp4

Nhìn thấy cá sấu ăn mồi ở trong công viên là điều khá thú vị, tuy nhiên sẽ thật ám ảnh nếu chú cá sấu ham mồi ăn luôn chân của bạn cùng chuồng.

Một nhân viên sở thú đang cho đàn cá sấu ăn thì một sự kiện bất ngờ đã xảy ra. Thay vì cắn miếng mồi, một con cá sấu lại cắn vào chân của đồng loại.

Những tưởng đó là một sự cố gây cười nhưng không phải, chỉ vài giây sau con cá sấu xoay nhiều vòng liên tục rồi cắn lìa chân đồng loại, xé thịt chân của con cá sấu đáng thương trên sàn cát.

Con cá sấu xấu số dường như bị choáng sau khi thấy cánh tay của mình đứt khớp và lìa khỏi cơ thể. Nó nằm im bất động chờ sự cứu giúp của các nhân viên y tế. Thế giới tự nhiên thật khắc nghiệt!
...
Nguồn: https://khoahoc.tv/clip-ca-sau-hung-hang-can-dut-tay-ban-cung-lop-vi-tuong-thuc-an-109138
 

linhlac2007

Đã tốn tiền
Con cắn đúng kiểu tự nhiên đang nằm có miếng thịt chui vào mồm, chỉ việc ngoạm
 

anh2011

Đã tốn tiền
Hôm nọ ở một thớt trên voz có cái gif này và lều báo la liếm tha về cái clip nó lại quay về voz trong một hình thức khác.
cái bài cá sấu này năm nào chả vài bài từ chục năm nay rồi anh ơi
 

GrayClover

Đã tốn tiền
Hôm nọ ở một thớt trên voz có cái gif này và lều báo la liếm tha về cái clip nó lại quay về voz trong một hình thức khác.
Đúng rồi đang định nói. Rõ ràng mấy hôm trước tôi thấy gif trên voz.
 

thangngu2212

Senior Member
Trưởng biên tập: "tốt, cậu thật khá, mỗi ngày viết ba bài mà mỗi bài lại đều về một mảng khác nhau, nội dung phong phú, kiến thức cậu thật đa dạng. Chắc cậu phải hiểu biết và siêng năng học hỏi lắm"
Lều báo: * lên voz
 

vinhasdf

Senior Member
Cá sấu có ăn thịt đồng loại không vậy các thím. Trông con kia ăn sống đồng loại kinh vl.:eek:
 
Top