CLIP: Chồng bị đâm chết từ việc vợ quan hệ bất chính

thaiha49178

Senior Member

(NLĐO) - Do nghi ngờ vợ quan hệ bất chính với người khác nên sau khi uống rượu, người chồng cầm dao đi tìm “tình địch” rồi xảy ra án mạng​Sáng 16-8, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 4 đối tượng Nguyễn Công Bình (SN 1983), Phan Minh Tân (SN 2001), Nguyễn Quốc Tiến (SN 2000) và Trần Tân Khanh (SN 1989) - cùng ngụ tỉnh Tiền Giang - về hành vi giết người.


Clip Khởi tố, tạm giam 4 đối tượng giết người vì ghen tuông
Theo thông tin ban đầu, tối 1-8, do nghi ngờ Bình quan hệ bất chính với vợ mình nên sau khi uống rượu, Đỗ Tấn C. (SN 1991) cầm dao tự chế đến cửa hàng điện thoại di động của Bình tại xã Bình Trưng, huyện Châu Thành để nói chuyện.
Tại đây, giữa C. và nhóm của Bình xảy ra xô xát. Tân dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh C. Được người xung quanh đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, C. đã tử vong trước khi vào bệnh viện.
CLIP: Chồng bị đâm chết từ việc vợ quan hệ bất chính - Ảnh 2.

Tiến làm việc với cán bộ điều tra
https://nld.com.vn/phap-luat/clip-c...ec-vo-quan-he-bat-chinh-20220816082404529.htm
 

EmNgayNang

Senior Member
"
Bước đầu, Bình khai giữa mình và vợ anh C. có mối quan hệ yêu đương lén lút từ cuối năm 2020. Đêm 1-8, Bình và vợ C. hẹn nhau đi ăn tối. Khi về nhà, giữa anh C. và vợ xảy ra cự cãi. Anh C. dọa sẽ giết chết cả 2, rồi lấy xe máy chạy đi tìm Bình.

Khi anh C. ra khỏi nhà, người vợ điện thoại thông báo cho Bình và đối tượng này đã gọi điện cho Tân, Tiến, Khanh đến rồi xảy ra án mạng" thế là con Vợ lại có chuối mới. Đm đàn bà nguy hiểm vl
 

Ero Sama

Senior Member
con vợ làm chồng chết, bồ và bạn bồ đi tù, lại bỏ xứ tím chuối mới thôi.
Mà nhìn thằng cuối nét giống minh béo thế.
 

Chu Ân Tiên Tử

Senior Member
Công an xác định 4 nghi phạm Bình, Khanh, Tân và Tiến có liên quan đến vụ giết người trên. Bước đầu xác định Bình là chủ mưu, gọi điện cho Tân và Tiến đến hiện trường để gây án.
Như này thì khả năng Bình cũng đi hơi sâu.
Xem lời khai có nói: Bình ra lệnh bọn kia giết C không. Có thì cũng ăn cức thôi.
 

acferraris

Senior Member
Ơ cuối cùng thàng C vừa bị cắm sừng vừa chết đau đớn. Thằng Tân lo việc bao đồng nhiệt tình quá hóa ngu dại nhập kho, còn thằng Bình giờ ko cần lén lút nữa tha hồ mà chịch vợ thằng C :surrender:.
À mà vừa đọc lại thằng bình khả năng dính án chủ mưu. Cuối cùng chỉ có con vợ thằng C là tha hồ đi chịch bậy
 
Top