CLIP: Có mặt công an, người mặc áo Grab vẫn đuổi chém 2 tài xế xe ôm bị thương

ratnhieutoiloi

Senior Member
Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang điều tra vụ đuổi chém nhau xảy ra tại khu vực cổng Bệnh viện E vào chiều 23-9 khiến 2 người bị thương.


Ngày 23-9, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ vụ một người đàn ông mặc áo xe ôm công nghệ Grab cầm hung khí đuổi chém người tại khu vực cổng Bệnh viện E Trung ương, phường Nghĩa Tân.Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 23-9, một nam tài xế mặc áo xe ôm công nghệ Grab cầm dao đuổi chém một nam tài xế xe ôm khác tại khu vực cổng Bệnh viện E. Người này sau đó tiếp tục cầm dao lao vào chém một tài xế mặc áo xe ôm công nghệ khác.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người đã sợ hãi, la hét, bỏ chạy.

7.jpgMặc dù có mặt của lực lượng chức năng nhưng vẫn xảy ra "hỗn chiến" - Ảnh cắt từ clip
Vụ việc khiến 2 người bị thương, ngay sau đó, người dân và các nhân viên y tế đã đưa các nạn nhân bị thương vào Bệnh viện E cấp cứu.

Đáng chú ý, vụ việc diễn ra ngay khi lực lượng công an đang có mặt ...

https://nld.com.vn/thoi-su/clip-co-...xe-xe-om-khac-bi-thuong-20200923190655953.htm

Clip
 
Thôi để defend xíu. Thường thì tổ đội sẽ ko đi 1m. Nhìn cái ảnh chụp thì là ông này lái xe nên bị động. Người đi cùng anh công an này hoặc đang xem ng bị chém có sao không? hoặc đang lại gần giống kiểu họ chưa hiểu cái gì thì thấy một lão cầm dao ấy.

Lão grab cầm dao thì có vẻ có 1 ông bạn đang can + ông bảo vệ. Tức là lão này cũng lắm chém người lão ghét chứ ko đồ sát all. Thế nên anh công an cũng ko căng ngay. Tình huống cũng chưa tới 1p, rất là nhanh.

Tuy vậy, nhìn thì có vẻ có mỗi anh mặc sắc phục. Vì thế trông hơi kiểu ko làm gì. Mình thì nghĩ là nhanh quá nên cũng ko kịp làm gì.
 

mrluuvn

Senior Member
nói gì nói chứ có 1 mình + cầm dao + đánh nhau ngu mới vô xử lý, thà cướp còn dám vô.
gặp đánh nhau cho nó đánh chết moè nhau đi rồi đi tù
 

thedatmno1

Senior Member
Hi vọng quái gì công an 1 vs 1 với thằng cầm mã tấu, may ra mấy anh cảnh sát có đồ thì chơi kèo này được :angry:
 

thedatmno1

Senior Member
Sao biết thằng chém người không phải là cướp? Xin phép địt mẹ mày
Sao không biết được anh, chém kiểu này ồn ào cả khu vực thì ai mà chẳng biết nguyên nhân, mà trong video hai ông còn nhảy vào nhau đánh nhau :angry:
 
Top