CLIP: Có mặt công an, người mặc áo Grab vẫn đuổi chém 2 tài xế xe ôm bị thương

takenV

Senior Member
Ủa chứ dm tụi mày muốn làm gì? Xong lại gân cổ lên Conan đánh dân? Bởi vậy tao mong có ngày CAVN được sử dụng công cụ hỗ trợ trong những TH như thế này, thì mới trấn áp được mấy thằng giang hồ giang háng
 

mu_luoi_trai

Senior Member
Ủa chứ dm tụi mày muốn làm gì? Xong lại gân cổ lên Conan đánh dân? Bởi vậy tao mong có ngày CAVN được sử dụng công cụ hỗ trợ trong những TH như thế này, thì mới trấn áp được mấy thằng giang hồ giang háng
Mở cái miệng ra đe thằng kia là được rồi, đéo ai bảo lao vào vật nhau với nó :LOL:
Như cmt của tao ở trên đó, mấy thằng rác rưởi này ăn hiếp người thân cô thế cô là giỏi chứ gặp thằng cô hồn câm như 1 con chó ngọng.
 

INF

Member
Nó cầm dao thằng CA cầm.. điện thoại thì sao dám cản? Tướng bần bần kiểu này chắc chưa được cấp súng hoặc không mang theo.

CA chứ có phải siêu nhân đéo, nó đang hăng máu, Adrenalin cao, nó dí thì đặc công cũng phải chạy cho chắc chứ tôi không khuyến khích đánh lại.

Nhưng vai trò người CAND đang làm nhiệm vụ, thì ít nhất cũng dùng mồm mà đại diện luật pháp để trấn áp tội phạm quả tang, nó dí thì chạy không ai trách cả, trước sau gì nó chả bị bắt
Đằng này đồng chí này lại không làm như thế, thể hiện sự bị động, yếu kém trong tác phong lẫn nghiệp vụ.
 
Hồi tôi còn sv thì bến xe khách Sơn La dưới Thanh Xuân vẫn còn, thằng bạn cùng ny nó nghỉ ăn tết xuống xe thì xe ôm vây lấy, kỳ kèo kéo co thế nào thằng bạn ăn ngay cái vả của thằng xe ôm.
Cu cậu cáu về rủ mấy thằng bạn quay lại úp sọt, dm đời là thế đấy. Chó cậy gần nhà láo, tưởng sv tỉnh lẻ mà ăn ah, chém dc n thì sau bị rình chém lại thôi. Sống tém tém nó lại.
 

skynet01

Đã tốn tiền
Tại bất ngờ với anh công an có 1 mình nên cũng k liều dc.
Nhớ cái vụ có nhóm công an vào nhà bọn giang hồ, bọn nó đóng cửa định đánh, cầm dao mã tấu đủ cả mà vẫn bị đấm ngã hết :))

via theNEXTvoz for iPhone
Ngu nhất là đóng cửa khi đòi úp sọt với 1 đám full item :shame:
Khi không còn ai chứng kiến thì m muốn làm gì nó thì làm - thằng bạn là CS khu vực said :what:
 

Caliburn2

Đã tốn tiền
Chí ít cũng phải trang bị cho anh CA cái dùi cui hay batong để còn gặp những trường hợp như này có cái mà rút ra đe. Chứ võ vẽ đã không có, chuyên môn trấn áp tội phạm cũng không nốt thì khác đéo gì thằng dân thường, chỉ có chuyên môn đi bắt nạt dân là giỏi :boss:
 

huynhduchuy02

Senior Member
Thế conan ko phải ng à? Bảo vệ mình là trước nhất nhé :censored:

Bác nào so sánh ông áo xanh trong hình với Mẽo thì chắc 90% là cũng chửi trong thớt cấp súng cho conan xã.
Mà bên Mẽo conan có súng thì dân cũng có súng, gặp thằng điên nó vác súng ra đồ sát thì kết quả còn đến sớm hơn, đỡ phải đuổi nhau.
Nói chung các bác cứ nâng cao quan điểm với nhân cơ hội chửi cho sướng mồm thôi chứ lão áo xanh trong hình mà nổi máu anh hùng thì có khi vớ được cái bằng khen, còn đứng yên cũng chả có vấn đề gì.
Nếu vậy thì nhả hết tiền ra đây, hủy cái bộ công an đi, tiền đó t thuê vệ sĩ cho cả khu vực được nhé, nuốt tiền cho lắm vào ăn hại bị chửi thì có mấy con bò ra liếm bô hộ chủ thế này đây
 

Cảnh Sát Văn Hóa Voz.vn

Thành viên tích cực
Tôi bảo cái thằng mặc đồ giống anh trong vụ này ấy.
Thấy đâm chém mà ko ra mặt, ít nhất phải được cái mồm

Đằng này im re

Tôi dù gì cũng là 1 thành viên quèn, làm sao đủ sức chống cường hào ác bá được. Chưa kể cường hào ác bá lại đúng, còn dân đen sai mà ngu k biết sai ở đâu sao mà chống lại
 
Top